Asset Mantle: MantleDrop – Hướng dẫn Stakedrop 101.

Trong bài viết này, chi tiết liên quan đến $MNTL Stakedrop, nó là gì và cách tham gia, nhiều hơn nữa về thông tin sẽ được giải thích. Những hỗ trợ sắp tới cho những nhà cung cấp thanh khoản Osmosis, người dùng OpenSea và những người tạo ra AssetMantle cũng sẽ được miêu tả ngắn gọn.

$MNTL là gì?

$MNTL là token quản trị của AssetMantle và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế staking của nó. Ngoài việc bảo vệ MantleChain, $MNTL có tính năng trong MantlePlace (thị trường NFT cho AssetMantle) cho các giao dịch khác nhau như tạo ra, giao dịch, phân phối hoa hồng và phí của nền tảng.

Tìm hiểu thêm về tính năng của $MNTL: here

Stakedrop & Phân phối Token

Nhóm phát triển AssetMantle tin rằng không ai (hoặc dự án) là một hòn đảo, và đã lên kế hoạch phân phối một phần lớn nguồn cung phát sinh của token $MNTL cho cộng đồng một cách rộng rãi hơn.

Một chiến dịch stakedrop được lên kế hoạch để biến cộng đồng staking trở thành một phần cốt lõi của các chủ sở hữu $MNTL.

Stakedrop là một chiến dịch phân phối token cho những người tham gia staking của một hoặc nhiều dự án cụ thể.

Vì Stakedrop thường yêu cầu người tham gia hoàn thành các tiên đề cụ thể (ví dụ: staking với một validator, v.v.), nó khuyến khích người dùng trung thành và tích cực cam kết với sự thành công dài hạn của một dự án. Như vậy, người nhận sẽ có khả năng tham gia tích cực trong quản trị giao thức trong khi vẫn đảm bảo sự phân tán đủ của nguồn cung token.

Như được thấy từ biểu đồ dưới đây, Stakedrop chỉ là phần đầu tiên trong loạt các chiến dịch phân phối được lên kế hoạch, chẳng hạn như phân phối cho người dùng OpenSea, Osmosis LP và những người tạo ra AssetMantle. Thông tin chi tiết về những chiến dịch phân phối sắp tới sẽ được công bố sớm.

“Về phần khuyến khích của đợt khởi động: những người tiên phong, người đặt cược – STAKERS, nhà cung cấp thanh khoản và người dùng NFT tích cực trên nhiều hệ sinh thái khác nhau.

Kể từ khi AssetMantle được thành lập, việc tập trung vào cộng đồng đã trở thành một lĩnh vực quan trọng và cần được quan tâm, đến mức ở một phần lớn (20% hoặc 60 triệu mã token) của nguồn cung $MNTL của đợt khởi đầu đã được dành cho các chiến dịch MantleDrop tập trung vào cộng đồng. 9 triệu $MNTL sẽ được dành cho Stakedrop sắp tới. Tổng cộng, 54% nguồn cung lưu thông ban đầu sẽ được phân phối cho cộng đồng: cho những người đặt cược, nhà cung cấp thanh khoản, người dùng OpenSea và các tác giả Mantle genesis.

Tìm hiểu thêm về tokenomics và phân phối $MNTL tại đây:  here.”

Network đối tác Stakedrop

 1. $ATOM: Từ 12:00 UTC ngày 15/03 đến 12:00 UTC ngày 22/03 . Được gọi là “Internet của các blockchain”, Cosmos là giao thức PoS tập trung vào xây dựng một hệ sinh thái các blockchain tương tác được với nhau, tất cả đều có thể chia sẻ dữ liệu / mã token mà không có sự tham gia của bên trung tâm.
 2. $XPRT: Từ 12:00 UTC ngày 18/03 đến 12:00 UTC ngày 25/03. Persistence là một giao thức tương tác có trọng tâm vào việc phát triển các sản phẩm tài chính phi tập trung thế hệ kế tiếp. Các công nghệ của Persistence hoạt động hiệu quả như một cầu nối kết nối DeFi và tài chính truyền thống.
 3. $LUNA: Từ 12:00 UTC ngày 22/03 đến 12:00 UTC ngày 29/03 .Giao thức Terra  là một nhà lãnh đạo trong các đồng tiền ổn định của thuật toán phi tập trung và nguồn mở; có thể theo dõi giá của bất kỳ loại tiền tệ pháp lý nào.
 4. $CMDX: Từ 12:00 UTC ngày 25/03 đến 12:00 UTC ngày 01/04. Comdex là một hệ sinh thái các giải pháp tài sản tổng hợp tập trung vào nâng cao khả năng tiếp cận của nhà đầu tư với các lớp tài sản và các khoản đầu tư sinh lợi.
 5. $JUNø: Từ 12:00 UTC ngày 29/03 đến 12:00 UTC ngày 05/04. Junø là một nền tảng hợp đồng thông minh tương tác có thể thực hiện, điều khiển và tài liệu hóa một loạt các sự kiện hoặc bộ tham số.
 6. $STARS: Từ 12:00 UTC ngày 01/04 đến 12:00 UTC ngày 08/04. Stargaze là một mạng lưới NFT phi tập trung và được sở hữu bởi cộng đồng, được điều hành bởi curation và governance DAOs của nó.

