Saturday, January 29, 2022

Volume giao dịch OpenSea xu hướng lập ATH mặc dù thị trường ảm đạm

Các kênh truyền thông

26,638FansLike
2,129FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Thị trường NFT hàng đầu trên thế giới được thiết lập để phá kỷ lục của chính nó về khối lượng giao dịch. Nếu duy trì xu hướng tăng như hiện tại, khả năng lớn sàn sẽ vượt mốc 6 tỷ đô la vào cuối tháng

Từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 1 năm 2022, sàn giao dịch NFT lớn nhất OpenSea đạt volume giao dịch mức 2,1 tỷ đô, bằng hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong toàn bộ tháng 8 năm 2021, tháng cao nhất được ghi nhận với khối lượng đã đạt gần 3,5 tỷ đô la, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Nếu xu hướng tăng trưởng hiện tại tiếp tục được duy trì, thị trường hiện đang trên đà đạt được khối lượng giao dịch 6 tỷ đô la cho tháng Giêng.

Hiện tại, volume giao dịch trên OpenSea được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới, đạt doanh số 17,124 ETH (53 triệu đô) trong bảy ngày qua. Bored Ape Yacht Club đứng ở vị trí thứ hai với 16,657 (51,5 triệu USD).

Dữ liệu tổng hợp từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles dẫn đầu về doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT, với gần 56 triệu đô la doanh thu trong bảy ngày qua. Hiện tại, bộ sưu tập này đứng vị trí thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Theo Dune, các yếu tố chính khác góp phần vào tốc độ kỷ lục của OpenSea như số lượng người dùng active user đang tăng mạnh. Cụ thể, con số hiện tại 260,369 đang nhanh chóng tiến gần đến mức ATH ở mức 362,679 được tính vào tháng trước.

OpenSea đã cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều không gian để lấp đầy cho các thị trường NFT vì khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tiếp và vượt qua 4 tỷ đô trên toàn cầu trong 30 ngày qua. Do đó, các thị trường khác như LookRare mới (LOOKS) và Magic Eden của Solana dự định hút bớt ít nhất một phần khối lượng của OpenSea.

Thị trường NFT đã trải qua một sự hồi sinh thực sự về sự quan tâm kể từ đầu năm mới. Khối lượng trên tất cả các nền tảng được theo dõi bởi nguồn dữ liệu thị trường NonFungible của NFT cho thấy sự gia tăng ổn định kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng volume giao dịch hàng ngày đạt gần 15,671 items. Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh số bán hàng đã tăng vọt từ 13,189 lên 36,041 số lượng NFTs. Doanh số hàng ngày đạt mức cao nhất hàng tháng là 29,921 NFTs vào ngày 10 tháng 1.

Đọc thêm: Gã khổng lồ game video Nhật Bản Konami tham gia vào không gia NFT

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

Tổng quan dự án Goldfinch

Giới thiệu về Goldfinch Protocol Goldfinch Protocol là một giao thức tín dụng phi tập...
spot_img