Arkham: Robinhood là chủ sở hữu lớn thứ năm của Ethereum.

Arkham Intelligence, một công ty chuyên phân tích dữ liệu blockchain, vừa công bố rằng Robinhood, người dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán, hiện đang đứng thứ năm trong danh sách các chủ sở hữu lớn của Ethereum (ETH). Hiện tại, họ đang nắm giữ khoảng 2,54 tỷ đô la ETH, trong bối cảnh khối lượng giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch đang có sự giảm sút.

Những dữ liệu mới nhất đã chỉ ra rằng Robinhood, ban đầu được biết đến là nền tảng giao dịch chứng khoán, không chỉ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực Bitcoin (BTC) mà còn sở hữu một lượng đáng kể Ethereum (ETH).

Theo thông tin từ Arkham, ví tiền điện tử của Robinhood hiện đứng thứ năm về quy mô toàn cầu và đang giữ trong tài khoản của họ khoảng 2,54 tỷ đô la ETH. Thông tin này làm gia tăng thêm sự đa dạng trong danh mục tiền điện tử của nền tảng này. Trước đó, Robinhood đã từng được xác định là người nắm giữ vị trí thứ ba với số lượng BTC lên đến 122.076, trị giá khoảng 3,3 tỷ đô la.

Nhằm đảm bảo tính rõ ràng, Arkham Intelligence đã cho biết thêm rằng các tài sản được lưu trữ trong ví tiền điện tử của Robinhood có tính chất thực hiện gửi giữ, tức là chúng được duy trì thay mặt cho người dùng. Bên cạnh Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC), ví của Robinhood cũng chứa một loạt các đồng tiền kỹ thuật số đa dạng.

Ví dụ, họ hiện đang nắm giữ 34,1 nghìn tỷ đồng của Shiba Inu (SHIB), với giá khoảng 277,8 triệu đô la. Ngoài ra, trong ví còn có khoảng 4,9 triệu đơn vị mã thông báo Chainlink (LINK) trị giá gần 29,7 triệu đô la và 2,6 triệu đồng của Avalanche (AVAX), ước tính trị giá gần 29,6 triệu đô la.

Tình trạng này đang diễn ra trong bối cảnh Robinhood đang phải đối mặt với sự giảm sút hoạt động giao dịch tiền điện tử. Mới đây, họ đã tiết lộ rằng doanh thu từ giao dịch tiền điện tử đã giảm từ 38 triệu đô la trong quý 1 năm 2023 xuống còn 31 triệu đô la trong quý 2 năm 2023.

Không chỉ là tình hình của Robinhood mà điều này còn phản ánh một xu hướng rộng lớn hơn trong thị trường tiền điện tử. Với tình hình này, nhiều người có thể tự đặt câu hỏi liệu sự gia nhập của Robinhood vào lĩnh vực tiền điện tử có đủ vững chắc như sự ban đầu hay không.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy Robinhood đang tích cực đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vào ngày thứ Tư, ngày 30 tháng 8, công ty đã thông báo mở rộ tính năng giữ và hỗ trợ gửi và nhận cho Bitcoin (BTC) và Dogecoin (DOGE), cùng với việc hỗ trợ giao dịch Ethereum (ETH). Bước tiến này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tính năng và hỗ trợ tài sản trên nền tảng của Robinhood.

Ban đầu được ra mắt vào tháng 3, ví tự giữ của Robinhood đã hỗ trợ mạng Ethereum (ETH) và Polygon (MATIC), và bao gồm nhiều đồng token như COMP, MATIC, SHIB, SOLUNI, và đồng stablecoin USDC. Những nỗ lực của công ty để mở rộ dịch vụ tiền điện tử của họ thể hiện một chiến lược nhằm duy trì tính thời sự trong ngữ cảnh tài sản số, ngay cả khi khối lượng giao dịch tiền điện tử của họ đang đối mặt với những thách thức.

Bài viết mới nhất

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...