Tổng quan về Alien Worlds (TLM)

Alien Worlds (TLM) là một game NFT Defi metaverse khuyến khích người chơi cạnh tranh nhau để thu thập Trilium (TLM), token gốc của Alien worlds.

Alien Worlds (TLM) là một metaverse phi tập trung và hiện đang hoạt động trên một số blockchain, bao gồm Ethereum, WAX và Binance Smart Chain (BSC).

Trilium (TLM) là token gốc của metaverse Alien Worlds, đóng vai trò là động lực thúc đẩy người chơi cạnh tranh với nhau, hoàn thành các nhiêm vụ trong trò chơi và stake TLM của họ để tham gia vào các hoạt động quản trị.

Alien Worlds (TLM) hoạt động như thế nào?

Alien Worlds là một trò chơi hoạt động trên trình duyệt, được xây dựng trên blockchain. Trong Alien Worlds người chơi sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm ở năm 2055. Nhiêm vụ của người chơi là đi đến những thế giới xa xôi để khai thác Trilium, một khoáng chất có giá trị trong trò chơi. Tất cả mọi thứ trong Alien Worlds Metaverse đều được token hóa, và người chơi thỉnh thoảng sẽ bắt gặp một số điều bất thường dưới dạng NFT trong các cuộc phiêu lưu khai thác của họ.

Mỗi NFT trong Alien Worlds đều có một mục đích cụ thể. Ví dụ: các NFT dạng công cụ khai thác có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả khai thác, còn các NFT dạng hình đại diện sẽ giúp vẻ ngoài của các vật dụng,… trông đẹp và ngầu hơn.

Người chơi cũng có thể khai thác thêm Trilium và tìm được thêm NFT khi họ cập nhật và nâng cấp thiết bị khai thác của mình. Hiện có hơn 330 NFT riêng biệt có sẵn để người chơi tìm và thu thập trong trò chơi.

Cách chơi Alien Worlds

Các bước cơ bản

Để bắt đầu chơi Alien Worlds (TLM), bạn phải đăng nhập vào tài khoản WAX của mình hoặc đăng ký tài khoản mới (trong trường hợp bạn chưa có). Sau khi tài khoản WAX của bạn được thiết lập, hãy truy cập play.alienworlds.io và tạo một tài khoản.

Tiếp theo, chọn tên trong trò chơi và chọn nhân vật nam hoặc nữ. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn một hành tinh hoặc vùng đất để khám phá. Không quan trọng bạn chọn hành tinh hoặc khu vực nào cho phiên khai thác đầu tiên của mình. Nó không vĩnh viễn và bạn có thể thay đổi nó sau này trong trò chơi.

Sau đó, bạn sẽ vào Mining hub. Trong đó sẽ hiển thị vùng đất bạn đã chọn cũng như cái xẻng bạn dùng để khai thác. 

Khi bạn kiểm tra tài khoản WAX của mình, bạn sẽ thấy rằng bạn đã có NFT đầu tiên của mình dưới dạng thẻ hình đại diện và một cái xẻng.

Sau khi NFT đã có trong tài khoản WAX của bạn, hãy điều hướng đến cuối phần mining hub và nhấp vào “’Mine” để bắt đầu quá trình khai thác. Quá trình này sẽ bắt đầu giúp bạn nhận được một số Trilium theo thời gian và nếu đủ may mắn, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã nhận được NFT sau khi khai thác xong.

Sau khi quá trình khai thác hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy đồng hồ đếm ngược ở góc trên bên phải của màn hình, cho biết còn bao lâu nữa cho đến phiên khai thác tiếp theo của bạn.

Trên đây là các bước cơ bản để chơi game Alien Worlds (TLM).

Chọn vùng đất (land) để khai thác trong Alien Worlds (TLM)

Biết được các đặc tính của các “land” rất quan trọng Alien Worlds vì nó có chỉ số ” Charge Time (Thời gian sạc)” ảnh hưởng đến thời gian sạc tổng thể của tất cả các thiết bị khai thác của bạn. Nếu bộ thiết bị bạn chỉ ở mức phình phường bạn cần để ý chỉ số này.

Để thay đổi land hãy nhấp vào “Mine” ở bên phải của hình ảnh đại diện của bạn. Sau đó bạn sẽ được đưa đến Mining hub. Thay đổi land bằng cách nhấp vào nó và thực hiện thay đổi trên hành tinh của bạn bằng cách sử dụng menu tiếp theo (nếu bạn cần).

Điều đáng chú ý ở giai đoạn này là mỗi mảnh land được nắm giữ bởi một người chơi khác. Một phần TLM mà người chơi khai thác sẽ được chuyển trực tiếp đến chủ đất khi bạn khai thác ở đó.

