Binance thành lập hội đồng quản trị lần đầu tiên.

Binance đã thành lập Hội Đồng Quản Trị đầu tiên, nhưng vẫn chưa quyết định địa điểm cho trụ sở chính. Động thái này được thực hiện sau áp lực từ các biện pháp quản lý ngày càng gia tăng, và cũng đánh dấu sự bổ nhiệm của Hội đồng quản trị lần đầu tiên.

Hội đồng mới được thành lập sẽ do Gabriel Abed, trước đây là Đại sứ của Barbados tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, làm Chủ tịch. Hội đồng này bao gồm 7 thành viên, trong đó có CEO của Binance  Richard Teng và một số cán bộ chủ chốt khác như Heina Chen, Jinkai He và Lilai Wang, đều là các thành viên sáng lập của nền tảng.

Ngoài ra, hai thành viên bên ngoài, Arnaud Ventura, đối tác quản lý tại Gojo & Co., và Xin Wang, CEO của Bayview Acquisition Corp., cũng sẽ tham gia vào Hội đồng. Thông tin này đã được xác nhận chính thức vào ngày 07/03, theo báo cáo của Bloomberg

Bước di chuyển chiến lược này là một trong những thay đổi quan trọng ban đầu dưới sự lãnh đạo của Teng, người đã nhận vai trò vào tháng 11. Mặc dù vẫn chưa công bố một địa điểm cố định cho trụ sở toàn cầu của mình, sàn giao dịch coi việc thành lập Hội đồng này là một bước quan trọng trong nỗ lực biến đổi và tuân thủ liên tục của mình.

Việc bổ nhiệm hội đồng quản trị được coi là một trong những thay đổi quan trọng đầu tiên của Binance dưới sự quản trị của Teng. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng đây là một bước đi đúng so để dẫn dắt hoạt động công ty trong tương lai thay vì không có HĐQT nào như trước đây.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã phải đối mặt với sự kiểm tra chặt chẽ từ các cơ quan quản lý gần đây. Sau khi bị buộc tội và phải thanh toán 4 tỷ đô la tại Mỹ, sàn giao dịch này đã bị nhiều quốc gia khác nhau như Nigeria và Philippines theo dõi. Gần đây nhất, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Philippines đã nỗ lực ngăn chặn sàn giao dịch này, cáo buộc vi phạm các yêu cầu cấp phép.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...