Tìm hiểu dự án DeFi Money Market với mã thông báo DMG

0
639

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

DeFi Money Market ( DMM ) là gì?

Hệ sinh thái DMM (DMME) đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu sôi động để cung cấp một hệ thống phi tập trung,môi trường minh bạch và trao quyền cho tất cả công dân kiếm lãi tiền tệ của họ được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được thể hiện trên chuỗi.

DMME là một Giao thức phi tập trung và dựa trên Ethereum cho phép tạo ra DeFi Money MarketAccount’s (DMMA) – một lớp tài sản bản địa DeFi mới cho phép mọi chủ sở hữu của Ethereum dựa trên tài sản kỹ thuật số để kiếm lãi và được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được thể hiện trên chuỗi.Giao thức DMME hoạt động một cách đơn giản và minh bạch, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu nó cũng như xác minh tính xác thực của tài sản trên chuỗi và tài sản thế chấp

Mã thông báo DMG

Mã thông báo DMG là một nhánh của DeFi Money Market ( DMM ). DMG, là công cụ để cộng đồng quản lý và phát triển hệ sinh thái DMM và giao thức cơ bản. DMG là một thành phần quan trọng sẽ thu hút sự tham gia rộng rãi và giảm thiểu rủi ro quản trị tập trung. Cụ thể, DMG có hiệu lực quản trị hệ sinh thái thông qua DMM DAO, công ty có quyền kiểm soát các hợp đồng thông minh Ethereum và các tài sản liền kề của nó.

Quyền sở hữu của DMG thể hiện quyền chi phối các tham số của Giao thức DMM, yêu cầu về doanh thu vượt mức được tạo ra từ hệ sinh thái DMM, cũng như quản trị khả năng và các quyết định xung quanh việc giới thiệu tài sản mới cho hệ sinh thái đối với cả tài sản loại và vị trí tài sản

Cơ cấu bán mã thông báo DMG

  • Ngày bán : 22 tháng 6 tới 22 tháng 7 năm 2020
  • Tên mã thông báo : DMG
  • Loại mã thông báo : ERC20
  • Tổng số mã thông báo : 250.000.000
  • Tổng số bán : 30%
  • Hình thức IDO trên hai sàn giao dịch phi tập trung là defimoneymarket và mesa.eth.link
  • Giá bán : ??? ( vào lúc 8h23″ ngày 24 /6 tỷ giá là 1ETH = 417.6DMG )

Vòng bán riêng với giá khởi điểm 0.16$ là cuối cùng là 0.29$ với cơ chế cứ 250k DMG cho một cấp giá cho tới khi thu về đủ 2 triệu đô la. Ở vòng này 9,3 triệu DMG đã được bán hết trong 10 ngày.

Vòng bán công khai với giá khởi điểm 0.36$ cao hơn 25% so với bán riêng. Cứ 500. 000 DMG cho một mức giá cao hơn mức trước 1,5% cho tới giá cuối cùng là 0.57$. Tổng cộng có 15,7 triệu mã thông báo được bán trong vòng này.

Phân bổ nguồn DMG

  • 30% DMG được bán công khai.
  • 30% sẽ được dành để khuyến khích các nhà phát triển, đối tác và tích hợp với các giao thức khác để đảm bảo DMM là một hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ và phi tập trung.
  • 40% sẽ đến Quỹ DMM để tiếp tục phát triển, hỗ trợ và các mục đích chung khác của công ty.

Trong đó 60% tổng nguồn cung ( 150M DMG ) được gửi có thời hạn trong các hợp đồng thông minh. Có thể kiểm tra tại đây :
https://github.com/defi-money-market-ecosystem/protocol

40% tổng nguồn cung (100M DMG) bị khóa hoàn toàn tới ngày 15 tháng 11 năm 2020 sẽ bắt đầu được mở trong thời hạn một năm tức là ngày cuối cùng giải phóng số token này là 15 tháng 11 năm 2021. Số lượng DMG mở là bắng nhau cho mỗi khối Ethereum.

10% nguồn cung (25 triệu DMG) từ phân bổ ưu đãi và 10% nguồn cung (25 triệu DMG) từ phân bổ bán hàng đều bị khóa cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2020 khi toàn bộ số lượng phát hành.

Sau khi được mở khóa, các quỹ DMG này có thể được sử dụng để phát triển hệ sinh thái và / hoặc có thể được gửi một phần hoặc hoàn toàn trở lại vào một hợp đồng thông minh có thời hạn khác trong một thời gian dài hơn.

Tóm lại, sau khi hoàn thành bán hàng, 10% tổng nguồn cung sẽ nằm trong tay người dùng, 40% tổng nguồn cung (100M DMG) sẽ ở dạng lỏng (không bị khóa), trong khi 60% còn lại tổng nguồn cung (150M DMG) đã được ký gửi trong các hợp đồng thông minh được định thời gian.

Truyền thông xã hội

Mua DMG ở đâu?

Có hai cách mua : một là mua IDO trên hai địa điểm phi tập trung là
defimoneymarketmesa.eth.link . Tuy nhiên nhưng người mới chưa mua ICO hay IDO bao giờ thì khó thao tác. Còn một cách đơn giản là mua trên sàn giao dịch.

Hiện nay DMG được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử MXC. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản, làm các thao tác bảo mật và chuyển tiền vào mua.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MXC TẠI ĐÂY

Lưu ý : Bài viết này không nhận tài trợ, cũng không hưởng hoa hồng trên dự án. Chúng tôi chỉ đơn thuần cung cấp thông tin cho độc giả tham khảo. Trước khi đầu tư hãy tự tìm hiểu và tự chịu trách nhiệm với túi tiền của mình.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here