BHEX là gì?

BHEX là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, với hiệu suất cao nhất của hệ thống khớp lệnh được thiết kế cho hàng triệu giao dịch đồng thời. Cùng team saigontradecoin tìm hiểu những thông tin về nền tảng này nhé!

BHEX là gì?

Khái niệm về BHEX

BHEX là một sàn giao dịch tiền điện tử mới. Nó cung cấp giao dịch tiền điện tử trong tương lai và hơn thế nữa. Ngoài ra còn tiếp tục phát triển thành một hệ thống multi-nodes (đa nút). Nó được phân phối toàn cầu và cung cấp các dịch vụ lưu ký và thanh toán bù trừ phi tập trung đối với các tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ một cách minh bạch.

Tính năng

 • Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta đã ra mắt vào tháng 12 năm 2018
 • Được hỗ trợ bởi các tổ chức tiền điện tử lớn như Huobi và OKEX
 • Giao dịch crypto-to-crypto dễ dàng trong một môi trường được quản lý tối thiểu phục vụ chủ yếu cho các nhà giao dịch tiền điện tử Trung Quốc

Ưu điểm

 • Giao dịch crypto-to-crypto rẻ và dễ dàng
 • Nhiều lựa chọn trong giao dịch 
 • Hợp đồng tương lai thanh toán bằng USDT

Nhược điểm

 • Chỉ gửi tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử
 • Có quy định tối thiểu
 • Không có các traders Hoa Kỳ
Một số thông tin cần biết

Một số thông tin cần biết

BHEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Sàn giao dịch này tự mô tả mình là “nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên công nghệ hàng đầu”. BHEX là viết tắt của Blue Helix Exchange.

Mục tiêu chính

Là cung cấp giao dịch tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai trong một môi trường được quy định tối thiểu. Tuy nhiên, các sản phẩm và dịch vụ khác cũng có sẵn thông qua BHEX. Bao gồm Thị trường BHEX DeFi (BHDM), Chuỗi BHEX và một số giải pháp hệ thống trao đổi đám mây SaaS.

Sàn giao dịch cũng cung cấp phí giao dịch rất cạnh tranh 0,10% (cho cả người tạo và người mua). Bạn sẽ phải trả phí rút tiền chỉ 0,0006 BTC.

Một trong những hạn chế của BHEX là các phương thức tài trợ chỉ giới hạn ở tiền điện tử. Ví dụ: bạn không thể chuyển tiền cho BHEX thông qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, các nhà đầu tư Hoa Kỳ không được phép sử dụng tài khoản. (Mặc dù BHEX dường như không chặn hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại các nhà giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ sử dụng nền tảng này).

Con đường phát triển

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 12 năm 2018, BHEX đã phát triển để trở thành một trong sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch này thường xuyên có hơn 100 triệu đô la khối lượng giao dịch cứ sau 24 giờ, đưa nó vào vị trí thứ 50 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

BHEX cũng tuyên bố được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất của ngành tiền điện tử. Ví dụ, BHEX tuyên bố nhận được sự hỗ trợ từ 56 nhà đầu tư tổ chức. Và Huobi và OKEX – hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – đều được liệt kê là nhà đầu tư.

Có một lý do chính đáng khiến BHEX được kết nối chặt chẽ với Huobi. Là sàn giao dịch được thành lập bởi Ju Jianhua, cựu CTO của Huobi. Phần còn lại của nhóm sáng lập BHEX bao gồm các cựu chuyên gia fintech và CNTT.

BHEX đặc biệt phổ biến đối với các thương nhân Trung Quốc. Mặc dù sàn giao dịch này hoàn toàn có sẵn bằng tiếng Anh và bảy ngôn ngữ khác.

