VeChain cung cấp dịch vụ cho 130 công ty ở Trung Quốc với tư cách là thành viên liên minh an toàn thực phẩm

Quỹ VeChain đã tham gia Liên minh Sức khỏe Động vật và An toàn Thực phẩm Trung Quốc với tư cách là thành viên hội đồng. 

Theo một thông báo ngày 17 tháng 9 , VeChain là “nhà cung cấp công nghệ blockchain công cộng duy nhất trong liên minh” và sẽ hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng. 

Có hơn 130 công ty trong liên minh, bao gồm các công ty con của Starbucks, McDonald’s và Walmart ở Trung Quốc.

VeChain – một dự án theo dõi chuỗi cung ứng – đã giới thiệu thành viên liên minh đầu tiên với tư cách là người dùng sản phẩm ‘ToolChain’ của mình.

Tuy nhiên, thông báo không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thành viên liên minh nào hoặc quy mô của quan hệ đối tác.

Liên minh An toàn Thực phẩm và  Sức khỏe Thú y Trung Quốc (CAFA) hiện đang sử dụng the Food Trust Traceability.

 Vào tháng 6, nhà chăn nuôi gia cầm Hoa Kỳ Cargill đã tiết lộ rằng họ đang theo dõi “Chicken 2.0” ở Trung Quốc trên nền tảng CAFA bằng cách sử dụng mã QR để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về “trại giống, trang trại, dữ liệu sản xuất và môi trường, chứng nhận và báo cáo thử nghiệm”.

VeChain cho biết họ dự định sử dụng nền tảng ToolChain của mình để hỗ trợ CAFA “xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc từ trang trại đến bàn” trên khắp Trung Quốc bằng cách xây dựng dựa trên hệ thống Food Trust hiện có.

VeChain tuyên bố: “Tất cả các thành viên doanh nghiệp của liên minh sẽ có khả năng ghi các quy trình chính của thực phẩm vào blockchain theo cách bất biến và bảo mật, làm cầu nối lòng tin giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. “Khả năng truy xuất nguồn gốc có thể bắt đầu từ trồng trọt, chế biến, đóng gói, hậu cần đến bán lẻ và hơn thế nữa”.

“Bằng cách cung cấp năng lượng cho các nền tảng truy xuất nguồn gốc cho các liên minh như CAFA và các đối tác tương tự khác, blockchain VeChainThor sẽ được sử dụng bởi hàng trăm và hàng nghìn doanh nghiệp mà không cần VeChain tiếp cận riêng lẻ”.

Nền tảng truy xuất nguồn gốc của VeChain đối với thực phẩm và các mặt hàng khác đang được sử dụng bởi các công ty bao gồm Walmart Trung Quốc , nhà sản xuất ô tô BMW và BYD Auto, công ty hàng trắng Haier, công ty quần áo H&M và nhiều công ty khác. Nó có quan hệ đối tác với công ty kiểm toán PwC và công ty đăng ký được công nhận DNV GL.

Nền tảng này sử dụng giao thức proof-of-authority – cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp với chi phí phân quyền – chỉ với 101 node authority được kiểm soát bởi các công ty hoặc cá nhân nắm giữ ít nhất 25 triệu token của nó, có thể xác thực giao dịch và sản xuất các khối.

Theo VeChainStats, đã có hơn 150.000 điều khoản dữ liệu trên mainnet VeChain Thor tính đến ngày 16 tháng 9, với 64.300.000.000 token VET trong lưu thông.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...