Bitget niêm yết futures vĩnh cửu cho token gốc Bitget token – BGB với đòn bẩy tối đa 50X

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới thông báo về việc mở giao dịch futures vĩnh cửu cho Bitget Token (BGB) – token gốc của mình. Là hợp đồng futures vĩnh cửu đầu tiên cho BGB, BGBUSDT-M sẽ mở giao dịch vào ngày 08/07/2024 với đòn bẩy tối đa là 50x.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở rộng tùy chọn giao dịch cho BGB, cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để hưởng lợi từ token gốc của Bitget. Việc bổ sung BGB vào thị trường futures, cùng với các dịch vụ và tiện ích giao dịch hiện có, chứng tỏ cam kết của Bitget trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch toàn diện, bổ ích và thông minh. Tôi mong rằng BGB, cùng với Bitget, sẽ có thể đạt được những tầm cao mới!”
Ý nghĩa thúc đẩy hệ sinh thái khi Bitget thông báo thêm BGB cho giao dịch futures và bot giao dịch

Ba năm và 18 ATH, BGB cuối cùng đã khả dụng trên Thị trường Futures Bitget – với USDT là loại tiền ký quỹ đầu tiên! Hãy cùng xem lại tầm nhìn của Bitget và BGB để thấy đây chính là kết quả tất yếu.

Quan hệ cùng có lợi giữa Bitget và BGB

Bitget và token gốc, BGB, có mối quan hệ đôi bên cùng có lợi khi cả hai đều hỗ trợ, nâng cao giá trị cũng như chức năng của nhau. Mối liên hệ này đặc biệt trở nên rõ ràng khi BGB hiện đã khả dụng trên cả Thị trường Futures và Spot của Bitget.

BGB có thể được hưởng lợi từ danh tiếng vững chắc của Bitget

Là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực, Bitget có thể đảm bảo thành công cho BGB, đặc biệt là khi chúng tôi không ngừng mở rộng các sản phẩm và dịch vụ đến nhiều quốc gia và khu vực hơn nữa.

BGB có thể cải thiện thanh khoản thông qua khối lượng giao dịch gia tăng:

Sự xuất hiện của thị trường vĩnh cửu dành cho BGB đồng nghĩa khối lượng giao dịch tổng hợp sẽ cao hơn trên cả thị trường futures và spot, cho thấy hoạt động giao dịch tích cực đến từ sự quan tâm sâu sắc của người dùng từ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitget. Điều này giúp thanh khoản được cải thiện, có nghĩa là BGB có thể xử lý các giao dịch lớn mà không gây ra tác động lớn về giá. Đồng thời, khối lượng giao dịch cao giúp giảm biến động và cải thiện sự ổn định thị trường, khiến cho BGB trở nên hấp dẫn hơn với cả nhà giao dịch nhỏ lẻ và tổ chức, cũng như nâng cao danh tiếng của mình.

Sự xuất hiện của các công cụ tài chính tinh vi như futures để phòng hộ/quản lý rủi ro trước biến động thị trường và làm đòn bẩy để gia tăng lợi nhuận trên cùng một nền tảng mang lại sự thuận tiện và an toàn cho ngay cả những nhà đầu tư thận trọng nhất và có thể thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tổ chức.

Bitget có thể thúc đẩy hình thành giá hiệu quả và ổn định giá tốt hơn cho BGB:

Futures vĩnh cửu giúp hình thành giá hiệu quả hơn bằng cách tổng hợp các ý kiến và thông tin thị trường đa dạng. Giao dịch không ngừng này giúp phản ánh giá trị của BGB một cách chính xác hơn. Nhận thức của thị trường về giá trị của BGB có thể bị ảnh hưởng bởi các nhà giao dịch vì giờ đây họ có thể dự đoán giá sẽ biến động như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, cộng đồng giao dịch lớn của Bitget đảm bảo rằng BGB được định giá một cách công bằng thay vì thao túng giá, điều này sẽ dẫn đến việc định giá cân bằng và ổn định hơn theo thời gian.

