Binance Labs đầu tư vào Memeland (MEME) – Dự án Web3 kết hợp NFT.

Binance Labs, đã quyết định đầu tư vào Memecoin (MEME), đồng tiền điện tử bản địa của Memeland, dự án thú vị của tác giả 9GAG. Memeland, một nền tảng meme với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới, đang tập trung vào việc xây dựng và đầu tư vào lĩnh vực SocialFi và nền kinh tế sáng tạo. Mục tiêu của họ là kết nối cộng đồng và các nhà sáng tạo thông qua token MEME và NFTs, sử dụng văn hóa meme trên internet.

Memeland hoạt động như một studio độc lập trên Web3 của 9GAG, với đội ngũ phía sau có hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm dựa trên cộng đồng. Sứ mệnh của họ là tạo ra sự sở hữu cho mọi cộng đồng trên thế giới.

Ngoài token MEME và NFTs, Memeland còn cung cấp MEME Farming và sẽ giới thiệu nhiều tính năng và dịch vụ mới trong tương lai. Các tính năng này sẽ tăng cường trải nghiệm người dùng và thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng. Điều này bao gồm cơ chế staking NFT độc đáo, mạng xã hội dành cho các thành viên cộng đồng hợp tác và staking lỏng lẻo của ETH. Tầm nhìn của Memeland là phát triển thành một nền tảng hoàn toàn phi tập trung, được quản lý bởi cộng đồng, trong đó chủ sở hữu NFT hiện tại sẽ có quyền truy cập để tham gia quản lý Memeland DAO.

Về Memecoin (MEME)

Memecoin (MEME) là đồng tiền điện tử bản địa mạnh mẽ trong hệ sinh thái NFT của Memeland. Memeland, một studio độc lập trên Web3 của 9GAG, tập trung vào việc phát triển và đầu tư vào lĩnh vực SocialFi và kinh tế sáng tạo. Mục tiêu chính của họ là kết nối cộng đồng và các nhà sáng tạo thông qua việc sử dụng token MEME và NFTs của họ.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...