Binance Labs đầu tư vào Memecoin, MEME tăng 9%

Binance Labs, công ty mạo hiểm và là trại ươm của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã quyết định đầu tư vào Memecoin (MEME), một token tiềm năng. Kết quả, giá MEME đã tăng lên 9%.

Vào ngày 4 tháng 1, Binance Labs đã chính thức công bố việc đầu tư vào token của hệ sinh thái Memeland, một dự án tập trung vào việc xây dựng và phát triển nền kinh tế xã hội. Tuy số tiền đầu tư cụ thể không được tiết lộ

Memeland đã trở thành dự án Launchpool thứ 39 của Binance khi ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2023. Khi đó, Binance đã thông báo cho người dùng về cơ hội đặt cược tài sản tiền điện tử vào các hồ bơi độc lập để tham gia vào chương trình trồng cây trong vòng 30 ngày để kiếm token MEME. Dự án này đã cho phép những người yêu thích tiền điện tử có cơ hội nhận token MEME làm phần thưởng thông qua việc tham gia vào Launchpool dành riêng cho các dự án của Memeland.

Nhờ sự tham gia của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như BinanceOKX, và HTX (trước đây là Huobi), giá của token MEME đã tăng lên đến 2000% vào mùa thu năm 2023.

Tuy nhiên, giá của MEME đã có sự giảm đáng kể sau đó, đặc biệt sau khi Bitcoin (BTC) giảm 6,2% trong vòng 24 giờ gần đây, ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ thị trường tiền điện tử và nhiều đồng tiền đã giảm giá hơn 10%. Trong ngữ cảnh thông báo đầu tư của Binance Labs, giá MEME tăng 9% vào ngày 3 tháng 1 trước khi ghi nhận sự giảm giá sau đó.


Sau những đồn đoán về việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể không phê duyệt các Quỹ đầu tư giao dịch Bitcoin trực tiếp (spot Bitcoin ETFs) trong quý 1 năm 2024, thị trường tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn giảm giá. Trong khoảng thời gian này, vốn hóa của các đồng tiền meme đã giảm đi 12%, và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng cộng cũng đã giảm 5,6% trong vòng 24 giờ gần đây.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...