21co giới thiệu các wrapped tokens của XRP, Bitcoin và một số token khác

21co, công ty mẹ của 21Shares, đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình bằng cách ra mắt tám loại token bọc (wrapped tokens).

21co, tổ chức mẹ của 21Shares, một nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP), đã bước chân vào thế giới của các token bọc.

Với việc ra mắt tám loại token bọc khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), BNBXRP và Cardano (ADA), công ty dường như nhằm mục tiêu định vị mình là một bên cho phép tích hợp chéo chuỗi (cross-chain)

Các token bọc (Wrapped tokens)về cơ bản là tài sản kỹ thuật số phản ánh giá trị của tiền điện tử từ các chuỗi khối khác. Bằng cách làm như vậy, các token này hỗ trợ tích hợp chéo của các mạng blockchain khác nhau, tính năng quan trọng để mở rộng tính hữu ích của tài sản tiền điện tử.

Chúng hoạt động như một cầu nối, cho phép các loại tiền điện tử như Bitcoin tương thích với mạng Ethereum (ETH) và từ đó có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung (defi). Điều này không chỉ tăng cường tính thanh khoản trên các chuỗi mà còn mở ra những khả năng mới cho việc sử dụng tài sản trong các hệ thống phi tập trung.

Khi được hỏi về thời điểm ra mắt, đặc biệt là khi tình hình thị trường tiền điện tử (crypto market) hiện tại đang trầm lắng, Krishnan Nair, phó chủ tịch sản phẩm tại 21co, nhấn mạnh rằng các giai đoạn suy thoái là thời điểm cho sự đổi mới và phát triển.

“Mặc dù điều kiện macro đã thách thức, mục tiêu của chúng tôi là giúp nâng cao hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể”, Nair nói. Công ty tin rằng bằng cách mở rộng chuyên môn kỹ thuật của họ vào không gian defi, họ có thể thiết lập một tương tác mượt mà hơn giữa tài chính tập trung (cefi) và các nền tảng phi tập trung.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...