Theta Network hợp tác với ONE Championship để ra mắt NFT Marketplace

ONE Championship (ONE) hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu độc quyền với một trong những nền tảng blockchain hàng đầu – Theta Network (THETA) nhằm khởi chạy NFT marketplace đầu tiên của ONE với các bộ sưu tập kỷ niệm các vận động viên siêu sao của ONE và những khoảnh khắc đáng nhớ của họ.

ONE Championship đươc xếp hạng trong số 10 kênh truyền thông thể thao hàng đầu thế giới về lượng người xem, mức độ tương tác và có phạm vi tiếp cận tích lũy hơn 400 triệu người hâm mộ, theo dữ liệu phân tích của Nielsen.

ONE sản xuất và phân phối các sự kiện đẳng cấp thế giới trên hơn 150 quốc gia, có sự góp mặt của các võ sĩ và nhà vô địch thế giới từ hơn 80 quốc gia và tất cả các phong cách võ thuật bao gồm MMA, Muay Thái và kickboxing.

Những người hâm mộ quan tâm đến việc tham gia đợt “Drop” gói ONE NFT phiên bản giới hạn lần đầu tiên có thể đăng ký trước tại ONE.ThetaDrop.com. Sự ra mắt chính thức của thị trường sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Được cung cấp bởi Theta

Các chủ sở hữu NFT được xếp hạng cao nhất sẽ có quyền sở hữu một phần khoảng khắc lịch sử của One, nhận được quyền truy cập độc quyền vào các lợi ích trong thế giới thực như thẻ vào hậu trường, ghế ngồi ngoài sân và các trải nghiệm người hâm mộ được cá nhân hóa khác.

Chatri Sityodtong, người sáng lập và giám đốc điều hành của Group ONE cho biết: “Quan hệ đối tác NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một phần trong tầm nhìn dài hạn rằng sự tương tác của người hâm mộ và tính thương mại xung quanh các giảiWorld Champions của chúng tôi. Theta là sự lựa chọn tốt nhất trong số các nền tảng blockchain để xây dựng tầm nhìn này. Chúng tôi mong muốn ra mắt ONE NFT trên nền tảng blockchain Theta, bắt đầu với quy trình đăng ký trước”.

Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết về vấn đề này: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ONE Championship đến với Theta Network và nhận thấy một cơ hội lớn để phổ biến NFT do Theta cung cấp cho hàng triệu người dùng ONE toàn cầu”.

Quan hệ đối tác mở rộng NFT của ONE Championship trên chiến lược phát triển của Theta Network là sự kết hợp giải trí trực tiếp với việc sưu tầm NFT kỹ thuật số. Theta ra mắt với World Poker Tour (WPT) vào tháng 4 và gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với ca sĩ nổi tiếng Katy Perry.

Sự hợp tác là một cột mốc quan trọng khác đối với Theta Labs, team đứng sau Theta Network, một mạng lưới phân phối video hàng đầu được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và THETA.tv, một nền tảng phát trực tiếp phi tập trung của thế hệ tiếp theo.

Nguồn: cryptoslate.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

StepN ra mắt dự án NFT hợp tác cùng Atlético de Madrid

Ứng dụng life-style Web3 Stepn đang phát hành bộ sưu tập giày chạy bộ NFT hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử...

Epic Games CEO quả quyết “sẽ không cấm” NFT và blockchain

Sau khi hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và NFT trong trò chơi Minecraft, một số người dùng lo lắng về việc liệu...

Thượng Hải nhắm tới metaverse, NFTs để đối phó với suy thoái kinh tế vì phong tỏa

Thành phố đông dân thứ hai của Trung Quốc sẽ giới thiệu kế hoạch ba năm để thúc đẩy metaverse trong ngành du lịch...

Yuga Labs cảnh báo về ‘nhóm đe dọa dai dẳng’ nhắm vào chủ sở hữu NFT

Cảnh báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi tin tặc xâm nhập trang web của Premint NFT, kiếm được hơn 300 NFT...