Tóm tắt AMA: SEEDER Finance

Mục lục:
. Lời giới thiệu.
. Nội dung chính:
      + Phần 1: Giao lưu với dự án SEEDER Finance.
      + Phần 2: 5 Câu Hỏi STC dành cho SEEDER Finance.
      + Phần 3: 5 Câu Hỏi được đặt trước trên Twitter dành cho SEEDER Finance.
      + Phần 4: 10 câu hỏi Cộng đồng SaigonTradecoin cho SEEDER Finance.
      + Phần 5: Danh sách trúng thưởng.

. Lời kết

Lời giới thiệu

20:00 (GMT+7) ngày 23/07 đại diện STC, Cung Dũng có buổi AMA trực tiếp với Mr. Mike Và Mr. Joe (Giám Đốc chiến lược tài chính của SEEDER) trên telegram của STC. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

Nội dung chính

Phần 1: Giao lưu với dự án Seeder Finance

Dũng:  Xin chào Mr. Mike và Mr. Joe, chào mừng bạn đến với cộng đồng SaigonTradeCoin. Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

Joe: Xin chào tất cả, tôi rất vinh dự được có mặt ở đây. Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi. Tôi là Seeder Joe, Giám đốc chiến lược tài chính Seeder.

Mike: Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia về tiền điện tử và ngân hàng cũng như các cựu nhân viên ngân hàng, những người rất tập trung vào việc xây dựng cho thế giới DeFi trở nên đơn giản hơn bằng cách giới thiệu một sản phẩm dễ sử dụng cho mọi người.

Do đó, SEEDER Finance hướng tới mục tiêu trở thành dự án DeFi đơn giản nhất cho phép canh tác năng suất bằng đòn bẩy trên Binance Smart Chain. Nó cho phép người dùng kiếm được nhiều tiền nhất và lợi nhuận từ việc gieo hạt, trồng trọt và các hoạt động trên toàn bộ nền tảng.

Trên hết, khía cạnh trò chơi của nền tảng sẽ cho phép người dùng tham gia cũng như thực sự là một phần của nền tảng, Chơi để kiếm tiền.

Phần 2: 5 Câu Hỏi STC dành cho SEEDER Finance

Dũng: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về SEEDER FINANCE và cho chúng tôi biết thêm về tầm nhìn đằng sau SEEDER FINANCE. Lý do tại sao bạn phát triển nó?

Mike: Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mặc dù chúng ta đang ở trong thời đại toàn cầu hóa, nhưng vẫn còn rất nhiều rào cản từ quốc gia này sang quốc gia khác. Tuy nhiên, tài chính phi tập trung là cơ hội thực sự kết nối thế giới lại với nhau và giúp chúng ta hoạt động tương hỗ theo cùng một cách – bất kể chúng ta ở đâu. Và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo ra dự án Seeder này nhằm mục đích kết nối thế giới thực với thế giới thách thức ở nhiều khía cạnh. Một là phần Vui và một là phần Quỹ.

LEAF4Funphần Vui tập trung vào các khía cạnh trò chơi hoặc bạn có thể biết nó là chơi để kiếm tiền. Mục đích là thu hút người dùng hàng ngày và cho phép mọi người giải trí khi đầu tư vào nền tảng.

LEAF4Fundphần Quỹ tập trung vào việc kết nối với Quỹ đầu tư mạo hiểm trong thế giới thực với nền tảng DeFi cho phép đầu tư vào tài sản trong thế giới thực đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể thấy chúng là hai thứ khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng tất cả đều được kết nối để tạo ra một hệ sinh thái tổng thể của tương lai – một hệ sinh thái phi tập trung.

Joe: Chúng tôi thấy rất nhiều cơ hội trong không gian thách thức, nơi chúng tôi có thể kết nối thế giới kỹ thuật số và thế giới thực thông qua blockchain.

Trong leaf4fund, có rất nhiều cơ hội chưa được chạm tới, đặc biệt là đối với những người chơi nhỏ hơn trong thế giới thực để tận dụng các cơ hội không gian thách thức và chúng tôi coi mình như một cầu nối.

Về phần thú vị, chúng tôi muốn giới thiệu trò chơi onchain / offchain. Một trò chơi để kiếm cơ sở cho các game thủ. Tôi rất hào hứng.

Dũng: Oke. Saigon Tradecoin tin tưởng mạnh mẽ rằng đội ngũ và tài năng đằng sau dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công. Hãy cho chúng tôi biết thêm về đội ngũ đằng sau Seeder Finance và kinh nghiệm của bạn đã dẫn bạn đến đây như thế nào?