Tính năng chính

Phần 1:

 • Phí giao dịch rẻ: BHEX tính phí maker là 0,10% và phí taker là 0,1%. Phí này rẻ hơn so với một sàn giao dịch tiền điện tử trung bình, mặc dù nó tương tự như phí trả cho các sàn giao dịch ít được kiểm soát hơn (0,10% đến 0,15% là tiêu chuẩn ngành đối với các sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát).
 • Phí rút tiền rẻ: BHEX không tính phí gửi tiền và bạn sẽ trả phí rút tiền chỉ 0,0006 BTC. Số tiền rút tối thiểu áp dụng cho tất cả các lần rút tiền điện tử (ví dụ: 0,01 BTC hoặc 50 USDT).
 • Mã token gốc: BHEX có mã thông báo tiện ích riêng được gọi là Mã thông báo BHEX (BHT). Mã thông báo đó là mã thông báo ERC20 có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên BHEX.
 • Được hỗ trợ bởi 56 nhà đầu tư tổ chức: BHEX được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 nhưng đã vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành. Một phần lý do cho sự thành công đó là sự hỗ trợ về mặt thể chế. BHEX được hỗ trợ bởi 56 nhà đầu tư tổ chức, bao gồm cả các sàn giao dịch tiền mã hóa blue chip như Huobi và OKEX.
 • Lưu ký & Thanh toán bù trừ: Lớp nền tảng của BHEX được hỗ trợ bởi công nghệ lưu ký và thanh toán bù trừ tài sản phi tập trung của Bluehelix. Công nghệ này sử dụng công nghệ chuỗi khối và mật mã để cung cấp năng lượng cho cơ chế đồng thuận của cộng đồng. Theo thuật ngữ của giáo dân, BHEX chuyển tiền bằng cách sử dụng chuỗi khối để tăng cường bảo mật.

Phần 2

 • Giao dịch trên trình duyệt: Hầu hết người dùng sẽ tương tác với BHEX thông qua nền tảng web BHEX.com, có sẵn cho mọi thiết bị kết nối internet.
 • Phần mềm máy tính để bàn: Nếu bạn không muốn sử dụng nền tảng trình duyệt BHEX, bạn cũng có thể tải xuống phần mềm máy tính để bàn BHEX cho Windows và Mac OS.
 • Ứng dụng di động: BHEX cung cấp ứng dụng di động cho iOS và Android.
 • Giao dịch quyền chọn: Giao dịch quyền chọn chiếm một phần đáng kể về khối lượng trên BHEX.
 • Hợp đồng vĩnh viễn: Giống như BitMEX và các nền tảng giao dịch tương lai khác, BHEX cung cấp các giao dịch hoán đổi hợp đồng vĩnh viễn, bao gồm hoán đổi ký quỹ USDT và hoán đổi ký quỹ tiền xu.
 • Giao dịch Fiat OTC: BHEX có một thị trường OTC, nơi bất kỳ ai cũng có thể đăng giao dịch để giữ cho họ không có trong sổ lệnh trao đổi rộng hơn. Các ưu đãi USDT và BTC có sẵn thông qua thị trường OTC, với hầu hết các giao dịch được tính bằng Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY). Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng bàn BHEX OTC là bạn sẽ không phải trả phí giao dịch cho bất kỳ giao dịch OTC nào.
 • Phổ biến ở Trung Quốc: BHEX đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc và các thương nhân Trung Quốc chiếm một phần đáng kể khối lượng giao dịch trên BHEX.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: BHEX có sẵn bảy ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung.
 • Không có nhà đầu tư Hoa Kỳ: BHEX không có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Như đã đề cập ở trên, BHEX chủ yếu phổ biến trong giới giao dịch tiền điện tử Trung Quốc và người dùng Mỹ chính thức bị hạn chế giao dịch trên nền tảng này.

Tài khoản Tiết kiệm Thu lãi Tiền thưởng:

Cung cấp ba tài khoản tiết kiệm riêng biệt được gọi là “tài khoản tiền thưởng”. Kể từ tháng 12 năm 2019, BHEX cung cấp tài khoản tiền thưởng bitcoin (BTC), ETH và USDT. Và với lợi nhuận hàng năm là 5,00%. Nếu bạn muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình, thì nó cho phép bạn làm điều đó

BHEX CURRENCIES AND PAIRS

Kể từ tháng 12 năm 2019, BHEX liệt kê khoảng 50 loại tiền điện tử và các cặp trên thị trường giao dịch giao ngay. Như bạn có thể mong đợi, các cặp giao dịch có khối lượng cao nhất bao gồm một số kết hợp của BTC, ETH, XRP, LTC, EOS, BCH, ETC và TRON.