Đừng quên rằng giảm phí giao dịch và ưu đãi của Bitget dành cho BGB cho thấy thành công trong hoạt động và sức khỏe của nền tảng, từ đó đảm bảo sự ổn định và hấp dẫn của BGB đối với nhà đầu tư và các bên liên quan.

Bitget có thể hưởng lợi từ sự phát triển, uy tín và thành công trên thị trường của BGB

Vì BGB có thể hưởng lợi từ mức độ tham gia thị trường cao hơn, điều này tất nhiên sẽ trở thành một nguồn thu mới cho thành công trong hoạt động của nền tảng. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng cho thấy độ uy tín của Bitget khi (1) Bitget có thể xử lý các giao dịch trên thị trường với mọi kích thước mà không có tác động đáng kể, và (2) Bitget có khả năng thu hút cũng như duy trì đa dạng người dùng bằng nhiều sản phẩm và dịch vụ, từ nhà giao dịch nhỏ lẻ cho đến các tổ chức lớn.

Chỉ trong tháng đầu năm 2024, BGB đã vượt mức ATH không dưới 6 lần và như một lẽ tất yếu, dẫn đến số lượng lớn người dùng mới đăng ký Bitget. Vì sự mở rộng và tăng trưởng của Bitget mang lại lợi ích trực tiếp cho chủ sở hữu BGB nên sự thịnh vượng lâu dài của Bitget chắc chắn sẽ được hỗ trợ bởi mô hình tài chính bền vững này.

Giá của BGB cũng bật tăng ấn tượng phản ánh sự nhìn nhận tích cực của thị trường với tin này.

Hướng dẫn cách giao dịch Futures Vĩnh cửu BGBUSDT

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về giao dịch BGBUSDT tại Giao dịch Futures Bitget:

Bước 1: Chuyển USDT vào tài khoản Futures của bạn.

Bước 2: Chọn cặp giao dịch futures BGBUSDT. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy nhấp vào link này . Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động Bitget, hãy chọn cặp BGBUSDT.

Tiếp theo, Bước 3: Chọn chế độ ký quỹ (cross/isolated).

Bước 4: Cài đặt đòn bẩy.

Và đến Bước 5: Chọn loại lệnh.

Bước 6: Xem lại lệnh của bạn và nhấp vào [Mua] để đặt lệnh long hoặc [Bán] để đặt lệnh short.

Ngoài giao dịch futures, người dùng có thể giao dịch BGB trên thị trường spot và ký quỹ của Bitget, sử dụng token này để sao chép giao dịch và dùng trong các bot giao dịch, nâng cao tính linh hoạt và tiện ích của token trong hệ sinh thái Bitget. BGB hiện cũng đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn khác như Bitfinex và MEXC. Token này đã chứng minh hiệu suất thị trường ấn tượng với mức giá cao nhất (ATH) là 1,4306 USD vào đầu tháng 06/2024, tương ứng với mức tăng 141,4% trong năm qua.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://partner.bitget.com/bg/stc

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...

Giải mã sự kiện – XRP, BlockFi và sự tăng trưởng của các stablecoin

Bình luận về XRP, BlockFi XRP XRP là một loại tiền điện tử do Ripple...

Bitget ra mắt dịch vu Onramp Money: mua tiền điện tử bằng VND qua Viet QR

Bitget, công ty Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu...

Mua tiền điện tử trên Bitget với Alchemy Pay chỉ với 4 bước.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã hoàn thành xác minh...

Bitget niêm yết LANDWOLF (LANDWOLF)

Giới thiệu Những người đam mê Solana đang chuyển từ xu hướng meme ếch...

Bitget niêm yết dự án Solana – Sanctum (CLOUD) tại Innovation Zone cho giao dịch spot

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

Trump và Bitcoin: có phải là bước quan trọng tiếp theo đối với Hoa Kỳ.

Có tin đồn rằng Trump sẽ thành lập một kho dự trữ chiến...

Báo cáo Santiment về Bitcoin: Tâm lý tích cực giảm khi vị thế bán ngắn tăng

Theo các nhà phân tích tại nền tảng thông tin thị trường Santiment,...