Mike: Chúng tôi muốn làm cho DeFi trở nên đơn giản cho mọi người bằng cách làm cho Trải nghiệm người dùng trở nên liền mạch nhất có thể.

Từ kinh nghiệm ngân hàng của mình, chúng tôi biết rằng các ngân hàng có mức phí cao, vì vậy chúng tôi muốn làm cho mọi người đều có thể tiếp cận tài chính. Và DeFi là cách hoàn hảo để làm điều đó.

Joe: Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia công nghệ và nhân viên ngân hàng có cùng niềm đam mê. Để làm cho defi trở nên đơn giản cho tất cả mọi người – đặc biệt là những người không hiểu biết về công nghệ. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong cả các dự án ngân hàng và tiền điện tử, vì vậy chúng tôi phải ẩn danh vì có thể có xung đột lợi ích với các dự án mà chúng tôi tham gia. 

Chúng tôi rất muốn cho bạn thấy khuôn mặt nhưng chúng tôi không nổi tiếng như Elon Musk nên điều đó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt lol.

Dũng: Lý do tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về lợi thế cạnh tranh của Seeder Finance không? Và tại sao tôi nên chọn nền tảng của bạn thay vì những nền tảng ngoài kia?

Joe: Vâng, chúng tôi đang suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để trở nên nổi bật. Tokenomics của chúng tôi được thực hiện theo cách sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho người dùng của chúng tôi, nơi sẽ giới thiệu cơ chế giảm phát để mã thông báo Quản trị LEAF của chúng tôi giữ được giá trị của nó trong suốt vòng đời của dự án.

Tiện ích của LEAF sẽ rất cần thiết cho dự án về nhiều mặt. Từ kiếm LEAF đến sử dụng LEAF để chơi game và đầu tư vào quỹ, v.v.

Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào cam kết lâu dài của người nắm giữ, vì vậy chúng tôi đưa ra khái niệm “Mã thông báo quyền sở hữu”, nơi người nắm giữ có thể nhận được cổ tức mà nền tảng tạo ra. Giống như sở hữu cổ phiếu của công ty, không chỉ là một mã thông báo quản trị không có nguồn thu nhập thực tế. Đó là mã thông báo TREE – mà chúng tôi đã giới thiệu và bạn không thể chỉ mua nó từ thị trường. Cần có thời gian và cam kết để kiếm được TREE.

Dũng: Oke. Mục tiêu hiện tại của Seeder là gì? Chúng tôi muốn biết thêm về những điều bạn đã đạt được và những cột mốc quan trọng mà bạn đang hướng tới!

Joe: Bây giờ chúng tôi đang tập trung vào chơi để kiếm mô hình, giới thiệu trò chơi chính của chúng tôi “Seederverse” vào cuối tháng này, Bây giờ chúng tôi đang tập trung vào chơi để kiếm mô hình, giới thiệu trò chơi chính của chúng tôi “Seederverse” vào cuối tháng này, nhưng chúng tôi tập trung nhiều hơn vào nhân vật trò chơi vì chúng tôi muốn người chơi cầm thứ gì đó dễ thương và đẹp mắt, không chỉ là những con quái vật trông giống nhau, và chúng tôi cũng làm việc hướng tới quan hệ đối tác với nền tảng trò chơi khác để cho phép người dùng tận dụng nhân vật NFT của chúng tôi trong các trò chơi, và đối với những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay, chúng tôi hứa với cộng đồng của chúng tôi về minigame và chúng tôi có thể xuất bản 4 trò chơi cho đến nay..và gần minigame / tuần, và những trò chơi nhỏ đó sẽ tận dụng điều kỳ diệu của chúng tôi để cung cấp kết quả, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những công cụ đó cho các nhà phát triển đối tác để họ có thể xuất bản nhiều trò chơi hơn và chúng tôi có thể sử dụng nền tảng của mình.

Mike: Kế hoạch trước mắt của chúng tôi là bắt đầu tung ra các yếu tố của trò chơi bắt đầu từ tuần tới và liên tục nâng cao khả năng chơi của trò chơi trong suốt Quý 3 với thông báo niêm yết vào cuối quý 3.
Dũng: Trước khi bắt đầu trò chuyện với các câu hỏi, bạn có thể vui lòng chia sẻ với cộng đồng về trang web và các kênh truyền thông xã hội của mình để họ có thể đảm bảo theo dõi bạn và cập nhật tiến trình của bạn không?

