Aptos Network: Hồi phục Thành Công Sau Sự Cố 5 Giờ Ảnh Hưởng Giao Dịch Nền Tảng.

Aptos Network, một blockchain layer 1, đã trải qua một sự cố kéo dài 5 giờ, gây ảnh hưởng đến các giao dịch trên nền tảng của họ. Theo AptoScan, blockchain này, được xây dựng dựa trên ngôn ngữ Move, đã tạm dừng giao dịch lúc 11:11 giờ UTC ngày 18 tháng 10, tại khối 104621314.

Aptos đã thừa nhận sự cố này thông qua một bài đăng trên mạng xã hội, trong đó họ viết: “Năng lượng của bạn dành cho Aptos One quá điện động, bạn đã tắt đèn!” Họ đã cam kết đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này và đã tác động đến các sàn giao dịch tiền điện tử Upbit và OKX.

Đáng chú ý, sự cố xảy ra ngay sau khi Aptos Labs kỷ niệm ngày thành lập đầu tiên của họ. Dự án này được hậu thuẫn bởi vốn đầu tư và phát triển bởi các cựu nhân viên của Meta, người đã tham gia vào việc phát triển blockchain Diem của Facebook. Họ đã kỷ niệm ngày này bằng việc ra mắt một nền tảng vẽ cộng đồng có tên Graffio.art.

Theo Mohammad Sheikh, đồng sáng lập và CEO của Aptos Labs, khoảng 4,000 người dùng đã tham gia tích cực trên nền tảng trước khi mạng bị gián đoạn.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá trị của APTOS, token gốc của blockchain này, đã giảm 2,2% sau sự cố, nhưng sau đó đã nhanh chóng phục hồi và đạt mức khoảng 5 đô la. Mặc dù có sự phục hồi này, giá trị của token vẫn thấp hơn 35,8% so với mức đề xuất ban đầu vào năm ngoái.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...