Top 3 coi đáng xem nhất từ ngày 26 tháng 10 – ngày 1 tháng 11 năm 2020

0
286
3 đồng tiền hàng đầu để xem ngày 26 tháng 10 - ngày 1 tháng 11 năm 2020

3 top coin để xem tuần này

Khi chúng ta bước qua Q4, một số dự án tiền điện tử đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.   

1. Horizen (ZEN) 

Horizen là một privacy coin cho phép nhắn tin được mã hóa và kết hợp công nghệ supernode và Zk-snark. Dự án trước đây được gọi là ZenCash.

ZEN 2.0.22 testnet fork chỉ còn vài ngày nữa 

Testnet ZEN 2.0.22 sẽ được kích hoạt thông qua một soft fork được thiết lập để diễn ra tại Testnet Block 735700. Dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28 tháng 10 và giúp chuẩn bị cho Mainnet soft fork vào tháng 11.

ZEN 2.0.22 thay thế ZEN 2.0.21-1 và kết hợp các cải tiến bảo mật, bảo trì chung và cũng giúp chuẩn bị cho việc giảm một nửa phần thưởng sắp tới.

ZEN 2.0.21 sẽ ngừng hoạt động tại Block 831936 dự kiến ​​diễn ra vào khoảng ngày 17 tháng 11 năm 18 tháng 11, trong khi kích hoạt Mainnet soft fork sẽ diễn ra vào khoảng ngày 25 tháng 11 tại Block 835968.

Một Block Reward sẽ diễn ra vào khoảng ngày 1 tháng 12 tại Block 840000, và nhóm tuyên bố rằng tất cả các sàn giao dịch, nhóm khai thác, nhà khai thác nút và người dùng ví nút đầy đủ phải nâng cấp lên ZEN 2.0.22 trước ngày 17 tháng 11 và bạn có thể tìm hiểu thêm về nâng cấp bắt buộc tại đây


2. Aragon (ANT) 

Aragon trong dự án tập trung vào doanh nghiệp nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành các tổ chức phi tập trung. Aragon hoạt động trên mạng Ethereum và hoạt động như một “vùng đất ảo”, nơi các doanh nhân và doanh nghiệp được mời tương tác.

 Aragon có hệ thống tòa án phi tập trung của riêng mình được thiết kế để hòa giải các tranh chấp và mã thông báo ANT được sử dụng như một phương tiện quản lý bằng cách đạt được sự đồng thuận chung thông qua các quyết định biểu quyết của chủ sở hữu mã thông báo. 

Nâng cấp ANTv2 bắt đầu trong tuần này  

Mã thông báo ANT được thiết lập để trải qua một quá trình chuyển đổi và chuyển sang phiên bản ANTv2, chuyển giao rẻ hơn ba lần và cũng hỗ trợ chuyển giao không khí. 

Quá trình nâng cấp mã thông báo bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 và nhóm phác thảo sự chuyển đổi tại đây . 

Việc bỏ phiếu của cộng đồng liên quan đến các đề xuất sáp nhập cho mã thông báo ANJ và ANT sẽ mở ra cùng ngày và nhóm đã kéo dài thời gian xem xét của cộng đồng đối với các đề xuất hợp nhất sẽ cho phép tất cả các thành viên cộng đồng tham gia giúp quyết định tương lai của hai mã . 


3. Nuls (NULS) 

NULS là một dự án mã nguồn mở blockchain toàn cầu, là một cơ sở hạ tầng blockchain mô-đun có thể tùy chỉnh cao bao gồm một kênh vi mô và các mô-đun chức năng. 

NULS cung cấp các hợp đồng thông minh, khả năng tương tác cross-chain, xây dựng chuỗi tức thì và nhằm mục đích phá vỡ các rào cản kỹ thuật của blockchain, giảm chi phí phát triển và giúp thúc đẩy việc sử dụng thương mại công nghệ blockchain.

Sắp có nâng cấp giao thức   

Nhóm đã thông báo rằng việc nâng cấp giao thức được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 10 và tiếp theo sau giai đoạn phát triển nền tảng bền vững.

Ví dụ, phiên bản V1.4.2 của NerveNetwork mainnet gần đây đã được cải tiến để khắc phục sự cố với lệnh và đăng ký cross-chain.

Các nâng cấp liên quan đến ví Nerve di động và thiết bị đầu cuối di động cho NerveDEX gần đây cũng đã được hoàn thành và chủ sở hữu nút nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của dự án để cập nhật thêm về bản nâng cấp được đề xuất và sẵn sàng chuyển sang phiên bản mới khi nó được phát hành. 

Saigontradecoin/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here