Mike:

  • Địa chỉ website:

https://seeder.finance/

  • Địa chỉ farming site:

https://seeder.finance/farms  

  • Các kênh thông tin khác:

1. TG international group – https://t.me/SeederFinanceInter  

2. TG Official – https://t.me/SeederFinanceOfficial  
3. Twitter Official – https://twitter.com/SeederFinance

Phần 3: 5 câu hỏi được đặt trước trên twitter dành cho SEEDER Finance

Dũng: Cảm ơn rất nhiều vì những câu trả lời tuyệt vời của bạn từ Mr. Mike và Mr. Joe. Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang phần thứ hai 2 là 5 câu trả lời cho các câu hỏi trên Twitter.

Câu hỏi 1: Trong khi xây dựng dự án, Seeder Finance có tính đến phản hồi về các yêu cầu của cộng đồng không? Bạn có kế hoạch hỗ trợ cộng đồng như thế nào trong tương lai?

Joe: Vâng chắc chắn! Chúng tôi luôn lấy ý kiến phản hồi của cộng đồng và cập nhật các tính năng cũng như sản phẩm của mình để đảm bảo tầm nhìn của chúng tôi phù hợp (nền tảng và chủ sở hữu).

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi có “mã thông báo quyền sở hữu”. Chúng ta phải đối xử với  holder như chủ sở hữu.

Dũng: Câu hỏi 2: Kế hoạch của bạn là gì để thu hút nhiều người dùng hơn tham gia vào nền tảng của bạn và tương tác với những người không sử dụng tiền điện tử?

Joe: Thành thật mà nói, chúng tôi không tích cực tiếp thị sớm hơn vì chúng tôi muốn tập trung vào việc phân phối thực tế. Nhưng bây giờ chúng tôi sắp ra mắt trò chơi chính, chúng tôi phải bắt đầu một số công việc tiếp thị để tăng người dùng..để làm cho trò chơi trở nên thú vị khi trò chơi của chúng tôi có hình thức peer to peer và chiến tranh Bang hội. Càng nhiều người chơi càng vui nếu không sẽ hơi cô đơn ?.

Mike: Do đó, chúng tôi có một kế hoạch tiếp thị tích cực và nhiều hoạt động sau khi SeederVerse của chúng tôi ra mắt vào cuối quý 3. Chúng tôi sẽ có các nhân vật NFT của chúng tôi được tuyên dương nơi những người nắm giữ LEAF có thể nhận được Seedmon (nhân vật trò chơi của chúng tôi) bắt đầu từ tuần tới. Ngoài ra, khi chúng tôi có kế hoạch hợp tác với các nền tảng khác và niêm yết trên sàn giao dịch tập trung, người dùng tiềm năng sẽ biết đến dự án nhiều hơn.

Dũng: Câu hỏi 3: NFT thực sự rất hot sau khi Binance tung ra NFT Market Place và các token NFT đã có một sự tăng trưởng lớn trong thời gian gần đây, Trong tương lai gần, bạn có dự định ra mắt trò chơi NFT play không? Làm thế nào để mã thông báo có thể phát triển và lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo?

Joe: Chúng tôi mong muốn xây dựng các trò chơi của mình xung quanh NFT. Chúng tôi tin rằng nó không chỉ là tác phẩm nghệ thuật hay thông tin độc đáo mà là thứ bạn có thể sử dụng và chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với studio thiết kế để làm cho trải nghiệm chơi game NFT của chúng tôi nổi bật hơn các trò chơi tiền điện tử khác trên thị trường.

Về lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo, tôi đã giải thích ở trước đó – chúng tôi cung cấp “mã thông báo quyền sở hữu” – Mã thông báo TREE nơi bạn chỉ có thể đúc nó từ số lượng LEEF bị khóa, vì vậy nó sẽ là một nguồn tài nguyên khan hiếm cung cấp cho chủ sở hữu khả năng chia sẻ doanh thu nền tảng, tức là doanh thu từ chơi game sẽ thuộc về chủ sở hữu TREE, không giống như đồng tiền quản trị chỉ chia sẻ doanh thu nền tảng gián tiếp thông qua “đốt”.

Mike: Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc với một số nhân vật nổi tiếng thế giới mà chúng tôi sẽ hợp tác để tạo ra các NFT độc quyền trong nền tảng.

