Unstoppable Finance huy động $12,8 triệu đô để phát triển ví DeFi

Vòng gọi vốn do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu và có sự tham gia của Quỹ Rockaway Blockchain và Fabric Ventures.

Công ty fintech có trụ sở tại Đức Unstoppable Finance đã huy động được 12,5 triệu euro (12,8 triệu đô la) Series A để phát triển ví tài chính phi tập trung (DeFi) “Ultimate”.
Vòng do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu đã chứng kiến ​​sự tham gia của Quỹ Rockaway Blockchain và Fabric Ventures. Series A sau vòng hạt giống trị giá 4,5 triệu euro vào tháng 10 năm ngoái.
Ultimate là một ứng dụng di động ví tự lưu ký cung cấp quyền truy cập vào các giao thức DeFi với mục đích cung cấp đầu tư và giao dịch dễ dàng cho công chúng. DeFi đề cập đến các hoạt động tài chính được thực hiện trên blockchain mà không cần sự trợ giúp của các bên thứ ba.
Unstoppable hy vọng sẽ làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn đối với khán giả chính thống bằng cách cô đọng các tùy chọn có sẵn. Người dùng sẽ có thể sử dụng ba giao thức trong phiên bản ban đầu của ví: trao đổi Orca để giao dịch, Lido Finance để đặt cược thanh khoản và Friktion Finance để có lợi suất cao hơn.
Giám đốc điều hành Maximilian von Wallenberg-Pachaly nói với CoinDesk: “Người dùng DeFi ngày nay phải vật lộn để xác định xem giao thức nào trong số rất nhiều lựa chọn hiện có mang lại cơ hội hợp pháp phù hợp với hồ sơ rủi ro của họ.
Cố vấn Banafsheh Fathieh của Lightspeed Ventures cho biết cô tin tưởng Ultimate sẽ là “ống dẫn còn thiếu” giữa DeFi và các nhà đầu tư bán lẻ.
Ứng dụng này dự kiến ​​sẽ được triển khai ở bản beta riêng tư trong những ngày tới, với bản phát hành đầy đủ trên iOS trong thời gian vài tháng. Sau đó, Unstoppable Finance có kế hoạch phát hành nó trên Android. Cho đến nay, khoảng 300.000 người dùng đã đăng ký trước để truy cập vào ứng dụng khi nó có sẵn.
Giám đốc điều hành Maximilian von Wallenberg-Pachaly nói với CoinDesk: “Người dùng DeFi ngày nay phải vật lộn để xác định xem giao thức nào trong số rất nhiều lựa chọn hiện có mang lại cơ hội hợp pháp phù hợp với hồ sơ rủi ro của họ.
Cố vấn Banafsheh Fathieh của Lightspeed Ventures cho biết cô tin tưởng Ultimate sẽ là “cầu nối còn thiếu” giữa DeFi và các nhà đầu tư bán lẻ.
Ứng dụng này dự kiến ​​sẽ được triển khai ở bản beta riêng tư trong những ngày tới, với bản phát hành đầy đủ trên iOS trong thời gian vài tháng. Sau đó, Unstoppable Finance có kế hoạch phát hành nó trên Android. Cho đến nay, khoảng 300.000 người dùng đã đăng ký trước để truy cập vào ứng dụng khi nó ra mắt

Bài viết mới nhất

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Dragonfly capital dẫn đầu seed round $3,5 triệu đầu tư vào Debt DAO

Dragonfly Capital đã dẫn đầu vòng hạt giống 3,5 triệu đô la cho giao thức tín dụng tiền điện tử Debt DAO. Công ty đầu...

Aptos Labs huy động $150 triệu, FTX dẫn đầu vòng gọi vốn

Nhóm nghiên cứu đang tìm cách đưa blockchain Diem sống lại đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series A. Vòng này...

Vốn huy động cho startup crypto giảm 26% trong nửa đầu năm 2022

Theo dữ liệu cho thấy, sau nửa đầu năm ngoái, các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào ngành...