Animoca hợp tác cùng Amazon & Polygon để khởi đầu chương trình hỗ trợ các start-up trong lĩnh vực SocialFi và GameFi.

0
122
Animoca Brands, Amazon Web Services và Polygon Labs thông báo về sự hợp tác chiến lược để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp Web3 thông qua Mocaverse.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, Animoca Brands, Amazon Web Services (AWS) và Polygon Labs đã chính thức thông báo về việc thiết lập MoonRealm Express Accelerator. Đây là một sự hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ cộng đồng xây dựng Web3 trên toàn cầu và đẩy nhanh quá trình phát triển các sản phẩm và giải pháp Web3. Dự án chủ lực của Animoca Brands, Mocaverse, sẽ là nơi tiến hành chương trình này.

MoonRealm Express Accelerator nhằm mục tiêu trao quyền cho các nhà phát triển trên toàn cầu, giúp họ tiến xa hơn trong việc phát triển các lĩnh vực mới nổi như danh tính phi tập trung, SocialFi và GameFi. Chương trình cũng sẽ khuyến khích các nhà xây dựng đưa ra ý tưởng mới và tạo ra các giải pháp sáng tạo trên nền tảng Mocaverse.

Mục tiêu


Chương trình Tăng tốc MoonRealm Express có mục tiêu chính là hỗ trợ những tài năng trẻ có hoài bão trong lĩnh vực xây dựng Web3 bằng cách giúp họ biến những ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp thực tế trong thế giới thực. Chương trình này thúc đẩy sự đổi mới trong quá trình phát triển của các công ty khởi nghiệp Web3, từ việc hình thành ý tưởng đến cung cấp các khóa học thạc sĩ về Web3, tổ chức các cuộc thi hackathon dành riêng cho các nhà xây dựng và cung cấp hỗ trợ cho các dự án chất lượng cao.

Lô hội tụ đầu tiên của Chương trình Tăng tốc MoonRealm Express sẽ tập trung vào mở rộng hệ sinh thái ngày càng phát triển của Mocaverse, với tập trung vào việc ra mắt gần đây của Moca ID và Realm Points trên chuỗi Polygon.

Cuộc thi hackathon đầu tiên của chương trình này sẽ được công bố vào đầu năm 2024 và sẽ yêu cầu các nhà phát triển và các dự án đổi mới xây dựng và phát triển các giao thức liên quan đến hệ sinh thái danh tính trên chuỗi Moca ID, cũng như tích hợp Realm Points như một phần quan trọng của hệ thống.

Các hạng mục chính trong cuộc thi hackathon bao gồm Danh tính Web3, Xã hội Web3 và Phát triển Web3, với mục tiêu là làm cho Mocaverse trở thành nền tảng hàng đầu cho các ứng dụng trung thành Web3. Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa Animoca Brands, AWS, và Polygon Labs, sử dụng kiến thức chuyên môn, khả năng mạnh mẽ và mạng lưới rộng lớn trong các lĩnh vực Web3, đám mây, Trí tuệ Nhân tạo và blockchain.

Yat Siu, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, đã chia sẻ: “Mocaverse có sứ mệnh kết nối, tổng hợp và phát triển mạng lưới của Animoca Brands thông qua việc xây dựng hệ sinh thái Web3 lớn nhất trong lĩnh vực văn hóa và giải trí. Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với AWS và Polygon Labs để mang đến cho những người xây dựng có hoài bão cơ hội tham gia và đóng góp vào hệ sinh thái đang phát triển này, đồng thời cung cấp cho họ kiến thức, công cụ và tài nguyên cần thiết để thúc đẩy phát triển nền tảng danh tính và trung thành Web3 quan trọng này.”

Như một đối tác chính của Chương trình Tăng tốc MoonRealm Express, AWS đã cam kết đầu tư 1,1 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ tối đa 500 công ty khởi nghiệp đủ điều kiện trong lô hội tụ đầu tiên.