Dũng: Câu Hỏi 4: Tôi muốn đầu tư lâu dài với nền tảng của bạn, nhưng tôi đang băn khoăn ngay bây giờ, làm thế nào để bạn có thể thuyết phục và đảm bảo với tôi rằng dự án này an toàn và có lợi nhuận? Và tại sao team lại ẩn danh?

Joe: Chúng tôi đã xây dựng nền tảng từ đầu, không tạo mã từ bất kỳ nền tảng hiện có nào, điều này mất rất nhiều lần so với nhiều Dapp khác. Chúng tôi đã làm điều đó bởi vì chúng tôi tin rằng có được điều gì đó từ nhóm là cách phù hợp nhất để đạt được mục tiêu dài hạn của chúng tôi.

Hợp đồng thông minh của chúng tôi đã được kiểm toán và tránh sử dụng các tính năng rủi ro để đảm bảo chúng tôi không có lỗ hổng bảo mật.

Để có lợi nhuận, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng ít nhất đối với các yếu tố nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi như tokenomics, lạm phát và giảm phát, chúng tôi đã đề cập đến. Giá của chúng tôi đã sống sót sau thời kỳ siêu lạm phát trong tháng đầu tiên, điều này cho thấy quá đủ để chứng minh.

Và quá tệ khi chúng tôi phải giấu tên trước công chúng vì xung đột lợi ích tiềm ẩn trong quá trình trải nghiệm mà chúng tôi đã có

Nhưng điều đó không có gì khác biệt nhiều, chúng tôi không nổi tiếng như vậy.

Dũng: Bạn có thể chia sẻ thêm về vấn đề bảo mật của dự án? các dự án bị hack liên tục trong thời gian gần đây. Tài chính của seeder có thể bảo vệ người dùng như thế nào khi xảy ra hack?

Joe: Defi rủi ro hơn mặc dù có thời gian có một số nỗ lực để hack dự án nhưng chúng không thành công. Không ai trong số họ thành công.

Chúng tôi đã được 3 nhà cung cấp kiểm tra và nhận xét rằng mã của chúng tôi “được tối ưu hóa quá mức” cho tính bảo mật, vì vậy chúng tôi tự tin trong lĩnh vực này.

Thêm vào đó, nền tảng của chúng tôi không có lỗ hổng bảo mật tự nhiên như những nền tảng khác, ví dụ những nền tảng cung cấp thanh khoản, cho vay, đòn bẩy do đó chúng tôi an toàn hơn nền tảng khác một cách tự nhiên.

Phần 4: 10 câu hỏi cộng đồng SaigonTradecoin cho SEEDER Finance

@buithanhhonggiang: Ngoài NFT hiện tại, bạn muốn tập trung vào lĩnh vực nào trong tương lai? (DeFi, Stake, Dapps, ..) Seeder Finance có token bị đốt không?

Mike: Có, chúng tôi có các nhóm đặt cược DeFi hiện tại, bạn có thể đặt cược các mã thông báo LEAF / BNB, LEAF, BNB và TREE của mình. Chúng tôi sử dụng 80% phí thu được để mua lại và ghi mã thông báo hàng tuần. Vui lòng kiểm tra Twitter hoặc kênh chính thức của chúng tôi để biết chi tiết.

@ngoctuan2119: Người dùng không liên quan tiền điện tử rất quan trọng đối với việc áp dụng chính thống. Bạn đang lên kế hoạch thu hút người dùng không liên quan tiền điện tử như thế nào đối với dự án của mình? Có bất kỳ quan hệ đối tác nào sắp tới sẽ mang lại cho người dùng không liên quan tiền điện tử và trường hợp sử dụng thực tế không?

Joe: Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt mục tiêu làm cho giao diện người dùng nền tảng của chúng tôi thân thiện với người dùng và ngay bây giờ chúng tôi cố gắng khai thác các công ty muốn gây quỹ (không phải tiền điện tử) để sử dụng tiền điện tử của chúng tôi trong quỹ LEAF4FUND.

@xuanvynha: Một trong những vấn đề lớn nhất với DApp là trạng thái không hoạt động và vô dụng. Mọi người chỉ tạo DApp nhưng nó không có trường hợp sử dụng cũng như đóng góp vào hệ sinh thái blockchain. Để ngăn chặn và giải quyết vấn đề có thể xảy ra trên nền tảng Seeder Finance, nhóm của bạn sẽ làm gì?

