Tiềm năng giá Ethereum lên 3.000 đô la trở nên rõ ràng

0
327

  • Ethereum giữ vững chắc hỗ trợ tại SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ.
  • ETH bắt đầu xu hướng tăng mới, mục tiêu lên trên 1.500 đô la.
  • Một mô hình hai đỉnh có thể ảnh hưởng cho đợt tăng lên 3.000 đô la.

Ethereum đã kiên quyết theo bước chân của Bitcoin trong vài tuần qua. Các top altcoin tăng trưởng sau BTC. Việc tăng lên mức cao mới mọi thời đại đặc biệt khuyến khích các nhà đầu tư, những người có niềm tin vào sự phục hồi lên mức xung quanh 3.000 USD đã tăng lên rất nhiều.

Ethereum tìm kiếm sự hỗ trợ cao hơn trước khi tiếp tục cuộc biểu tình

Mức tăng đột biến gần đây từ mức hỗ trợ trên $ 1,100 một chút đã nâng Ethereum lên mức cao khoảng $ 1,481 (trên Coinbase). Rõ ràng là người mua đã nhìn thấy mức tăng lên qua 1.500 đô la nhưng Ether đã mất đà, dẫn đến sự đảo chiều.

Đường SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ đã hỗ trợ Ethereum ở mức 1.300 đô la. ETH đang giao dịch ở mức 1,365 đô la khi những con bò đực đẩy trở lại mức giá vượt quá 1.400 đô la. Sự phân kỳ hội tụ trung bình động hoặc MACD cho thấy rằng Ethereum đang dần rơi trở lại tay phe bò, bằng chứng là việc di chuyển vào vùng tích cực.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH / USD theo Tradingview

Giao dịch trên 1.400 đô la sẽ thêm điểm cho khả năng ​​vượt qua 1.500 đô la. Hơn nữa, một động thái cường độ này có thể gây ra nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) khi các nhà đầu tư vội vã tận dụng một đợt tăng khác nhắm mục tiêu 3.000 USD.

Theo Giám đốc Công nghệ của Bitfinex, Paolo Ardoino:

“Giá Ethereum đã vượt qua một mức cao nhất mọi thời đại. Tiềm năng của ether ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi nó thể hiện một khả năng hỗ trợ đáng kể cho nhiều dự án.

Ethereum là một nền tảng quan trọng để xây dựng các dự án blockchain và là một phần không thể thiếu để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung. Với các giao thức DeFi vượt quá 19 tỷ đô la trong TVL và không có dấu hiệu giảm tốc, chúng ta có thể thấy giá ether tăng cùng với việc sử dụng nó ”.

Gía theo chiều hướng ngược lại

Cần lưu ý rằng Ethereum có thể làm chậm xu hướng tăng nếu mô hình hai đỉnh trên biểu đồ 4 giờ xác nhận. Điều này có thể sẽ làm tăng áp lực bán trên thị trường, do đó làm trì hoãn sự bứt phá. 

Hơn nữa, các khoản lỗ có thể xuất hiện và có thể kiểm tra lại hỗ trợ tại SMA50, SMA100 và SMA200.

Saigontradecoin/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here