Voyager từ chối đề nghị mua lại của Alameda vì nó ‘gây hại cho khách hàng’

Đề xuất mua lại từ Alameda và FTX dường như đã làm các luật sư của Voyager khó chịu, những người không coi đề nghị này là một đề xuất nghiêm túc sẽ mang lại lợi ích cho người dùng.

Công ty cho vay tiền điện tử tập trung Voyager Digital Holdings đã từ chối lời đề nghị từ FTX và chi nhánh đầu tư Alameda Ventures để mua tài sản kỹ thuật số của mình với lý do các hành động này “không tối đa hóa giá trị” và có khả năng “gây hại cho khách hàng”.

Trong một lá thư từ chối nộp lên tòa án vào ngày Chủ nhật như một phần của thủ tục phá sản đang diễn ra, các luật sư của Voyager đã tố cáo lời đề nghị được công khai bởi FTX, FTX US và Alameda vào thứ Sáu để mua toàn bộ tài sản và các khoản nợ chưa thanh toán của Voyager – ngoại trừ khoản nợ đã vỡ nợ cho Three Arrows Capital (3AC).

Bức thư nêu rõ rằng việc đưa ra những đề nghị như vậy công khai có thể gây nguy hiểm cho bất kỳ giao dịch tiềm năng nào khác bằng cách phá bỏ “một quy trình đấu thầu cạnh tranh, bí mật được phối hợp” và nói thêm rằng “AlamedaFTX đã vi phạm nhiều nghĩa vụ đối với Con nợ và Tòa án Phá sản”.

Đại diện của Voyager gợi ý rằng kế hoạch được đề xuất của riêng họ để tổ chức lại công ty sẽ tốt hơn vì họ nói rằng nó sẽ nhanh chóng phân phối tất cả tiền mặt của khách hàng và càng nhiều tiền điện tử của họ càng tốt.

Bài viết mới nhất

Steve Cohen dự định lập công ty quản lí tài sản crypto

Công ty mới của tỉ phú sẽ cho phép giao dịch spot và phái sinh crypto Steve Cohen, tỷ phú đứng sau quỹ đầu cơ...

BlackRock ra mắt ủy thác cá nhân để cho phép khách hàng tiếp cận bitcoin spot

BlackRock đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân cung cấp cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực...

Hashed lên kế hoạch cho vòng quỹ VC mới sau khi mất 3,6 tỷ đô vì Terra LUNA

Kim Seo-joon, người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) blockchain Hàn Quốc Hashed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg,...

FTX đề xuất phương pháp giúp cho khách hàng của Voyager Digital nhận lại sớm một phần tài sản

FTX đang đề xuất mua tất cả các tài sản kỹ thuật số của Voyager Digital và các khoản vay tài sản kỹ thuật...