Sunday, September 19, 2021

Tgrade là gì? Toàn tập về tiền điện tử Tgrade

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Tgrade là gì?

Thị trường DeFi sẽ định hình tương lai của ngành tài chính thông qua các công cụ tài chính có thể lập trình và giao dịch ngang hàng. Quy mô của các thị trường truyền thống với khối lượng hàng nghìn tỷ USD lấn át các thị trường DeFi mới ra đời và rào cản lớn nhất trong Defi là thiếu các khuôn khổ quy định trong chuỗi công khai để các tổ chức giám sát có thể tham gia. Tgrade lấy các thị trường có sự quản lý, giám sát làm trọng tâm và một hướng đi rõ ràng về cách chấp nhận các quy định

Tgrade là sản phẩm chủ chốt trong hệ sinh thái Cosmos trong thời gian tới được xây dựng bởi đội Confido, đội tiên phong trong việc xây dựng ra các ứng dụng và hỗ trợ trong hệ sinh thái Cosmos điển hình là Coswasm, IBC v.v..

Nền tảng của Tgrade mạnh mẽ, an toàn, phi tập trung, cung cấp khả năng cho các nhóm tự chủ (self-sovereign) thành lập và tương tác với nhau. Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng các nhóm này biết họ đang tương tác với ai và chắc chắn về nguồn gốc của quỹ đầu tư. Với cấu trúc này và nền tảng hợp đồng thông minh, có rất nhiều cơ hội xung quanh việc mã hóa và trao đổi giá trị trong phạm vi tuân thủ các quy định.

Điểm nổi bật của Tgrade

Tgrade, blockchain framework an toàn nhất được hỗ trợ bởi Proof of Engagement, PoE(Proof of Engagement) là kết hợp tốt nhất của thuật toán đồng thuận Proof of Authority và Proof of Stake. PoE cung cấp các động lực cho tất cả cộng đồng xung quanh một blockchain tham gia tích và mang lại sự phân quyền cao hơn thông qua sự kết hợp của phần thưởng tương tác và cổ phần so với cơ chế bằng chứng cổ phần thuần túy (Proof of Stake). Nhờ có PoE, Tgrade trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn.

Thông tin token Tgrade(TDG)

Token metric

  • Token name: Tgrade
  • Ticker: TDG
  • Blockchain: Cosmos.
  • Token Standard: ….
  • Contract: Updating….
  • Token Type: Updating
  • Total supply: Updating….
  • Circulating: Updating

Token Allocation: Updating…

Token Sale: Dự kiến quý 1 2022

Token Release Schedule: Updating…

Lịch sử gọi vốn

Hiện đã có Tendermint thông báo đầu tư vào Tgrade để củng cố hệ sinh thái DeFi đang phát triển của Cosmos

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Tgrade

Ví lưu trữ Tgrade

Vì Tgrade chạy trên mạng Cosmos nên sẽ được hỗ trợ bởi Keplr Wallet

Sàn Giao dịch Tgrade(TGD)

Chưa có thông tin cho việc list sàn

Roadmaps & Update: Updating…

Team, Investors & Partnership: Tendermint

Team

Đội ngũ Team dev Của Tgrade đến từ Confio, các thành viên quản trị đều đảm nhận chính về việc phát triển các ứng dụng mà hầu như tất cả các DAPP trên Cosmos sử dụng bao gồm Cosmwasm, IBC, Cosmosjs. Trong đó Ethan Frey là 1 trong 10 người phát triển chính cho các sản phẩm đầu tay Của Cosmos và được CEO của Cosmos rất mực ủng hộ cho dự án mới này.

Ethan Frey (CEO)
Simon Warta (VP of Engineering)
Martin Worner (COO & VP of Product)

Investors $ Partnership: Updating…

Kết luận

Bằng cách tập trung vào các doanh nghiệp thực sự và giảm các ưu đãi cho các nhà đầu cơ, Tgrade xây dựng một chuỗi khối vững chắc, tập trung vào kinh doanh. Dự án hướng tới mục tiêu sẽ thay thế các mục tiêu xung đột về bảo mật và lợi nhuận tài chính được thấy trong Delegated Proof of Stake (DPoS) bằng các cơ chế thay thế để các doanh nghiệp huy động vốn. Tgrade đang thực hiện một động thái táo bạo là không bao gồm deligators trong PoE và sẽ làm việc với những validator để xây dựng các mô hình bền vững nhằm thu được vốn cần thiết để đầu tư vào mã thông báo để xây dựng cổ phần của họ.

Để biết thêm thông tin về dự án, mọi người có thể truy cập qua kênh bên dưới:

Website: tgrade.finance

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img