Việc nắm giữ bitcoin đem lại lợi nhuận gần như 99%

Bitcoin là tài sản chính hoạt động tốt nhất vào năm 2020, bên cạnh chứng khoán, vàng và bất kỳ thứ gì khác. 

Nhưng theo dữ liệu mới, việc sở hữu tiền điện tử đứng đầu theo vốn hóa thị trường tại bất kỳ thời điểm nào trong gần 99% sự tồn tại của nó đều có lợi nhuận.

Dưới đây là mức giá của Bitcoin sẽ cần đạt đến mức nào trước khi nó đạt mức sinh lời 100% một lần nữa và điều đó sẽ có ý nghĩa gì đối với thị trường tiền điện tử.

Dữ liệu cho thấy gần 99% số ngày mua đã có lãi

Như các nhà phân tích mong đợi, loại tiền điện tử này cho đến nay vẫn được hưởng lợi chính của thế giới hậu đại dịch .

Tài sản kỹ thuật số, cực kỳ khan hiếm đã đánh bại vàng, cổ phiếu tăng vọt và bất cứ thứ gì khác ngoài những altcoin kém thanh khoản hơn.

Chỉ trong mười năm, nó đã hoạt động trên 100.000.000% trong ROI , chỉ còn lại 1,5% số ngày không sinh lời. Hiện tại, chỉ có một ngày duy nhất trong năm 2020 mà việc mua Bitcoin không có lãi. 

Và với việc tiền điện tử chỉ giao dịch 20 đô la hoặc thấp hơn mức cao năm 2020 – vào thời điểm điều này được công bố vài ngày nữa có thể loại bỏ khỏi bảng xếp hạng và càng gần 99%.

Ngày có lãi bằng Bitcoin | Nguồn: LookIntoBitcoin.com

Theo biểu đồ của LookIntoBitcoin, đã có 3663 ngày sinh lời khi nắm giữ BTC, trong tổng số 3718 ngày. Điều này đại diện cho 98,5% toàn bộ vòng đời của Bitcoin cho đến nay. Với chưa đầy hai tháng hành động giá không có lợi sẽ vượt qua, 100% có thể không còn xa nữa.

Điều gì xảy ra để 100% Roi dương?

Theo hành động giá BTCUSD của Bitstamp từ TradingView.com, tiền điện tử dẫn đầu theo vốn hóa thị trường đã thực sự trải qua 43 ngày so với mức giá hiện tại, chỉ với một hoặc hai nến hoặc nến một ngày đóng cửa trên nó.

Trong những đợt tăng đột biến ngắn hạn đó, bất kỳ ai bị FOMO Bitcoin đỉnh cao vẫn bị mắc kẹt ở mức thua lỗ, hoặc tiếp tục giữ cho đến khi điều đó thay đổi hoặc đã bán ở đâu đó.

bitcoin btcusd những ngày có lãi
Mục tiêu để tiền điện tử sinh lời | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thậm chí ít ngày hơn đã trên 13.800 đô la mà mức cao nhất năm 2019 đã được thiết lập. Nếu Bitcoin có thể đánh bại mức cao nhất hiện tại của năm 2020 là 12.466 đô la , thì mục tiêu có khả năng tiếp theo sẽ là test lại mức cao năm 2019.

Đà tăng giá của tiền điện tử có thể dễ dàng loại bỏ mức kháng cự đó lần này, thay vào đó sẽ tiến tới mức tiếp theo ở khoảng 16.500 đô la. Bitcoin đã vài ngày trên mức này. Ngoài ra, có mức cao nhất là 20.000 đô la.

Trên mức đó, Bitcoin sẽ đem lại mức sinh lời hoàn toàn 100% và quay trở lại quá trình khám phá giá. Nơi cuối cùng nó tìm thấy đỉnh tiếp theo của nó, sẽ là cuộc thảo luận của năm tới hoặc hơn cho đến khi ngày đó đến.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...