Animoca Brands sẽ ra mắt một metaverse token trên nền tảng Bitcoin.

Công ty con của Animoca Brands, Darewise Entertainment, đang hợp tác với Horizen Labs, một công ty công nghệ blockchain, để phát triển token thế giới ảo đầu tiên dựa trên nền tảng Bitcoin.

Horizen Labs sẽ hướng dẫn và cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc phát triển token này.

Mục tiêu của thỏa thuận này là triển khai token thế giới ảo đầu tiên được thiết kế trên mạng Bitcoin (BTC).

Cả hai công ty đều có uy tín trong lĩnh vực web3 và game, và liên minh của họ nhằm thách thức sự thống trị của Ethereum (ETH) trong lĩnh vực này.

CEO của Darewise Entertainment, Benjamin Charbit, đã tuyên bố rằng, “Tiềm năng của Bitcoin để trở thành nhiều hơn chỉ là một giá trị lưu trữ là lớn lao. Để đạt được tiềm năng đó, chúng tôi cần phải nắm chặt cánh tay và xây dựng.”

Token đề xuất sẽ phục vụ như loại tiền chính cho trò chơi nổi bật của Darewise là Life Beyond,  Nó sẽ tạo điều kiện cho các giao dịch liên quan đến tài sản trong trò chơi, đất ảo, và nhiều hơn nữa.

Yat Siu, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, gọi đây là một “thời điểm quan trọng” đối với Bitcoin, nói rằng, “game chất lượng cao là một trong những chìa khóa để tiếp cận hàng loạt người dùng.”

Tuy nhiên, một số chuyên gia có thể đặt câu hỏi về khả năng của cơ sở hạ tầng Bitcoin hiện tại để đáp ứng các giao dịch đa mặt.

Horizen Labs, chuyên sâu về zero-knowledge cryptography, sẽ cung cấp dịch vụ kỹ thuật và tư vấn. “Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng Darewise và Animoca Brands. Lịch sử dài hạn của chúng tôi với Bitcoin khiến dự án này trở thành một dự án đầy cảm hứng đối với chúng tôi,” Robert Viglione, CEO của Horizen Labs chú thích.

Mặc dù có tham vọng lớn, nhưng vẫn có những khó khăn cần vượt qua. Ví dụ, họ phải chứng minh rằng một hệ sinh thái game Bitcoin có thể hoạt động tốt và phát triển.

“Thực tế, chúng tôi đang thử nghiệm tiềm năng của Bitcoin trong một thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng,” Vincent Marty, giám đốc sản phẩm của Darewise Entertainment nói. “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiết lộ các tiến bộ về công nghệ sẽ ảnh hưởng không chỉ đến Life Beyond mà còn đến thế giới ảo và các trò chơi trên toàn cầu.”

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...