Binance đối diện với thách thức trong việc tái nhập thị trường UK

Binance đang đối mặt với một thách thức quan trọng khi cố gắng tái nhập thị trường Vương Quốc Anh. Họ đang gặp khó khăn trong việc xác định chiến lược tái nhập thị trường này do sự do dự của các đối tác địa phương tiềm năng, bởi vì họ lo ngại về sự can thiệp của các cơ quan quản lý.

Theo thông tin từ  Bloomberg,  và nguồn tin ẩn danh từ các nguồn liên quan với vấn đề này, Binance đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ủng hộ từ ba thực thể được cấp phép tại Vương Quốc Anh để tương tác với khách hàng của họ trên các nền tảng tiền điện tử. Các đề nghị từ Binance đã bị từ chối trong vài tháng qua.

Vì theo quy định của Vương Quốc Anh, Binance cần sự ủng hộ từ một công ty được chấp thuận bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) để giám sát các hoạt động quảng cáo tài chính, đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt của FCA trong truyền thông công khai.

Tuy nhiên, Binance vẫn tỏ ra lạc quan trong việc tìm kiếm đối tác tuân thủ và chưa từ bỏ hy vọng. Công ty đã phủ nhận các cáo buộc về khó khăn trong việc hợp tác với các công ty được phê duyệt bởi FCA và cho biết rằng họ đang tích cực thảo luận với các đối tác tiềm năng, hy vọng có những phát triển tích cực trong thời gian tới.

Trước đó, Binance đã rút đơn xin phê duyệt từ FCA thông qua công ty con của họ, Binance Markets Limited, vào tháng 5 năm 2023, sau khi họ quyết định từ bỏ sự phê duyệt của cơ quan quản lý cho một số dịch vụ không được dự định ban đầu tại Vương Quốc Anh. Hiện tại, không có thực thể liên quan đến Binance nào được FCA ủy quyền để hoạt động trong nước.

Thêm vào đó, thách thức pháp lý tại Hoa Kỳ đã làm phức tạp thêm tình hình của Binance tại Vương Quốc Anh. Vào tháng 6 năm 2023, SEC đã khởi kiện Binance và CEO Changpeng Zhao, dẫn đến một thỏa thuận lớn vượt quá 4 tỷ đô la, trong khi vụ kiện của Zhao vẫn đang chờ phiên tòa.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...