Tether sẽ hỗ trợ ETH 2.0 trong bối cảnh nghi ngờ về việc trì hoãn Hợp nhất

Giám đốc công nghệ Paolo Ardoino của Bitfinex và Tether cho biết vào Chủ nhật rằng Tether có kế hoạch hỗ trợ ETH 2.0, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng việc Hợp nhất có thể bị trì hoãn một lần nữa.

Mặc dù việc Hợp nhất đã bị trì hoãn nhiều lần, các nhà phát triển cho biết giờ đây nó dự kiến sẽ diễn ra vào tuần của ngày 19 tháng 9, mặc dù thời gian không cụ thể.
Hợp nhất, sẽ chuyển Ethereum sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), dự kiến sẽ giảm mức tiêu thụ điện của mạng hơn 99%.
Cuối tuần qua, những suy đoán về việc Hợp nhất bị trì hoãn ngày càng gia tăng, đặc biệt là vì testnet của Georli và Sepolia vẫn chưa chuyển sang PoS từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW).
Hơn nữa, quỹ đầu cơ tiền điện tử Galois Capital đã chia sẻ một cuộc khảo sát trong đó hơn 33% số người được hỏi cho biết họ mong đợi Ethereum sẽ phân tách thành hai chuỗi.
“Đó không phải là về việc tôi / chúng tôi thích PoW / PoS hơn. Stablecoin phải hoạt động có trách nhiệm và tránh gây gián đoạn cho người dùng. Đặc biệt đối với DeFi, nó thực sự tinh tế, ”Ardoino nói.

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...