Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ có thể là một vấn đề lớn cho thị trường tiền điện tử

0
443

( Bài này không thể hiện quan điểm của Saigontradecoin, chúng tôi chỉ biên tập lại để quý độc giả tham khảo )

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường chứng khoán Mỹ đã ngày hôm nay đã tăng đáng kể, tiếp nối đà tăng của ngày hôm qua. Điều này đã cho phép Bitcoin cũng có một số lợi nhuận đáng chú ý, với thị trường tiền điện tử non trẻ cần tiếp tục theo dõi chặt chẽ thị trường chứng khoán.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán này cũng không có dấu hiệu chậm lại, vì các chỉ số tương lai đều giao dịch tăng nhẹ và chậm lại tại thời điểm viết bài.

Mặc dù các nhà đầu tư dường như có được niềm tin vào thị trường do dự luật kích thích hàng nghìn tỷ đô la được dự đoán trước , nhưng có một yếu tố bị bỏ qua mà hiện tại có thể đã không được định giá vào thị trường, và rất có thể nó sẽ gây rắc rối cho cả cổ phiếu và tiền điện tử.

Tiền điện tử và chứng khoán tăng cao hơn khi các nhà đầu tư tăng trưởng tự tin trong sự phục hồi kinh tế

Thị trường chứng khoán đã chậm lại sau khi tăng mạnh trong hai ngày qua, Xuất phát từ việc Dow giảm xuống dưới 18.000 điểm.

Chính vì sự giảm sút quá nghiêm trọng nên có một lực lượng bắt đáy, cùng với việc thông qua dự luật kích thích kinh tế lớn hơn của thượng viện Hoa Kỳ, đã thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư, điều này phản ánh vào mức tăng của 21.000 hôm nay.

Cùng với chứng khoán thị trường tiền điện tử cũng có sự phục hồi tương đối khi từ mức thấp vào thứ năm ngày 12 là 3800$ đã tăng lên trên 6700$ vào sáng nay.

Nếu thị trường chứng khoán có thể tiếp tục tăng cao hơn, có khả năng thị trường tiền điện tử sẽ tăng theo. với điều kiện nó có thể phá vỡ mức kháng cự nặng mà nó đã thiết lập trước đó khoảng $ 6,900.

Yếu tố bị bỏ qua này có thể chứng tỏ là có ảnh hưởng lớn trên thị trường

Mặc dù mọi con mắt đều bị đổ dồn vào dự luật kích thích hiện đang được bỏ phiếu trong Thượng viện, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những con số liên quan đến thất nghiệp ở Mỹ cuối cùng có thể dẫn đến việc thị trường chứng kiến ​​sự bán tháo mạnh mẽ.

Các con số liên quan đến trợ cấp thất nghiệp vẫn chưa được công bố, nhưng California tuyên bố hôm nay rằng tiểu bang đã chứng kiến ​​một triệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong hai tuần qua – một con số đáng kinh ngạc.

Điều này dường như cho thấy ước tính gần đây của Morgan Stanley rằng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần ở Mỹ cấp quốc gia sẽ tăng lên 3,1 triệu.

Cổ phiếu thị trường chứng khoán tiền điện tử

Nếu những ước tính này bị vượt qua đáng kể khi dữ liệu thực tế hàng tuần được công bố, có thể các nhà đầu tư cổ phiếu sẽ có phản ứng đau đầu gối, gây ra một áp lực bán mạnh mẽ khác, chắc chắn sẽ tạo ra một cơn gió xuống kéo theo thị trường tiền điện tử đi xuống theo.

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here