BHEX cũng liệt kê nhiều loại tiền điện tử ít được biết đến. Hoặc các cặp có khối lượng thấp hơn.

Bao gồm Bytom (BTM), Litex (LXT), Artfinity (AT), Alogrand (ALGO) và Lambda (LAMB), trong số những loại khác.

CÁC PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN VÀ RÚT TIỀN ĐƯỢC BHEX HỖ TRỢ

BHEX chỉ hỗ trợ gửi và rút tiền bằng tiền điện tử. Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử, thì bạn sẽ cần phải mua tiền điện tử ở nơi khác (sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng) trước khi truy cập BHEX.

BHEX chấp nhận tiền gửi bằng tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH và XRP cũng như nhiều tùy chọn ít được biết đến hơn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP BHEX

Như với hầu hết các sàn giao dịch tài khoản được quy định tối thiểu, nó có quy trình quy định nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu giao dịch mà không cần xác minh. Tuy nhiên, để nâng giới hạn tài khoản của bạn hoặc để giao dịch trên bàn OTC, bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh KYC bằng cách cung cấp thẻ nhận dạng tên đầy đủ và số nhận dạng của mình.

Là một nhà giao dịch bình thường (không phải OTC), bạn có thể giao dịch trên sàn này mà không cần hoàn thành xác minh KYC / AML. Tất cả những gì bạn cần làm là xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại để hoàn tất đăng ký của mình. Bạn có thể nâng giới hạn rút tiền của mình bằng cách hoàn thành xác thực KYC, mặc dù không bắt buộc.

BHEX TRADING

BHEX có giao diện giao dịch tiêu chuẩn sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử trước đây. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể giao dịch trên BHEX bằng trình duyệt web của mình hoặc thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn BHEX.

BHEX FEES

Phí giao dịch của BHEX cạnh tranh với hầu hết các sàn giao dịch ít được quản lý hơn khác. Bạn sẽ phải trả khoản phí 0,10% cho mỗi giao dịch (người tạo hoặc người mua), trong khi phí giao dịch quyền chọn được đặt ở mức 0,5% cho mỗi bên. Dưới đây là các loại phí BHEX quan trọng nhất mà bạn cần biết:

 • Phí giao dịch (Nhà sản xuất): 0,10%
 • Phí giao dịch (Taker): 0,10%
 • Phí giao dịch quyền chọn (Nhà sản xuất): 0,5%
 • Phí giao dịch quyền chọn (Taker): 0,5%
 • Phí giao dịch Fiat OTC: Miễn phí
 • Phí giao dịch hợp đồng (Nhà sản xuất): 0,02%
 • Phí giao dịch hợp đồng (Taker): 0,05%
 • Phí đặt cọc: Miễn phí
 • Phí rút tiền: 0,0006 BTC

BHEX có một số phí rút tiền tối thiểu nhất định. Ví dụ: bạn cần ít nhất 0,01 BTC trong tài khoản của mình để thực hiện rút bitcoin hoặc 50 USDT để thực hiện rút USD Tether.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BHEX: CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BHEX

1. SIGN UP

Có hai cách để đăng ký BHEX: bằng cách xác nhận số điện thoại hoặc bằng cách xác nhận địa chỉ email.

Bắt đầu bằng cách truy cập www.BHEX.com và nhấp vào ‘Sign Up’.

Nhấp vào ‘Phone’ để đăng ký bằng cách xác nhận số điện thoại của bạn. Hoặc nhấp vào ‘Email’ để đăng ký qua email.

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn, sau đó chọn mật khẩu cho BHEX. Mật khẩu của bạn phải có từ 8 đến 20 ký tự. Có số và cả chữ hoa và chữ thường.

Nhấp vào ‘Get Code’ để nhận mã xác minh đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

2. XÁC MINH

BHEX sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn. Mã xác minh này sẽ hoạt động trong 10 phút

Nhập mã bạn nhận được vào trang đăng ký BHEX. Sau đó kiểm tra xem bạn có đồng ý với chính sách quyền riêng tư của BHEX không.

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu.

Hoàn tất quá trình đăng ký và tài khoản của bạn đã sẵn sàng hoạt động

3. TWO FACTOR AUTHENTICATION

Xác thực hai yếu tố (2FA) là tùy chọn trên nền tảng. Tuy nhiên, BHEX khuyên bạn nên thiết lập 2FA để bảo vệ tài khoản của mình.

