Banxa đăng ký tiền điện tử tại Anh để hỗ trợ Binance, OKX.

Công ty liên kết của Banxa tại Vương quốc Anh đã vinh dự trở thành một trong những công ty đầu tiên được liệt kê trên danh sách đăng ký tiền điện tử của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) vào năm 2024.

Việc đăng ký này cho phép Banxa UK VASP cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong khu vực. Brinda Paul, Giám đốc điều hành của công ty và người từng là Giám đốc tuân thủ tại Banxa, đang dẫn đầu các nỗ lực của công ty để tuân thủ các quy định của Anh.

Banxa cung cấp dịch vụ xử lý tiền tệ fiat cho các sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm BinanceOKX, nhưng cho đến nay, các sàn này vẫn chưa nhận được sự chấp thuận tiền điện tử từ FCA.

Công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các sàn giao dịch này bằng cách quản lý xác minh danh tính và quy trình giao dịch, giúp đảm bảo rằng họ tuân thủ các yêu cầu quy định.

Yêu cầu đăng ký của FCA là một phần của các quy định rộng lớn nhằm đảm bảo các công ty quảng cáo các sản phẩm tài chính đến khách hàng Anh đã được đăng ký hoặc đã được phê duyệt quảng cáo của họ bởi một công ty có thẩm quyền.

Động thái này đã khiến một số thực thể chưa đăng ký, bao gồm Binance, phải điều chỉnh hoạt động của họ tại Anh, chẳng hạn như ngừng chấp nhận khách hàng mới và gặp khó khăn trong việc phê duyệt quảng cáo.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...