Sunday, September 19, 2021

Ukraine sẽ có lộ trình tích hợp tiền điện tử vào năm 2024

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Các đại diện của chính phủ và doanh nghiệp đã đưa ra một lộ trình để biến Ukraine thành quốc gia đi đầu trong việc tích hợp tiền điện tử. Người đề xuất chiến lược mới này muốn thấy một nửa số người Ukraine sử dụng tiền kỹ thuật số vào năm 2024. Quốc gia Đông Âu này dự kiến ​​sẽ có quy định đối với mạng lưới tiền điện tử vào cuối năm nay.

Chiến lược phát triển thị trường tiền điện tử được thông qua ở Ukraine

Theo hãng Forklog đưa tin Ukraine là một quốc gia mà tiền điện tử ngày càng phổ biến, họ hiện cũng có chiến lược phát triển thị trường tài sản tiền điện tử trong vòng ba năm tới. Kế hoạch đã được trình bày bởi các quan chức từ Bộ khoa học kỹ thuật, các tổ chức chính phủ khác và đại diện của khu vực tư nhân,

Lộ trình dự kiến sẽ áp dụng vào ​​các hoạt động quản lý, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Những người tham gia sáng kiến ​​đã thành lập gần chục nhóm làm việc để đạt được một số mục tiêu. Một trong những lĩnh vực chính mà họ dự định sẽ tập trung nỗ lực là giới thiệu thuật ngữ pháp lý liên quan và thông qua các văn bản luật cần thiết.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, trước tiên Ukraine phải thông qua luật pháp toàn diện để quản lý ngành công nghiệp tiền điện tử của mình. Dự thảo luật “Về tài sản ảo – On Virtual Assets” đã được biểu quyết thông qua tại cuộc họp đầu tiên tại quốc hội Ukraine vào tháng 12. Kể từ đó, dự luật nhằm quy định các giao dịch tiền điện tử trong nước đã được sửa đổi và vào tháng 6, Ủy ban Quốc hội về Chuyển đổi Kỹ thuật số đã khuyến nghị thông qua lần cuối.

Những người đề xuất chiến lược phát triển này hy vọng điều này sẽ xảy ra vào cuối năm nay. Các nhà lập pháp Ukraine sẽ phải chuẩn bị các quy tắc đánh thuế tiền điện tử và phê duyệt chính sách chống rửa tiền (AML) cho các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng của họ.

Các ưu tiên khác trong lộ trình bao gồm việc thúc đẩy mã hóa tài sản thực cũng như ra mắt cổng tiền điện tử fiat thí điểm. Các quan chức và doanh nhân cũng muốn tạo tài liệu giáo dục về tiền điện tử và thiết lập một hộp cát cho các dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Bộ khoa học kỹ thuật và các thành viên trong ngành đặt mục tiêu đưa Ukraine vào top 10 quốc gia có mức độ tích hợp tiền điện tử cao nhất. Họ ước tính rằng lộ trình sẽ được thực hiện thành công nếu đến năm 2024, ít nhất 47% người Ukraine sử dụng tiền kỹ thuật số, 10% công ty Ukraine mã hóa hoặc sử dụng tài sản mã hóa và các cơ sở giáo dục của đất nước đã triển khai chương trình thạc sĩ về tài chính phi tập trung (a master’s program in decentralized finance).

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img