Tỷ lệ này ban đầu được đặt ở mức 20%, nhưng chủ sở hữu có tùy chọn để giảm nó. Nhiều chủ đất sẽ quảng cáo lôi kéo các nhà thám hiểm khai thác trên land của họ trên kênh Alien Worlds Discord ‘; tuy nhiên, hãy chọn cho đúng, vì họ thường khuyến khích bạn bằng việc cắt giảm tỷ lệ phần trăm và lôi kéo bạn với nhiều lợi ích khác.

Trilium dùng làm gì

Trilium được dùng:

  • Để mua NFT;
  • Được stake để tham gia vào các hoạt động quản trị Planet;
  • Được đốt khi người dùng “shine” NFT;
  • Có thể được stake bởi các Councillors (ủy viên hội đồng) để tham gia vào các hội quản trị Planet DAO
  • Để được tham gia vào các sự kiện Nebula để đạt được các vật phẩm dạng mythical và legendary
  • Để tham gia các nhiệm vụ trong game.

Tokenomic Alien Worlds (TLM)

Tổng cung của Trilium là 5 tỷ, với mức lạm phát là 9% vào năm đầu, 7.64% năm thứ 2,…. Lúc này lượng cung lưu hành của Trilium là 914,030,370.25 TLM. 

Giá Alien Worlds (TLM)

Alien Worlds (TLM) hiện đang giao dịch ở mức giá $0,2935 hôm 27/82021. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó trên các sàn giao dịch đạt khoảng $340.786.938,44.

Dự đoán giá Alien Worlds (TLM)

Hôm 27/8/2021, Alien Worlds (TLM) đang được giao dịch ở $0,2935. Liệu Alien Worlds (TLM) có đạt được 50 đô la trong tương lai gần hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Alien Worlds (TLM) hoạt động trên ba blockchain: Ethereum, WAX và Binance Smart Chain (BSC). Cả ba đều là các blockchain phổ biến trong thế giới tiền điện tử, với Ether và BSC dẫn đầu.

BSC hỗ trợ các ví DeFi phổ biến, cung cấp chi phí giao dịch thấp với tốc độ truyền gần như tức thì và hệ sinh thái của nó đang mở rộng mạnh mẽ với hàng trăm tài sản (token) hoạt động trực tiếp trên mạng BSC.

Ethereum cung cấp khả năng điều phối dữ liệu, triển khai nhanh chóng, khả năng mở rộng và hiệu suất cao, triển khai các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (DApps) và nhiều lợi ích khác.

Sự phổ biến ngày càng tăng của các blockchain hàng đầu này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến giá của mã thông báo Alien Worlds (TLM) và mục tiêu 50 đô la có thể đạt được trong tương lai gần.

Theo trang web chính thức của mình, Alien Worlds thông báo nó được xếp hạng thứ hai trong tất cả các DApp (vượt qua Uniswap) và có hơn 150.000 người khai thác hoạt động mỗi giờ. Tổng số giờ chơi của các người chơi đã vượt qua con số 3,200,000 giờ và con số này tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Alien Worlds (TLM) là một trò chơi NFT, có nghĩa là nó có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là khi thị trường NFT đã vượt 2,5 tỷ đô la vào năm 2021, với Axie Infinity (AXS) đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 1 tỷ đô la doanh thu cho đến nay .

Hiên có rất nhiều trò chơi NFT có trên thị trường; tuy nhiên, không nhiều trò trong chúng đứng đầu bảng xếp hạng trên DappRadar, như Alien Worlds (TLM). Nếu cơn sốt NFT trong thị trường tiền điện tử tiếp tục bùng nổ với tốc độ hiện tại, thì khả năng giá token TLM sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là có thể xảy ra.

Hiện tại, khi xem xét nhiều yếu tố biến động, rất khó để nói Alien Worlds (TLM) sẽ nghiêng theo hướng nào, đó là lý do tại sao bạn nên theo dõi các chỉ báo thị trường và ý kiến kỹ thuật của các chuyên gia tiền điện tử trước khi đầu tư vào token này.

Nguồn: coinmarketcap

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tiêu chuẩn cho người tham gia của Oversight Community.

Khi Oversight Community lần đầu tiên được thành lập, nó được xem là một hành trình khám phá. Trong thế giới phi tập trung,...

Agoric: Review năm 2022

Agoric - vào năm 2022 là một cột mốc quan trọng khi Agoric đạt được mainnet-1. Đó là mục đích mà từ khi chúng...

Xây dựng lòng tin: An toàn là nền tảng đối với các Smart Contracts

Smart Contracts - An toàn hơn dành cho các nền tảng của Smart Contracts với Offer-safety. Đây được xem là một bước đi quan...

Sự hợp tác giữa AssetMantle & Axelar Network

AssetMantle & Axelar Network - Tạo quan hệ đối tác xuyên chuỗi một cách toàn diện nhất. Với việc ra mắt Mantleplace đang đến...