Binance ngưng cung cấp dịch vụ thẻ crypto ghi nợ tại khu vực Latin America và Trung Đông.

Binance đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngưng cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ tiền điện tử tại khu vực Latin America và Trung Đông, bắt đầu từ ngày 25 tháng 8. Thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép người dùng thực hiện mua sắm bằng tiền điện tử, và thẻ Binance Card cho phép thanh toán các khoản chi phí hàng ngày bằng tài sản tiền điện tử.

Thông tin về việc ngưng cung cấp dịch vụ này ban đầu xuất phát từ một người dùng tại Colombia khi họ hỏi về việc sử dụng thẻ Binance Card qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Binance qua X.

Binance Customer Support đã phản hồi rằng dịch vụ này sẽ tạm ngưng từ ngày 25 tháng 8.

Crypto.news đã liên hệ với Binance để tìm hiểu lý do đằng sau quyết định này. Công ty đã giải thích rằng thay đổi này chỉ ảnh hưởng ít hơn 1% số người dùng ở các khu vực cụ thể. Các người dùng ảnh hưởng có thể tiếp tục sử dụng thẻ cho đến ngày 21 tháng 9 năm 2023, tuy nhiên, tài khoản Binance toàn cầu vẫn không gặp tác động. Binance cũng đã nhấn mạnh giới thiệu Binance Pay, một giải pháp thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc và an toàn, như một phương án thay thế cho người dùng.

Binance đã giới thiệu thẻ ghi nợ tiền điện tử vào tháng 4 năm 2020 với mục tiêu kết nối người dùng và doanh nghiệp trên toàn cầu. Tuy công ty chưa tiết lộ lý do cụ thể tại sao họ quyết định dừng cung cấp dịch vụ thẻ tiền điện tử tại khu vực Latin America và Trung Đông.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...