Tether sẽ hỗ trợ ETH 2.0 trong bối cảnh nghi ngờ về việc trì hoãn Hợp nhất

Giám đốc công nghệ Paolo Ardoino của Bitfinex và Tether cho biết vào Chủ nhật rằng Tether có kế hoạch hỗ trợ ETH 2.0, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng việc Hợp nhất có thể bị trì hoãn một lần nữa.

Mặc dù việc Hợp nhất đã bị trì hoãn nhiều lần, các nhà phát triển cho biết giờ đây nó dự kiến sẽ diễn ra vào tuần của ngày 19 tháng 9, mặc dù thời gian không cụ thể.
Hợp nhất, sẽ chuyển Ethereum sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), dự kiến sẽ giảm mức tiêu thụ điện của mạng hơn 99%.
Cuối tuần qua, những suy đoán về việc Hợp nhất bị trì hoãn ngày càng gia tăng, đặc biệt là vì testnet của Georli và Sepolia vẫn chưa chuyển sang PoS từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW).
Hơn nữa, quỹ đầu cơ tiền điện tử Galois Capital đã chia sẻ một cuộc khảo sát trong đó hơn 33% số người được hỏi cho biết họ mong đợi Ethereum sẽ phân tách thành hai chuỗi.
“Đó không phải là về việc tôi / chúng tôi thích PoW / PoS hơn. Stablecoin phải hoạt động có trách nhiệm và tránh gây gián đoạn cho người dùng. Đặc biệt đối với DeFi, nó thực sự tinh tế, ”Ardoino nói.

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...