Voyager từ chối đề nghị mua lại của Alameda vì nó ‘gây hại cho khách hàng’

Đề xuất mua lại từ Alameda và FTX dường như đã làm các luật sư của Voyager khó chịu, những người không coi đề nghị này là một đề xuất nghiêm túc sẽ mang lại lợi ích cho người dùng.

Công ty cho vay tiền điện tử tập trung Voyager Digital Holdings đã từ chối lời đề nghị từ FTX và chi nhánh đầu tư Alameda Ventures để mua tài sản kỹ thuật số của mình với lý do các hành động này “không tối đa hóa giá trị” và có khả năng “gây hại cho khách hàng”.

Trong một lá thư từ chối nộp lên tòa án vào ngày Chủ nhật như một phần của thủ tục phá sản đang diễn ra, các luật sư của Voyager đã tố cáo lời đề nghị được công khai bởi FTX, FTX US và Alameda vào thứ Sáu để mua toàn bộ tài sản và các khoản nợ chưa thanh toán của Voyager – ngoại trừ khoản nợ đã vỡ nợ cho Three Arrows Capital (3AC).

Bức thư nêu rõ rằng việc đưa ra những đề nghị như vậy công khai có thể gây nguy hiểm cho bất kỳ giao dịch tiềm năng nào khác bằng cách phá bỏ “một quy trình đấu thầu cạnh tranh, bí mật được phối hợp” và nói thêm rằng “AlamedaFTX đã vi phạm nhiều nghĩa vụ đối với Con nợ và Tòa án Phá sản”.

Đại diện của Voyager gợi ý rằng kế hoạch được đề xuất của riêng họ để tổ chức lại công ty sẽ tốt hơn vì họ nói rằng nó sẽ nhanh chóng phân phối tất cả tiền mặt của khách hàng và càng nhiều tiền điện tử của họ càng tốt.

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...