Cách để tham gia:

Nhóm phát triển tin rằng phân phối token Stakedrop là lợi ích tốt nhất cho cộng đồng của chúng tôi; tuy nhiên, có vài bước tham gia cần thực hiện (xem bên dưới).

 • Bước #1: STake: Đặt cọc token (hoặc giữ nguyên vị thế đã đặt cọc) với bất kỳ validator hoạt động nào trên chuỗi StakeDrop hiện tại.
 • Bước #2: Gửi Magic Transaction : Gửi giao dịch với số lượng nhỏ nhất của token chuỗi gốc tới địa chỉ ví StakeDrop được chỉ định.
 • Bước #3: Xác Nhận Tham Gia: Nhập địa chỉ ví (đã đặt cọc) trên bảng điều khiển chiến dịch StakeDrop để xác nhận tham gia của bạn.
 • Bước #4: Yêu Cầu Tokens: Trả lời câu hỏi hàng ngày trên bảng điều khiển để yêu cầu phần thưởng $MNTL hàng ngày.

Just Beyond the Horizon

Trong khi đây là thời điểm thú vị cho cộng đồng AssetMantle, thì đây chỉ là một phần nhỏ của dự án. Năm 2022 đang hình thành để trở thành một năm quan trọng và sẽ giúp định hình tương lai của dự án. Điều này rõ ràng; cho dù đó là phân chia NFT theo tỷ lệ phần trăm, chia sẻ doanh thu, tăng tính thanh khoản từ tính tương thích đa chuỗi, hoặc cửa hàng NFT được xây dựng theo yêu cầu, bức tranh tương lai hứa hẹn rất nhiều thứ, và nhóm phát triển chỉ mới bắt đầu.

Đọc thêm về lộ trình năm 2022 của chúng tôi tại đây: here.

Giới thiệu về AssetMantle

Non-fungible tokens (NFT) đã trải qua sự phổ biến đáng kể trong âm nhạc, game, sưu tập và nhiều lĩnh vực khác. Mặc dù NFT đã nhận được sự quan tâm lớn trong những năm gần đây, AssetMantle tin rằng chỉ mới khám phá được một phần nhỏ của tiềm năng của chúng. Tại AssetMantle, thông qua bộ công cụ tập trung vào NFT độc đáo, nhóm phát triển quyết tâm trở thành trung tâm đổi mới cho các nhà sáng tạo, tác phẩm của họ và các sàn giao dịch mà chúng được giao dịch trên đó.

AssetMantle là một hệ sinh thái toàn diện và tương thích NFT & khung thị trường có khả năng cung cấp giá trị ngoài những gì thường được cung cấp trong không gian phi tương đồng. Bằng cách triển khai tiêu chuẩn NFT liên chuỗi, nhà đầu tư NFT (và tài sản của họ) sẽ có thể chuyển đổi giữa nhiều hệ sinh thái blockchain và tận hưởng các công cụ tạo tác giả chất lượng với chi phí sản xuất thấp.

Một số tính năng bổ sung của AssetMantle bao gồm:
 • Sở hữu phân tán
 • Sàn giao dịch phi tập trung NFT
 • Hỗ trợ nhiều ví tiền
 • Cửa hàng tùy chỉnh
 • Chuyển đổi NFT đa chuỗi
 • Dữ liệu về NFT có thể tùy chỉnh
 • Hiệu suất giao dịch cao

Tìm hiểu thêm về các tính năng của AssetMantle tại đây: here.

Kết luận

Thật sự là thời điểm sớm đối với AssetMantle và không gian NFT nói chung. Với sự chín muồi của các tính năng, công cụ và sản phẩm trong hệ sinh thái, AssetMantle giúp mở đường cho một tương lai phi tương đối có khả năng tương tác. Việc hoàn thành chiến dịch Stakedrop và ra đời của token quản trị sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dự án. Một kỷ nguyên tập trung vào cộng đồng, sự đoàn kết và chắc chắn là đa chuỗi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức muốn tận dụng các cơ hội có mặt trong không gian blockchain và muốn tìm hiểu thêm về Persistence và AssetMantle. Nếu bạn muốn liên lạc, đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi.

Theo dõi saigontradecoin hoặc các kênh mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:


Twitter | Telegram | Discord Instagram | communications@assetmantle.one

Bài viết mới nhất

ParallelChain (XPLL) Community Round

Sau hơn ba năm lập kế hoạch, huy động vốn và nỗ lực kỹ thuật để xây dựng Mainnet proof-of-stake cho hệ sinh thái...

Tgrade: SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEFI 2.0.

Tgrade - Câu hỏi đặt ra về sự quay trở lại của DEFI 2.0 là nó có sự khác biệt gì so với trước...

Nâng cấp bản thử nghiệm Namada Testnet v0.13.0

Nâng cấp giao thức được kích hoạt của Namada theo chiều cao đã thất bại trong việc kích hoạt trên bản testnet tại block...

Namada: Sự riêng tư của ‘Public Good’

Trên nền tảng Namada, shielded set được bảo trợ, để những người dùng ban đầu không phụ thuộc vào sự tồn tại của một...