AWS sẽ cung cấp tài nguyên đám mây thông qua chương trình AWS Activate, cung cấp các khóa học thạc sĩ về công nghệ để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp phát triển ứng dụng Web3 và sản phẩm dựa trên Trí tuệ Nhân tạo, tiếp cận các quỹ rủi ro để gây quỹ, hỗ trợ tiến vào thị trường và nhiều hỗ trợ khác.

Yaniv Donenfeld, Trưởng phòng Web3 GTM toàn cầu của AWS, đã bày tỏ: “Web3 có tiềm năng cách mạng hóa nhiều lĩnh vực và đã thúc đẩy sự đổi mới và phát triển trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khích về việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3 để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của họ bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây AWS thông qua sự hợp tác với Animoca Brands và Polygon Labs.”

Polygon Labs sẽ tổ chức các buổi hội thảo đặc biệt dành cho các công ty khởi nghiệp Web3, nhằm cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng của Web3.

Ngoài ra, Polygon Labs sẽ đóng góp tiền thưởng mà các công ty khởi nghiệp có thể nhận được trong các cuộc thi hackathon và các nhà cung cấp giải pháp trong hệ sinh thái của Polygon sẽ cung cấp các phiếu giảm giá cho các dịch vụ có thể hỗ trợ các công ty khởi nghiệp này.

Ajay Ponna Venkatesha, Phó Chủ tịch Công ty Trình diễn cho Nhà phát triển của Polygon Labs, đã chia sẻ: “Đây là một cơ hội thú vị để tiến xa hơn trong hệ sinh thái Web3 và thúc đẩy sự đổi mới trong nó. Polygon Labs cam kết hỗ trợ sáng kiến này một cách toàn diện vì nó thể hiện giá trị của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự hợp tác trong cộng đồng Web3 để tạo ra một môi trường phát triển mạnh mẽ và đẩy mạnh sự phát triển của các dự án đổi mới. Polygon PoS đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sáng lập và chúng tôi rất phấn khích khi giúp một thế hệ mới xây dựng những dự án Web3 đột phá lớn tiếp theo.”

Các công ty quan tâm đến việc tham gia Chương trình Tăng tốc MoonRealm Express được mời truy cập trang web của chương trình tại đây.

Về Animoca Brands

Animoca Brands là một trong những công ty hàng đầu được vinh danh tại giải thưởng Deloitte Tech Fast và đã được xếp vào danh sách Fortune Crypto 40. Năm 2023, công ty cũng được Financial Times xác định là một trong các Công ty Tăng Trưởng Cao trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Animoca Brands là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực Web3, sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp quyền sở hữu tài sản số cho người tiêu dùng trên toàn cầu, tạo dựng một thế giới ảo mở. Công ty đã phát triển và phát hành một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm các trò chơi gốc như The Sandbox, PHANTOM GALAXIES™, Life Beyond và Crazy Defense Heroes. Họ cũng đã tạo ra các sản phẩm sử dụng tài sản trí tuệ phổ biến từ thế giới thể thao và giải trí như The Walking Dead, Power Rangers, MotoGP™ và Formula E.

Animoca Brands là một tập đoàn với nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Forj, Lympo, Animoca Brands Japan, Grease Monkey Games, Eden Games, Darewise Entertainment, Notre Game, TinyTap, Be., PIXELYNX, WePlay Media và Gryfyn.

Công ty cũng là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong lĩnh vực Web3, với một danh mục đầu tư đa dạng gồm hơn 400 dự án, bao gồm cả đầu tư trực tiếp và thông qua Animoca Ventures. Đây bao gồm các tên tuổi như Yuga Labs, Axie Infinity, Polygon, Consensys, Fireblocks, OpenSea, Dapper Labs, Yield Guild Games, Alien Worlds và nhiều dự án khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Animoca Brands tại www.animocabrands.com hoặc theo dõi công ty trên Twitter hoặc Facebook.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here