Binance chấm dứt hỗ trợ đồng Ruble Nga Trên P2P vĩnh viễn

Binance đã thông báo rằng, từ ngày 31 tháng 1 năm 2024, 00:00 UTC, họ sẽ chấm dứt hỗ trợ cặp giao dịch liên quan đến đồng ruble Nga trên nền tảng P2P vĩnh viễn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có khả năng rút tiền trong đồng ruble Nga thông qua các đối tác fiat của sàn giao dịch hoặc thực hiện việc chuyển đổi chúng thành tiền điện tử trên Binance Convert. Ngoài ra, họ cũng có thể thực hiện giao dịch đồng ruble Nga trực tiếp trên thị trường giao dịch trực tiếp của Binance.

Binance cũng đưa ra lựa chọn cho người dùng có thể đặt lệnh giao dịch đồng ruble Nga trên CommEX, công ty sở hữu kinh doanh tại Nga của Binance.

Để sử dụng CommEX cho giao dịch P2P, người dùng chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản CommEX và kết nối nó với tài khoản Binance tương ứng. Khi kết nối hoàn tất, người dùng có thể chuyển tài sản từ Binance sang CommEX và tiếp tục giao dịch đồng ruble Nga (RUB) trên CommEX.

Thông báo này được Binance đưa ra để thông báo về những thay đổi liên quan đến hỗ trợ đồng ruble Nga trên nền tảng của họ.

Vào tháng Chín, Binance đã thông báo về quyết định rút khỏi thị trường Nga và bán kinh doanh của họ cho CommEX. Họ đã cam kết thực hiện quá trình chuyển đổi hệ thống một cách có hệ thống từ nền tảng hiện tại sang nền tảng mới, và dự kiến rằng quá trình này sẽ kéo dài khoảng một năm. Lý do cho việc rút khỏi Nga được Binance nêu ra là để tuân thủ các yêu cầu quy định liên quan đến thị trường này. Trước đó, đã có thông tin rò rỉ về việc Bộ Tư pháp Hoa Kỳ – U.S. Department of Justice (DoJ) đang tiến hành cuộc điều tra về Binance do có khả năng vi phạm các biện pháp trừng phạt liên quan đến Nga.

Binance cũng đã ngừng chấp nhận tiền gửi trong đồng ruble Nga vào ngày 15 tháng 11 và dự kiến rút tiền sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2024. Họ cũng đã loại bỏ các cặp giao dịch với đồng ruble và các loại tiền điện tử nổi bật nhất vào ngày 20 tháng 11.

Ngoài ra, Binance đã chấm dứt mối quan hệ đối tác với hệ thống thanh toán Advcash. Một số thông tin cho biết lý do của việc này là do khách hàng đã sử dụng Advcash để chuyển tiền từ các ngân hàng bị trừng phạt ở Liên bang Nga.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...