BHEX hỗ trợ 2FA thông qua Google Authenticator, địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt tài khoản của mình để xác minh thông tin đăng nhập thông qua bất kỳ phương pháp nào trong số này.

4. XÁC NHẬN KYC / AML

Nếu bạn muốn tăng giới hạn rút tiền hoặc tham gia giao dịch tiền pháp định OTC, thì bạn cần xác minh danh tính của mình bằng cách hoàn tất quy trình xác thực KYC/AML.

Chọn quốc tịch của bạn và nhập họ, tên, giới tính. Và loại giấy tờ tùy thân của bạn (bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia hoặc các giấy tờ khác).

Sau đó, tải lên một bức ảnh bạn đang giữ giấy tờ tùy thân hợp lệ của mình. Hình ảnh phải có “chất lượng cao và không bị cản trở” và kích thước không lớn hơn 10MB. Các định dạng được chấp nhận bao gồm .jpg, .png và .jpeg.

BHEX thường mất 24 giờ để xem xét và xác minh yêu cầu của bạn.

5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BHEX

Chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được chấp nhận trên BHEX.

Truy cập trang tài khoản của bạn để xem các ví hiện có. Xem ví tiền điện tử bạn muốn sử dụng, sau đó gửi tiền vào ví đó. Tiền sẽ sớm xuất hiện trong tài khoản của bạn và sau đó sẽ có sẵn để giao dịch.

BHEX không thu bất kỳ khoản phí đặt cọc nào.

6. GIAO DỊCH TIỀN TỆ

Sau khi tiền được gửi vào tài khoản của bạn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch.
Bạn có thể tìm thấy nền tảng giao dịch cơ bản tại bhex.com/exchange. Chọn cặp tiền điện tử mong muốn của bạn từ cửa sổ bên cạnh. Sau đó, nhập số lượng bạn muốn mua hoặc bán.

Lệnh giới hạn và lệnh thị trường có sẵn cho tất cả các cặp.

Các loại lệnh nâng cao hơn. Bao gồm các tùy chọn hợp đồng tương lai và hợp đồng vĩnh viễn, cũng có sẵn thông qua BHEX. Nhấp vào ‘Hợp đồng vĩnh viễn’ trên thanh menu trên cùng. Điều này để hoán đổi ký quỹ USDT hoặc hoán đổi ký quỹ tiền xu. Hoặc nhấp vào ‘Options’ để mua và bán các tùy chọn qua BHEX.com/option.

Bạn cũng có thể truy cập quầy BHEX fiat OTC. Để đăng hoặc thực hiện một trong các giao dịch có sẵn. Chỉ giao dịch USDT và BTC có sẵn thông qua bàn giao dịch này. Không giống như sàn giao dịch BHEX thông thường, không có phí giao dịch nào được tính khi thực hiện. Hoặc thực hiện các giao dịch qua bàn BHEX fiat OTC.

7. RÚT TIỀN

BHEX có số tiền rút tối thiểu nhất định và phí rút tiền nhỏ.
Ví dụ: nếu rút BTC, bạn sẽ cần có tối thiểu 0,02 BTC trong tài khoản của mình. Và trả phí 0,0006 BTC. Nếu rút USDT, bạn cần có tối thiểu 50 USDT trong tài khoản của mình.

Tổng kết

Team saigontradecoin hy vọng bài viết hôm nay đã cung cấp đủ những thông tin cần thiết về BHEX cho các bạn.

Để tìm hiểu thêm về BHEX hoặc đăng ký ngay hôm nay, hãy truy cập BHEX.com.

Bài viết mới nhất

Sàn Bvnex là gì

BVNEX - Sàn giao dịch bắt nguồn từ thị trường Việt Nam, chào đón tất cả người dùng trên toàn thế giới. BVNEX luôn...

Sàn KuMEX là gì?

Ra mắt vào ngày 07/08/2019, KuMEX là một sàn giao dịch tập trung được phát triển và hỗ trợ bởi KuCoin, một sàn giao...

Bitstamp là gì?

Bitstamp là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ban đầu. Nó cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy,...

Sàn BitForex là gì

BitForex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm...