Binance Futurese NEXT – Đổi mới trong việc niêm yết token crypto.

0
208

Binance đang giới thiệu một cơ hội mới cho người dùng của họ thông qua việc phát hành trên Binance Futures, một nơi mà người dùng có thể tham gia vào việc dự đoán các sự kiện cụ thể về việc niêm yết crypto. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng nếu dự đoán đúng.

Binance đã tung ra nền tảng tiếp theo của họ, gọi là Futures NEXT, cho phép người dùng tham gia dự đoán việc các token sẽ được thêm vào danh sách niêm yết trong tương lai trên thị trường tiền điện tử.


Nhóm phát triển của Futures NEXT cho rằng nền tảng hoạt động độc lập với quy trình niêm yết truyền thống của Binance và việc token phổ biến trên nền tảng này không đảm bảo sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chính của Binance.

Binance duy trì một quy trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt và công bằng, đảm bảo rằng tất cả các token đều trải qua các tiêu chí đánh giá giống nhau, bất kể hiệu suất hoặc sự phổ biến trên Futures NEXT.

Để bỏ phiếu cho tài sản được chọn, người dùng cần mua stablecoin Pick trị giá 1 USDT. Dự đoán có thể được thực hiện cho ba token, với tối đa 100 Picks cho mỗi token. Người dùng cũng có thể đề xuất các token mới để niêm yết tiềm năng bằng cách gửi 2,000 USDT.

Trong trường hợp tài sản không được niêm yết, người dùng sẽ nhận lại stablecoins. Trong khi đó, nếu dự đoán chính xác, Binance sẽ phân phối phần thưởng qua các phiếu giao dịch tương lai hoặc giảm phí giao dịch trong vòng mười ngày kể từ khi niêm yết.

Gần đây, Binance đã tăng cường nỗ lực niêm yết các token phổ biến trên nền tảng của mình. Trước đó trong tuần này, họ thông báo rằng Binance Futures sẽ ra mắt các hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Toncoin (TON) với đòn bẩy lên đến 50 lần.

Binance cũng thông báo niêm yết meme coin phổ biến trên Solana, Dogwifhat (WIF), làm mới cao điểm của mình sau khi được niêm yết. Điều này đã dẫn đến một tăng trưởng đột ngột trong khối lượng giao dịch trên mạng Solana.

Game này giải trí, phù hợp với những anh em có tài tiên đoán và kinh nghiệm đánh giá dự án list Futures.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here