Asset Mandle: Giải thích về MantleDrop

MantleDrop là một chuỗi các hoạt động cộng đồng được lựa chọn chiến lược và drop nhằm khuyến khích sự tham gia và nâng cao nhận thức về $MNTL và AssetMantle. Trong những ngày gần đây, cộng đồng AssetMantle đã tập trung mạnh vào Stakedrop, đó là phần đầu tiên của chương trình MantleDrop. Đọc thêm về Stakedrop tại đây:here.

Tóm lại, chương trình MantleDrop bao gồm:
 • Stakedrop
 • Airdrop LPs Osmosis
 • Airdrop Người dùng OpenSea
 • $MNTL được dành riêng cho các tác giả Mantle Genesis

Đội ngũ Mantle đã chọn phương pháp phân phối này vì họ cảm thấy nó phù hợp nhất với mục tiêu tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ của các nhà sưu tập và nghệ sĩ NFT trong hệ sinh thái Cosmos.

Tổng cộng, 54% của nguồn cung lưu hành ban đầu (54% of the initial circulating supply) sẽ được phân phối cho các thành viên và tác giả cộng đồng Mantle, đây là một bước đột phá đáng kể trong hướng tới phân quyền và phù hợp với các giá trị cốt lõi của đội ngũ.

Chiến dịch MantleDrop được chia thành các phần như sau:

Stakedrop

AssetMantle sẽ cấp 9 triệu $MNTL để tặng cho các nhà nắm giữ token lâu dài, đánh giá cao tính bảo mật và thành công của các dự án mà họ liên quan đến.

Nhà cung cấp thanh khoản Osmosis

AssetMantle sẽ cấp 30 triệu $MNTL cho các mạng lưới thanh khoản Osmosis. Đây sẽ là phần lớn nhất của MantleDrop để tri ân và biết ơn các nhà cung cấp thanh khoản Osmosis đã là những người đóng góp tích cực nhất cho hệ sinh thái.

Người dùng OpenSea

AssetMantle sẽ cấp 9 triệu $MNTL cho người dùng OpenSea & các chủ sở hữu NFT, đội ngũ Mantle muốn giới thiệu tiện ích của AssetMantle đến với thị trường NFT & nhà sáng tạo lớn nhất.

Tác giả Mantle

Cuối cùng, AssetMantle sẽ cấp 12 triệu $MNTL cho quỹ tác giả, hỗ trợ các tác giả genesis của chúng tôi phát triển và phát triển cùng AssetMantle.

Lịch trình phát hành dần (vesting schedule) cũng là một phần rất quan trọng của chương trình MantleDrop, được thiết kế đặc biệt để thuận tiện cho việc phát hành các token được tặng theo thời gian một cách tốt nhất cho tất cả các bên liên quan. Lịch trình phát hành dần cho MantleDrop như sau:

Osmosis MantleDrop

Osmosis MantleDrop sẽ được phân bổ cho 10 mạng lưới thanh khoản và bao gồm tổng cộng 30 triệu token $MNTL, là phần lớn nhất của chiến dịch MantleDrop.

Snapshot Date: Ngày 15 tháng 2 năm 2022. Điều này bao phủ thời kỳ từ khi ra mắt Testnet V1 của chúng tôi đến khi ra mắt V2 Testnet.

Thời gian yêu cầu: 60 ngày kể từ Sự kiện Tạo token (TGE).

Max Cap: 750 $MNTL.

Các mạng lưới thanh khoản đủ điều kiện: (Eligible Pool)

Các mạng lưới này phản ánh một số dự án tốt nhất được xây dựng trong hệ sinh thái Cosmos, đội ngũ Mantle tự hào được hỗ trợ một nhóm dự án đáng kinh ngạc như vậy. Để yêu cầu Osmosis MantleDrop của bạn, bạn sẽ cần hoàn thành các bước sau trong thời gian yêu cầu 60 ngày kể từ TGE (18 tháng 4 năm 2022):