Mike: Như đã đề cập, chúng tôi đang có kế hoạch trở thành cầu nối cho các khoản đầu tư trong thế giới thực thông qua các tính năng LEAF4FUND của chúng tôi sẽ ra mắt sau khi ra mắt SeederVerse. Điều này đang kết nối Seeder với các Quỹ đầu tư mạo hiểm để chúng tôi đảm bảo rằng những người dùng đầu tư vào nền tảng của chúng tôi sẽ luôn có những cách khác nhau để kiếm tiền và thực sự có lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ.

@Aykutsakaaa13: Bạn có kế hoạch mở rộng dự án của mình ở các chuỗi khác như BSC, polkadot trong tương lai không?

Joe: Chúng tôi đang ở BSC, và muốn tập trung vào nó ngay từ đầu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng sang các lĩnh vực khác trong tương lai.

@Juantores1: Bạn có chứng chỉ AUDIT hay bạn có đang thực hiện KIỂM TOÁN dự án của mình, để làm cho nó an toàn và đáng tin cậy hơn?

Joe: Chúng tôi đã có 3 cuộc kiểm toán. Một trong những chính là Inspex. Thông tin chi tiết trên trang web.

@kimura578: Nhiều nhà đầu tư có thể sớm bỏ chạy sau khi niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên. Dự án của bạn đã ngăn cản các nhà đầu tư sớm bán token của họ như thế nào và bạn sẽ mang lại cho họ những lợi ích gì?

Joe: Chúng tôi sẽ niêm yết trên sàn giao dịch khi chúng tôi đã sẵn sàng với sản phẩm và sẽ không có ý nghĩa gì khi bán đi. Khi được niêm yết vì khi đó mới chỉ là bước khởi đầu của nền tảng.

@Caryln18: Tôi có thể mua mã thông báo của bạn ở đâu bây giờ, hợp đồng hiện tại của bạn là gì và tôi có thể mua chúng bằng cách nào và lợi ích là gì?

Mike: https://exchange.pancakeswap.finance/#/swap?outputCurrency=0x1CbDdf83De068464Eba3a4E319bd3197a7EEa12c 

Bạn có thể mua mã thông báo tại đây vì nó hiện đang ở giai đoạn đầu của dự án. Chúng tôi tin rằng khi chúng tôi ra mắt các tính năng mới, các mã thông báo sẽ có giá trị hơn trong tương lai. Mã thông báo TREE của chúng tôi đại diện cho quyền sở hữu nền tảng sẽ là chìa khóa cho người nắm giữ lâu dài các mã thông báo.

@hieuhoang8: Như bạn đã biết, nhiều người đánh giá dự án bằng giá Token, bạn phải nói gì với nhà đầu tư? Kế hoạch để tăng nhu cầu Token là gì?

Joe: Mọi người đã đánh giá BNB khi nó là 20 đô la và nhận tiền boa nên không bình luận gì thêm về điều đó. Điều tôi có thể nói là sản phẩm sẽ luôn tự nói lên điều đó.

@NuocUongGiaiKhat: Cho đến nay, kinh nghiệm và nền tảng của nhóm của bạn đã mang lại hiệu quả như thế nào trong sự thành công của dự án và bạn đặt mục tiêu cách mạng hóa lĩnh vực blockchain và NFT như thế nào?

Mike: Hiểu được nhu cầu và điểm đau của người dùng. Điều đó đóng góp khá nhiều vào cách chúng tôi thiết kế nền tảng của mình để giải quyết những điểm khó khăn này. Với NFT, chúng tôi tin rằng đây là tương lai và do đó chúng tôi sẽ sớm ra mắt trò chơi NFT có tên SeederVerse.

@Tructhanh1: Nếu bạn muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu bạn muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Vì vậy, đối tác là rất quan trọng đối với mọi dự án hiện nay, tôi có thể biết bạn có đối tác nào không? Và bạn sẽ mong đợi những đối tác nào trong tương lai?
Mike: Hiện tại, chúng tôi đã thông báo cho một số đối tác và chúng tôi sẽ công bố nhiều đối tác hơn trong tương lai vì chúng tôi cũng tin rằng các đối tác cũng là chìa khóa thành công của chúng tôi trong hệ sinh thái tiền điện tử. Vui lòng xem các kênh chính thức của chúng tôi để biết thông tin cập nhật về thông báo hợp tác. Tôi có thể nói rằng chúng tôi sẽ công bố một trong thời gian ngắn.

Phần 4: Minigame: Danh sách trúng thưởng sẽ được cập nhật tại Channel Saigontradecoin.

Lời kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về SEEDER Finance.Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và cũng như đã đồng hành cũng SaigonTradecoin.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...