UNI của Uniswap có thể giảm xuống 2,50 đô la

Token quản trị của Uniswap UNI đã chứng kiến những ​​hành động vào cuối tuần, với những con bò và con gấu đi đến bế tắc sau đà tăng đáng chú ý được thấy hồi đầu tuần.

Hành động giá của token đã không cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc về nơi sẽ có xu hướng tiếp theo, hứa hẹn trong tương lai của sàn giao dịch phi tập trung vẫn chưa được phản ánh trong xu hướng giá của UNI

Có khả năng sẽ không có xu hướng cho đến khi một tác động – như việc phát hành Uniswap V3 hoặc phân phối thù lao cho holder – tạo ra động lực để mua và giữ token.

Về góc độ kỹ thuật, triển vọng của token hiện tại khá cao, vì các nhà đầu tư đang kỳ vọng nó sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm trở lại mức thấp gần đây trước khi nó có khả năng hình thành đáy kép và tăng cao hơn.

Các mức thấp này hiện đang ở quanh 2,50 đô la, có thể  UNI đang lao dốc trước khi đẩy cao hơn nữa.

UNI của Uniswap mất đà bất chấp lực tăng toàn thị trường

Toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang thể hiện sức mạnh do sự đẩy mạnh của Bitcoin lên 11.000 đô la sau tin tức liên quan đến việc Square mua lại 50 triệu đô la BTC.

Lĩnh vực DeFi đã hoạt động khá tốt nhờ sức mạnh toàn thị trường, nhưng một số token nhất định – như UNI – vẫn đang gặp khó khăn.

Sau sự Fomo của UNI vào tháng trước, giá UNI đã tăng lên đến 8,50 đô la trước khi mất đà và bắt đầu giảm xuống thấp hơn.

Chỉ vài ngày trước, UNI đã phải đối mặt việc với giảm vốn hóa khiến giá giảm xuống còn 2,50 đô la, đánh dấu mức tăng trưởng mà nó đã đạt được sau khi ra mắt. Và giá đã tăng trở lại 3,00 đô la.

Nhà phân tích: UNI có thể giảm thêm một lần nữa trước khi xu hướng tăng bắt đầu

Các nhà phân tích tin rằng có thể sắp xảy ra một đợt giảm giá mạnh hơn nữa đối với Uni

Khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi bắt đầu xu hướng tiếp theo, một nhà phân tích nổi tiếng đã nói rằng dưới đường xu hướng chính có thể sẽ khiến giá giảm xuống 2,50 đô la. Ông lưu ý rằng việc xuống mức thấp có thể đi trước xu hướng tăng lớn tiếp theo.

UNI: NẾU NÓ GIẢM – TÔI SẼ TÌM ĐIỂM VÀO LẠI.”

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cryptoworldnews

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...