Tổ chức Avalanche ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm AVATAR với 20 triệu đô la để đầu tư vào DeFi, NFTs, cơ sở hạ tầng, công cụ và phát triển hệ sinh thái

0
682

Quỹ thúc đẩy sự phát triển của Avalanche ở châu Á, với sự hợp tác chiến lược từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu

Ngày 13 tháng 5 năm 2021 tại Singapore, tổ chức Avalanche đã công bố ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào châu Á trị giá 20 triệu đô la mang tên AVATAR. Quỹ Avalanche Asia Star dự định đầu tư vào DeFi, NFT, các dự án phát triển hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng công nghiệp.

AVATAR là một loạt các quỹ công nghiệp được quản lý độc lập bởi nhóm Châu Á của Quỹ Avalanche. AVATAR sẽ tập trung đầu tư, ươm tạo và hỗ trợ phát triển hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng trên Avalanche.

Quỹ sẽ đầu tư vào 4 khía cạnh sau: 50% sẽ được sử dụng để hỗ trợ xây dựng các dự án hệ sinh thái Avalanche; 20% cho cơ sở hạ tầng và dụng cụ; 20% để di chuyển tài sản DeFi và ứng dụng từ Ethereum; 10% cho NFT và các dự án trò chơi. Quỹ AVATAR sẽ được chia thành: 1) Quỹ ươm tạo AVATAR, và 2) Quỹ tăng trưởng AVATAR.

Tổ chức Avalanche sẽ được thành lập như một LP duy nhất của quỹ ươm tạo AVATAR, và nhóm ươm tạo Châu Á sẽ là GP duy nhất; quỹ tăng trưởng AVATAR sẽ mời các LP bên ngoài bao gồm các tổ chức tài chính truyền thống tham gia và cung cấp nhiều phần thưởng và sự hỗ trợ.

 Đối tác của AVATAR, Wilson Wu, cũng là người đứng đầu Avalanche Foundation Asia, sẽ dẫn đầu một nhóm ưu tú gồm các cựu chiến binh từ các tổ chức uy tín như Goldman Sachs, JPMorgan Chase, đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Carnegie Mellon và các nền tảng khác.

 Các quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành cũng sẽ kết nối với AVATAR để tạo thành một thành viên đầu tư chiến lược chung trong hệ sinh thái. Lô quỹ đầu tư chung chiến lược đầu tiên của quỹ bao gồm các quỹ tiền điện tử hàng đầu châu Á A&T Capital, Blockdream, Blockwater, IOSG, SNZ, SevenX, NGC Venture, …

“Trọng tâm của phát triển chuỗi công cộng nằm ở việc xây dựng hệ sinh thái. Khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng hệ sinh thái xuất phát từ hai điểm: 1) mở rộng cộng đồng; 2) hệ sinh thái phát triển công nghệ.”

Wilson Wu, Giám đốc Avalanche Foundation Asia, cho biết. “Phát triển ứng dụng và xây dựng người dùng bổ sung cho nhau. Quỹ này sẽ giới thiệu nhiều dự án chất lượng cao hơn vào hệ sinh thái Avalanche, đồng thời sử dụng lợi thế học thuật và công nghệ mạnh mẽ của Quỹ và Cộng đồng Avalanche để cung cấp kinh phí và nguồn lực cho các dự án chất lượng cao ban đầu.”.

Tính đến tháng 4 năm 2021, mạng chính của Avalanche đã hoạt động trực tuyến được hơn 7 tháng và Avalanche có hơn 50 dự án đang hoạt động và đang trong quá trình tích hợp hơn 100 dự án khác. Kể từ đầu tháng 3, người dùng đã thực hiện hơn 1.500.000 giao dịch hợp đồng thông minh và tạo ra 60.000 địa chỉ duy nhất trên chuỗi hợp đồng thông minh của Avalanche. Hệ thống tiếp tục đạt được nhiều ‘lần đầu tiên’ trong lĩnh vực blockchain phi tập trung và đang dẫn đầu trong việc đưa các lớp tài sản mới vào DeFi.

 AVATAR hiện đang tích cực tìm kiếm các dự án mới để đầu tư và khuyến khích những người sáng lập tiếp cận và chia sẻ ý tưởng của họ.

Về Avalanche

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung và triển khai chuỗi khối doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao. Các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche có thể dễ dàng tạo các ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn cũng như tùy chỉnh các mạng blockchain với các bộ quy tắc phức tạp hoặc xây dựng trên các mạng con riêng tư hoặc công khai hiện có.

Giới thiệu về Ava Labs

Ava Labs giúp việc khởi chạy các ứng dụng tài chính bằng công nghệ blockchain trở nên đơn giản – với các mạng có khả năng mở rộng và hiệu quả cao, các blockchains công cộng và riêng tư có thể tùy chỉnh, khả năng tạo bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, … Chúng tôi đang trao quyền cho mọi người để xây dựng một mạng internet tài chính cởi mở, đơn giản và dân chủ.

Ava Labs được thành lập bởi các nhà khoa học máy tính tại Đại học Cornell và mang đến những tài năng ở Phố Wall để thực hiện tầm nhìn của họ. Công ty đã nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư lớn như Andreessen Horowitz, Initialized Capital, Galaxy Digital, Bitmain và Polychain Capital, và Balaji Srinivasan và Naval Ravikant đã thực hiện các khoản “angel investment” (đầu tư thiên thần hay dễ hiểu hơn là đầu tư bằng tiền túi của chính họ).

www.avalabs.org

 Chi tiết liên hệ

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here