Tiềm năng IOTA trong cuộc sống của chúng ta

1
412

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Khi nhìn vào dự án Iota chúng ta nhìn thấy những thông tin về IoT (
Internet of Things ). Vậy chúng thực sự có ý nghĩa gì trong cuộc sống.

IoT có thể được xem là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc cách mạng blockchain. Để blockchain trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta cần xem blockchain được tích hợp trong các sản phẩm dựa trên internet. Đây chính xác là những gì IoT đề cập, một mạng internet kết nối, nơi các tài sản thực tế hoạt động trên internet nhưng dựa trên blockchain.

Đây chính xác là những gì IOTA muốn đạt được. Điều này thể hiện rõ trong một số quan hệ đối tác và các dự án bên ngoài của họ. Nhưng IOTA không phải là dự án duy nhất thúc đẩy blockchain theo hướng áp dụng này.

Công nghệ nền tảng

Blockchain chỉ có thể được coi là một phần mở rộng cho internet cho phép internet tự làm những việc mà nó không thể tự quản lý. 

Công nghệ chuỗi khối có thể biến internet thành một nơi an toàn hơn và nhanh hơn, và do đó, điều này có thể cho phép đưa ra quyết định tốt hơn thông qua AI nâng cao và nói chung có thể cải thiện hiệu suất của tất cả mọi thứ được kết nối với internet. 

Chúng ta thường loại bỏ sự cần thiết của một người trung gian khi nói đến blockchain. Điều này làm cho công nghệ của chúng ta thậm chí còn thân thiện hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vấn đề lớn với IoT là nó thực sự là một cuộc cách mạng, cuộc cách mạng duy nhất có vẻ sẵn sàng để biến công nghệ vốn đã tuyệt vời của chúng ta tốt hơn, giúp chúng ta bước một bước nhảy vọt vào cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo.

Nếu bạn quan tâm đến khía cạnh công nghệ blockchain này, hãy để mắt đến IOTA, người chắc chắn đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptodaily.co.uk

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here