THORChain ( Rune ) Ra mắt Testnet thành công

0
305

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giao thức thanh khoản bằng chứng cổ phần phổ biến THORChain gần đây đã thực hiện một testnet với một phân khúc nhỏ trong cộng đồng của nó. Testnet khá thành công, ổn định và nhanh chóng. Nó cũng tạo điều kiện cho việc đặt cược, trao đổi mã thông báo và rút tài sản BEP2.

Sau sự ra mắt thành công của testnet, THORChain đang đưa ra kế hoạch để ra mắt một testnet công khai. Testnet sẽ đi kèm với một số tính năng quan trọng như hoán đổi công khai, đặt cược và các nút công khai. Thiết kế cụ thể của nó sẽ giúp các thành viên cộng đồng hiểu về giao thức đồng thời cung cấp thử nghiệm entropy nhiều hơn.

Cập nhật trên testnet
Bifrost

Các nhà phát triển vẫn đang làm việc về tích hợp THORChain Ethereum. Tuy nhiên, họ đã hoàn thành công việc trên các hợp đồng ủy quyền và kho tiền mới. Trong tương lai, THORChain sẽ kiểm soát cả hai và cũng sẽ đảm bảo tương tác trơn tru với các mã thông báo ERC-20.

Rune bản địa

Theo bài đăng trên blog Medium của mình , THORChain tiết lộ rằng công việc vẫn đang tiếp tục để giới thiệu các bài kiểm tra Rune bản địa. Mainnet được đề xuất dự kiến ​​sẽ có Rune bản địa và tính năng trao đổi.

Hoạt động trên THORChain Native Rune liên quan đến một số sửa lỗi trong số các bản cập nhật khác. Chúng bao gồm:

  • Các bản vá và lỗi bản địa khác nhau, có hoạt động sửa lỗi
  • Thử nghiệm cả hai kịch bản Rune bản địa và BEP2 trong các thử nghiệm smoke
  • Cập nhật tính năng như gửi tiền tới Asgard / bond và nó sẽ chuyển tiếp đến trình xử lý tx gốc
  • Các hoạt động sửa lỗi khác như không có trình xử lý chuyển đổi cho chuỗi BEP2 Rune và chuyển tiếp chuyển tiếp tx gốc từ tin nhắn gửi
Chuỗi làm việc

Một số cập nhật cũng diễn ra trên THORChain bao gồm sửa lỗi, nâng cấp tập lệnh sh sh bond bond, Mgr refractor ex, v.v. Các bản cập nhật khác trên chuỗi bao gồm sửa lỗi sự cố slasher, stdin auth cmd đầu vào và kiểm tra đơn vị flake. Điểm cuối sạch hơn và bao gồm MsgBan cho người xử lý cũng đã được xem xét.

Một số nâng cấp mô-đun khác đã diễn ra, chủ yếu trong số đó là bản cập nhật của Cosmos SDK (bộ phát triển phần mềm) v0.38.3 lên v0.38.4.

THORNode

THORNode theo thời gian không còn tương thích với cấu hình hiện tại của nó. Với ý nghĩ này, đã có việc thực hiện một số thay đổi đối với cơ sở mã của nó, sau đó làm cho nó dễ đọc hơn. Một số thay đổi cấu trúc chính được ban hành bao gồm:

  • Slasher trở thành một người quản lý đầy đủ
  • Yggdrasil có người quản lý đầy đủ của riêng mình
  • Logic dữ liệu của Vault được cập nhật lên trình quản lý vault
Midgard và  ASGARDEX

Midgard cũng đã được cập nhật để hỗ trợ Tendermint và Native Rune, với các vấn đề như tốc độ khối, hồ sơ cập nhật sự kiện, vv được đánh dấu để sửa chữa.

Một nhánh lớn khác của testnet THORChain là ASGARDEX. Các nhà phát triển được báo cáo làm việc toàn thời gian để tạo nhị phân của nó. Ý tưởng là để ASGARDEX hoạt động và chạy trên đa chuỗi bất cứ khi nào THORNode sẵn sàng hoạt động.

THIẾT BỊ

Đã có một số vấn đề nhỏ với khả năng tương thích của K8 và Cosmos với THORChain. Theo bài đăng trên blog, vấn đề này đã được khắc phục tạm thời. Tuy nhiên, các kế hoạch được đưa ra để đề xuất một giải pháp lâu dài cho Kubernetes PoC (bằng chứng về khái niệm) với sự giúp đỡ từ cộng đồng và cả nhóm các nhà phát triển Cosmos.

Cái gì tiếp theo?

THORChain cập nhật testnet và đã đi vào hoạt động và hiện đang được xem xét bởi các thành viên được chọn trong cộng đồng. Sau đó, nền tảng thanh khoản bằng chứng cổ phần sẽ ra mắt Chaosnet ngay khi testnet của nó được đánh giá đúng.

Saigontradecoin/ RACHEAL/altcoinbuzz.io

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here