Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance

Trong một bước đi đầy táo bạo, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã chọn áp dụng một chiến lược niêm yết mới mà họ gọi là “Hợp đồng tương lai trước, thị trường chốt sau.” Điều này đồng nghĩa với việc Binance sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai trước khi niêm yết chính thức trên thị trường chốt.

Nhưng tại sao Binance lại thực hiện chiến lược này và nó có ý nghĩa gì?

Một trong những lý do quan trọng mà #Binance chọn áp dụng chiến lược này là để tối ưu hóa thu nhập mà họ có thể kiếm được từ các phí giao dịch. Hợp đồng tương lai thường có thanh khoản cao hơn và thu phí giao dịch lớn hơn so với thị trường chốt. Điều này cho phép Binance kiếm phí mà không phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm về việc duy trì thị trường và ổn định giá.

Ví dụ tiêu biểu cho chiến lược này là sự niêm yết của token $BLUR. Trước khi xuất hiện trên thị trường chốt, $BLUR đã được niêm yết trên hợp đồng tương lai trên Binance. Điều này đã tạo ra cơ hội cho những người dùng quan tâm và nhà đầu tư để tham gia vào giao dịch và đầu tư vào token này trước khi nó trở nên dễ dàng truy cập trên thị trường chốt.

Những token khác đã được niêm yết trên Binance cho hợp đồng tương lai nhưng chưa được niêm yết trên thị trường chốt bao gồm $KAS, $BSV, $PYTH, $BONK, $ORBS, #BIGTIME, #TOKENFI, và $ETHW,. Điều này làm nổi bật sự đổi mới trong cách Binance tiếp cận việc niêm yết các loại tài sản tiền điện tử và mở cửa cho những cơ hội mới cho cộng đồng giao dịch và nhà đầu tư.

Chiến lược “Hợp đồng tương lai trước, thị trường chốt sau” của Binance đã đánh dấu một bước đi đột phá trong ngành tiền điện tử và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của những người tham gia vào thị trường này. Chúng ta hãy cùng đặt chú ý đến những token mới và cơ hội đầu tư tiềm năng mà chiến lược này mang lại.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...