Binance buộc chuyển đổi 15 token sang USDT.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ buộc chuyển đổi 15 token sang USDT.

Binance đã quyết định chuyển đổi 15 loại token sang USDT, nhưng lý do của quyết định này không được rõ ràng vào thời điểm báo chí. Theo thông báo mới nhất từ nền tảng, việc chuyển đổi sẽ dựa trên số dư token trong ví Binance của người dùng vào lúc nửa đêm ngày 21 tháng 4.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể rút các token được chuyển đổi hoặc loại bỏ khỏi danh sách cho đến thời điểm này. Sau một khoảng thời gian nhất định, việc rút tài sản sẽ không còn khả dụng nữa và việc nạp tiền bất kỳ token nào trên cũng sẽ không được hỗ trợ và ghi nhận vào tài khoản người dùng.

15 loại token bị ảnh hưởng bao gồm Moeda Loyalty Points (MDA), Helium (HNT), Mithril (MITH), DFI.Money (YFII), Mirror Protocol (MIR), Venus Reward Token (VRT), TokenClub (TCT), Augur (REP), EasyFi (EZ), Swerve (SWRV), Boba Network (BOBA), Serum (SRM), Raiden Network Token (RDN), Cobak Token (CBK), OnX Finance (ONX).

Binance sẽ cập nhật thông báo này và gửi email riêng cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng khi việc chuyển đổi các token được đề cập thành USDT hoàn tất.

Ngoài ra, cuối tháng Ba, Binance đã ngừng hỗ trợ việc nạp và rút tiền USDC trênTron network (TRC20). Quyết định này được đưa ra sau khi nhà phát hành USDC, Circle, thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ mạng lưới Tron. USDC  vẫn có thể giao dịch trên Binance, nhưng không có stablecoins mới nào sẽ được phát hành trên mạng lưới này. Circle không tiết lộ lý do cụ thể cho quyết định từ chối hỗ trợ mạng lưới này.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...