UNIFI DeFi được list trên CoinGecko!

Sau một thời gian chờ đợi rất nhiều mong đợi và rất nhiều nỗ lực đằng sau UNIFI DeFi và CoinGecko, UNIFI DeFi tự hào thông báo một list mới sáng bóng trên CoinGecko

UNIFI DeFi đã được list trên CoinGecko! Trong vòng vài giờ/ngày, API và dữ liệu sẽ cập nhật đầy đủ để hiển thị các số liệu và dữ liệu chính xác.

Đó là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong Telegram: “Bạn có trên CoinGecko không?”

Hôm nay, cuối cùng chúng ta cũng có thể hét lên CÓ! Đúng. Vâng chúng tôi!

Chúng tôi đã làm CoinGecko để giải quyết một số vấn đề với việc niêm yết, cung cấp code và tất cả các bit và yêu cầu kỹ thuật mà họ yêu cầu cho bất kỳ danh sách bổ sung nào trên trang web của họ và hôm nay cuối cùng cũng có mặt!

https://www.coingecko.com/en/coins/unifi-defi

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng tiếp theo cho UNIFI DeFi – chúng tôi biết có bao nhiêu người trong số các bạn sử dụng CoinGecko để theo dõi hoạt động của thị trường, vì vậy bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ có thể theo dõi trực tiếp tất cả các bước tăng (hy vọng) và giảm (hy vọng không có) của UNIFI DeFi.

 Logo bóng bẩy, đẹp mắt của chúng tôi cũng được đính kèm với nó, vì vậy bạn thực sự biết rằng mình đang nhìn vào đúng UNIFI DeFi chứ không phải hàng nhái hay hàng giả.

Điều đặc biệt tuyệt vời về danh sách CoinGecko, ngoài sự thuận tiện và tiện dụng cho bất kỳ ai theo dõi tiền điện tử, là nhiều trang web và trình theo dõi khác sử dụng dữ liệu do CoinGecko cung cấp để cập nhật các chuyển động của tiền điện tử.

 Điều này sẽ giải quyết một số lỗi biểu đồ mà bạn có thể đã thấy trong ví hoặc các trang web khác. Nếu bạn phát hiện ra sự cố, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết trong telegram của chúng tôi!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký mã niêm yết trên CoinGecko của chúng tôi ngay bây giờ TẠI ĐÂY, thêm nó vào danh mục đầu tư của bạn và nhấp vào ‘ngôi sao’ ⭐️ để thích UNIFI DeFi để nó có thể tiếp cận những đối tượng mới!

Cảm ơn Unifamily của chúng tôi đã tham gia cùng chúng tôi trong chuyến đi tuyệt vời này ?

Hãy theo dõi trang Telegram, trang web của chúng tôi và trang Phương tiện này để sớm có các bản cập nhật chính mới * thực sự *. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích những gì chúng tôi phải chia sẻ sắp tới…

Liên kết UNIFI DeFi Uniswap: https://app.uniswap.org/#/swap?outputCurrency=0x0ef3b2024ae079e6dbc2b37435ce30d2731f0101

Địa chỉ hợp đồng: 0x0eF3b2024ae079e6dBC2b37435cE30d2731F0101

Liên kết Etherscan: https://etherscan.io/token/0x0eF3b2024ae079e6dBC2b37435cE30d2731F0101

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...