Bitget Wallet ra mắt giải pháp ví MPC đầu tiên trong ngành hỗ trợ Mainnet TON 

Bitget Wallet, một giải pháp ví Web3 hàng đầu trong hệ sinh thái TON, vừa giới thiệu ví MPC đầu tiên hỗ trợ mainnet TON trong ngành. Lần ra mắt này phù hợp với sự phát triển của các mini-app trên Telegram, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Giải pháp MPC của Bitget Wallet đã mở rộng hỗ trợ sang mainnet TON và Solana, bổ sung vào danh sách các mạng hiện có như Bitcoin và nhiều blockchain EVM khác. Trong tương lai, đội ngũ Bitget Wallet dự định tiếp tục mở rộng khả năng của ví MPC để hỗ trợ tất cả các chuỗi không đồng nhất. Cột mốc này nhấn mạnh cam kết của Bitget Wallet trong việc nâng cao tính năng sản phẩm và công nghệ nhằm cân bằng giữa mức độ bảo mật và trải nghiệm người dùng.

Hầu hết ví MPC hiện nay đều tập trung vào các blockchain EVM. Tuy nhiên, các chuỗi không đồng nhất với EVM như Solana và TON cần những giải pháp ví thân thiện với người dùng để hỗ trợ việc chấp nhận tiền điện tử rộng rãi.

Với sự hỗ trợ từ Telegram, nền tảng đang có gần 1 tỷ người dùng hoạt động, TON có tiềm năng đưa người dùng Web2 vào không gian Web3. Để hỗ trợ sự gia tăng về số lượng người dùng và giải quyết các thách thức trong ngành, Bitget Wallet đã ra mắt giải pháp ví MPC đầu tiên trên thị trường Web3 tương thích với mainnet TON.

Sử dụng công nghệ MPC cấp doanh nghiệp, giải pháp MPC của Bitget Wallet cho phép người dùng tạo và nhập ví thông qua email, Google, Apple ID và các phương thức khác mà không cần thông tin xác thực phức tạp như cụm từ ghi nhớ hoặc khóa riêng tư. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, giải pháp MPC của Bitget Wallet đã thiết lập những tiêu chuẩn mới về mức độ dễ sử dụng và bảo mật để giúp người dùng Web2 dễ dàng đón nhận.

Alvin Kan, COO của Bitget Wallet, chia sẻ: “Bitget Wallet cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng, giới thiệu các sản phẩm đột phá và thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử rộng rãi. Là ví hàng đầu trong hệ sinh thái TON, chúng tôi hướng đến việc cung cấp một cổng tham gia Web3 vượt trội cho người dùng Web2. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cũng đã ra mắt TONNECT 2024 – sự kiện trực tuyến lớn nhất trong năm dành riêng cho hệ sinh thái TON. Thông qua sự kiện, chúng tôi mong muốn giới thiệu những cách thức sáng tạo để người dùng dễ dàng tương tác với các DApp và giao thức trên TON, từ đó loại bỏ rào cản giữa thế giới Web2 và Web3.

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet là ví Web3 lớn nhất châu Á và hàng đầu toàn cầu với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm quản lý tài sản, dữ liệu thị trường thông minh, giao dịch hoán đổi, launchpad, inscription, NFT, DApp và trung tâm kiếm token. Hiện tại, ví hỗ trợ hơn 100 blockchain chính, hàng trăm chuỗi tương thích EVM và hơn 250.000 loại tiền điện tử. Bitget Wallet tăng cường tính thanh khoản bằng cách tổng hợp hàng trăm DEX và cầu nối xuyên chuỗi hàng đầu, từ đó hỗ trợ giao dịch liền mạch trên hơn 50 blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://partner.bitget.com/bg/stc

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...

Giải mã sự kiện – XRP, BlockFi và sự tăng trưởng của các stablecoin

Bình luận về XRP, BlockFi XRP XRP là một loại tiền điện tử do Ripple...

Bitget ra mắt dịch vu Onramp Money: mua tiền điện tử bằng VND qua Viet QR

Bitget, công ty Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu...

Mua tiền điện tử trên Bitget với Alchemy Pay chỉ với 4 bước.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã hoàn thành xác minh...

Bitget niêm yết LANDWOLF (LANDWOLF)

Giới thiệu Những người đam mê Solana đang chuyển từ xu hướng meme ếch...

Bitget niêm yết dự án Solana – Sanctum (CLOUD) tại Innovation Zone cho giao dịch spot

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

Trump và Bitcoin: có phải là bước quan trọng tiếp theo đối với Hoa Kỳ.

Có tin đồn rằng Trump sẽ thành lập một kho dự trữ chiến...

Báo cáo Santiment về Bitcoin: Tâm lý tích cực giảm khi vị thế bán ngắn tăng

Theo các nhà phân tích tại nền tảng thông tin thị trường Santiment,...