Arbitrum xây dựng hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc.

Arbitrum đang lập kế hoạch phát triển một hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc. Công ty Hàn Quốc chuyên về web3 và blockchain, Dispread, đã công bố một đối tác hợp tác với Arbitrum, một giải pháp cấp hai trên Ethereum.

Theo thông cáo báo chí ngày 29 tháng 2, Dispread đã công bố kế hoạch phân phối nội dung nghiên cứu và hướng dẫn phát triển để hỗ trợ Arbitrum trong việc xây dựng một hệ sinh thái phát triển tại thị trường Hàn Quốc và loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa mà các nhà phát triển Hàn Quốc đang đối mặt.

Họ cũng dự định tạo ra một môi trường cộng tác với Arbitrum cho các công ty trong nước muốn giới thiệu công nghệ blockchain. Mục tiêu cuối cùng của đối tác này là mở rộng sự hiện diện của Arbitrum trên thị trường Hàn Quốc để cung cấp một môi trường phát triển mượt mà cho các nhà phát triển và công ty Hàn Quốc.

Arbitrum được xem là giải pháp lớp 2 có khối lượng giá trị bị khóa (TVL) lớn nhất. TVL là một chỉ số quan trọng để đánh giá vốn đầu tư vào một blockchain hoặc giao thức tài chính phi tập trung (defi). Tính từ đầu năm, blockchain này đã ghi nhận dòng tiền ròng tích cực đáng chú ý, vượt qua mốc 14 tỷ đô la, theo l2beat.

Trong ngữ cảnh của thông báo về đối tác, token bản địa của Arbitrum (ARB) hiện đang giao dịch ở mức 2,00 đô la vào thời điểm này. Hơn thế, Trong vòng 24 giờ qua, giá của ARB đã tăng 4%, và trong tháng gần đây, đã tăng gần 10%, theo thông tin từ CoinMarketCap.

Trong khi đó, ở Hàn Quốc, đất nước này đang tăng cường ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo Bloomberg, vào tháng 12, won Hàn Quốc đã vượt qua đô la Mỹ về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên. Các nhà báo cũng lưu ý rằng nhiều công ty đang nhìn nhận cơ hội lớn tại Hàn Quốc do áp lực điều tiết tại Hoa Kỳ ngày càng gia tăng.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...