Tổng giá trị đã khóa DeFi lên tới $ 13,6 tỷ

Giá trị đô la Mỹ của thanh khoản tiền điện tử bị khóa trong tất cả các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đã đạt kỷ lục mới.

  • Vào khoảng 08:00 UTC vào thứ Năm, tổng giá trị bị khóa (TVL), được cung cấp bởi trang web phân tích DeFi Pulse , đã đạt mức cao mới trong đời là 13,62 tỷ đô la.
difi-high-nov-2
TVL cho tất cả các dự án DeFi
  • Harvest Finance, nền tảng phi tập trung cho phép người dùng tự động “farm” tài sản từ các nền tảng DeFi khác, đang giúp khoản phí với TVL của nó tăng gần gấp đôi trong vòng 24 giờ.
  • Mức tăng 84% đối với TVL của Harvest, tính theo đô la Mỹ, đã chứng kiến ​​nó tăng từ 473,5 triệu đô la lên hơn 890 triệu đô la, chỉ kém TVL kỷ lục 1,09 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 10. Nó hiện đứng thứ sáu trong số các dự án DeFi khác.
  • Các dự án ít được biết đến hơn, DFI Money và ForTube cũng chứng kiến ​​sự tăng vọt về thanh khoản bị khóa, với mức tăng trong 24 giờ lần lượt là hơn 45% và 36%.
  • Ki Young Ju, Giám đốc điều hành tại công ty CryptoQuant, cho biết: “Mọi người đã bị cuốn hút bởi các chiến lược năng suất cao, không có rủi ro. “Đối với các nhà đầu tư bảo thủ, đặt cược vào các dự án DeFi là một chiến lược tốt hơn là nắm giữ hoặc sử dụng các chiến lược phi rủi ro khác như chênh lệch giá trên các sàn giao dịch.”
  • Lĩnh vực DeFi đã sa sút trong năm nay, sau khi chạm mốc TVL 1 tỷ đô la vào tháng hai, lĩnh vực này hiện giữ giá trị lớn hơn 13 lần.
  • Mức cao nhất mọi thời đại khoảng 12,5 tỷ USD đã đạt được vào cuối tháng 10, trước khi sụt giảm tạm thời 1 tỷ USD trước khi tăng mạnh trở lại kỷ lục hôm thứ Năm.

Saigontradecoin/coindesk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...