 • C0: Yêu cầu ban đầu (30%)
 • C1: Gửi tiền (Staking) (10%)
 • C2: Bỏ phiếu cho một đề xuất quản trị (10%)
 • C3: Tạo mạng lưới thanh khoản (20%)
 • C4: Tạo một NFT trên MantlePlace (30%)

OpenSea MantleDrop

 • Snapshot Period: Từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 đến ngày 15 tháng 2 năm 2022. Điều này bao gồm giai đoạn từ khi chúng tôi phát hành Testnet V1 đến khi chúng tôi phát hành Testnet V2 của mình.
 • Tiêu chí đủ điều kiện: Tối thiểu 1 ETH giá trị NFT được giao dịch (Mua, Bán) trên OpenSea qua các bộ sưu tập đã được xác minh.
 • Thời gian yêu cầu: 60 ngày kể từ sự kiện TGE (Token Generation Event)
 • Max Cap: 250 $MNTL

Bất kỳ airdrop chưa được yêu cầu sau thời gian 60 ngày sẽ được trả lại cho mạng lưới cộng đồng trong DAO.

LƯU Ý: Để đảm bảo phân phối công bằng và công bằng của các token, số lượng tối đa các token được airdrop được giới hạn tại 250 MNTL.

$MNTL dành cho Genesis Creators

Ngoài những gì được phân bổ như đã nêu ở trên, còn có các dự trữ đặc biệt dành cho các tạo hình nguyên bản bao gồm:

 • Cơ hội nhận tài trợ do cộng đồng quản trị cho các bộ sưu tập/dự án hàng đầu muốn ra mắt trên AssetMantle
 • Phân phối phần thưởng cho việc tạo hình nguyên bản cho các dự án, và người sưu tầm được cho phép trên danh sách trắng

Tất cả các token $MNTL chưa được yêu cầu trong các dự trữ tạo hình nguyên bản sẽ được đưa vào ngân quỹ cộng đồng để phân phối phần thưởng ngược lại cho người dùng MantlePlace.

Mantle Creators được hưởng các lợi ích sau đây:

 • Tác phẩm độc quyền 1:1 và cửa hàng tùy chỉnh hoàn toàn
 • Chuyển NFT qua nhiều chuỗi khối khác nhau
 • Phí gas tối thiểu cho việc tạo hình và giao dịch.
 • Tham gia cộng đồng ngày càng phát triển của những nghệ sĩ web3 sáng tạo: https://bit.ly/AMCreatorApp

Kết luận

Initiative MantleDrop là một phần rất quan trọng của chiến lược của đội ngũ AssetMantle để khuyến khích sự phi tập trung và thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành cũng như những người tham gia thị trường NFT của chúng tôi, cho dù họ là người tạo hoặc người sưu tập.

AssetMantle mong đợi một tương lai sáng tạo dựa trên cộng đồng và hy vọng mọi người trong cộng đồng Mantle sẽ tham gia vào nền tảng trong tương lai gần.

AssetMantle luôn tìm kiếm cơ hội kết nối với cá nhân hoặc tổ chức muốn tận dụng cơ hội có mặt trong không gian blockchain và muốn tìm hiểu thêm về AssetMantle. Nếu bạn muốn liên hệ, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của saigontradecoin hoặc Asset Mantle để cập nhật những thông tin mới nhất về sự phát triển.

Twitter | Telegram | Discord Instagram | communications@assetmantle.one

Bài viết mới nhất

ParallelChain (XPLL) Community Round

Sau hơn ba năm lập kế hoạch, huy động vốn và nỗ lực kỹ thuật để xây dựng Mainnet proof-of-stake cho hệ sinh thái...

Tgrade: SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEFI 2.0.

Tgrade - Câu hỏi đặt ra về sự quay trở lại của DEFI 2.0 là nó có sự khác biệt gì so với trước...

Nâng cấp bản thử nghiệm Namada Testnet v0.13.0

Nâng cấp giao thức được kích hoạt của Namada theo chiều cao đã thất bại trong việc kích hoạt trên bản testnet tại block...

Namada: Sự riêng tư của ‘Public Good’

Trên nền tảng Namada, shielded set được bảo trợ, để những người dùng ban đầu không phụ thuộc vào sự tồn tại của một...