Binance hoàn thành cuộc kiểm toán để chứng minh tính bảo mật.

Binance đã vượt qua thành công cuộc kiểm toán SOC 2 loại II nghiêm ngặt để chứng minh việc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu trong ngành.

Quá trình đánh giá tỉ mỉ do công ty kiểm toán A-LIGN đã tập trung vào việc đánh giá hai khía cạnh quan trọng: tính mạnh mẽ của hệ thống bảo vệ và hiệu suất của các biện pháp bảo mật dữ liệu.

Kết quả của cuộc kiểm toán này đã xác minh rằng thiết kế cơ bản của các giao thức bảo mật của Binance đáp ứng các yêu cầu quan trọng, đồng thời cũng đảm bảo việc triển khai chúng trong các hoạt động hàng ngày diễn ra một cách hiệu quả.

Tổng Giám đốc Bảo mật tại Binance, Jimmy Su, đã chia sẻ: “Chúng tôi đã tiêu tốn một lượng lớn tài nguyên và công sức để chứng minh rằng các nền tảng tiền điện tử có khả năng đáp ứng, thậm chí thay đổi, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được áp dụng trong các ngành công nghiệp có sự kiểm soát truyền thống.

Binance cũng đã thông báo rằng họ đã gần đây đạt được chứng nhận ISO 27001 và ISO 27701. Các chứng nhận này đã được trao cho việc quản lý bảo mật thông tin xuất sắc và quản lý thông tin về quyền riêng tư tại bốn lãnh thổ khác nhau, bao gồm Pháp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bahrain và Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước khi đạt được thành tựu này, vào tháng Ba, Binance đã hoàn thành cuộc kiểm toán SOC 2 loại I thành công, đánh dấu bước đi quan trọng trước cuộc kiểm toán loại II toàn diện hơn.

Vào tháng Chín, OKX cũng đã hoàn thành cuộc kiểm toán SOC 2 loại II. Kể từ khi giải quyết với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào tháng trước, Binance đã tập trung mạnh hơn vào tuân thủ và quy định, đảm bảo sự minh bạch và duy trì niềm tin của cơ sở người dùng lớn của họ.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...