Tính năng mới trên KyberSwap – Mua & Bán tiền điện tử bằng tiền mặt

0
315

KyberSwap hiện hỗ trợ 4 lựa chọn (trước đây là 2) để người dùng mua ETH và các loại tiền điện tử khác bằng Fiat / Cash – MoonPay, Wyre, Ramp và Xanpool.

KyberSwap cũng hỗ trợ bán ETH bằng Fiat thông qua Xanpool cho 8 quốc gia.

KyberSwap hỗ trợ các tùy chọn để Mua / Bán ETH và crypto khác nhờ tích hợp Torus của chúng tôi, trong đó biên dịch fiat của bên thứ 3 khác nhau để crypto dịch vụ trên MoonPay , Wyre , Ramp , và Xanpool vào một giao diện thuận tiện duy nhất.

Tính năng mới tuyệt vời!

Mua tiền điện tử trước đây rất phức tạp và tốn thời gian. Vì KyberSwap là một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất, chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này chỉ còn một vài bước, cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng fiat thông qua một quy trình thuận tiện và liền mạch.

 Sau khi mua ETH bằng fiat, nó sẽ chuyển thẳng đến địa chỉ Ethereum đã chọn của bạn và ngay lập tức bạn có thể bắt đầu giao dịch hơn 80 token trên KyberSwap! Người dùng có thể sử dụng Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng, Apple Pay hoặc thậm chí ví theo khu vực cụ thể (GoPay, UPI, v.v.) để mua tiền điện tử đầu tiên của họ.

Biết ai đó muốn tìm hiểu thêm về blockchain và tiền điện tử? Hãy giưới thiệu ngay bây giờ – KyberSwap là một nơi tuyệt vời để bắt đầu !

Mua bán tiền điện tử mới với giao diện người dùng tiền mặt tại KyberSwap.com

Mua tối đa 50.000 € mỗi ngày

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ bên thứ 3 và khu vực địa lý của bạn, bạn có thể mua từ $ 250 mỗi ngày đến $ 58,000 mỗi ngày (~ Euro 50.000).

 Lưu ý rằng giới hạn này có thể thay đổi trong tương lai, vì vậy người dùng nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của họ để biết thông tin cập nhật mới nhất. Việc chuyển ETH đã mua vào ví của bạn nói chung là ngay lập tức nhưng đôi khi có thể mất một khoảng thời gian ngắn, tùy thuộc vào quốc gia của bạn.

Lựa chọn Fiat có sẵn tại KyberSwap

Hơn 160 quốc gia được hỗ trợ trên toàn cầu

Một số quốc gia có thể được hỗ trợ bởi nhiều hơn một dịch vụ chuyển từ fiat san crypto. Ví dụ: nếu bạn ở Singapore, bạn có thể mua ETH qua MoonPay, Ramp Network hoặc Xanpool . nếu bạn ở Việt Nam hoặc Ấn Độ, Xanpool phù hợp nhất.

Để biết thông tin mới nhất về các giới hạn khác nhau và các quốc gia được hỗ trợ, vui lòng tham khảo các trang sau: Wyre , MoonPay , Ramp Network và Xanpool .

Hỗ trợ cho Apple Pay, Thẻ, Chuyển khoản Ngân hàng và ví nội địa

Các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ Apple Pay (Toàn cầu), Thẻ tín dụng (Toàn cầu), Thẻ ghi nợ (Châu Âu & Hoa Kỳ), Chuyển khoản ngân hàng (Châu Âu), UPI (Ấn Độ), PayNow (Singapore), GoJek (Indonesia), Viettel Pay (Việt Nam) , InstaPay (Philippines), DuitNow (Malaysia), PromptPay (Thái Lan) và FPS / Alipay (Hong Kong).

Lưu ý rằng các phương thức thanh toán khác nhau có cấu trúc phí khác nhau và hạn mức khác nhau.

Dịch vụ ngoại tuyến Crypto to Fiat cho Châu Á Thái Bình Dương

Cách bán ETH của bạn thành tiền mặt? Xanpool cũng cung cấp dịch vụ fiat off- road cho các quốc gia được chọn!

 Tại thời điểm viết bài này, dịch vụ off-road có sẵn cho người dùng tại Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Hồng Kông. Các quốc gia mới sẽ sớm được thêm vào.

Hỗ trợ khách hàng

Cả KyberSwap và Torus đều có các kênh hỗ trợ khách hàng chuyên dụng để hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Xin lưu ý: MoonPay , Wyre, Ramp hoặc Xanpool là các dịch vụ của bên thứ 3 và có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về KYC (Know-Your-Customer) trước khi bạn có thể mua ETH và các loại tiền điện tử khác.

 KyberSwap không trực tiếp tham gia vào quá trình này và không lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng. Các dịch vụ chính của KyberSwap về trao đổi token và chuyển token không yêu cầu bất kỳ hình thức KYC nào.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here