BitGo nâng cấp dịch vụ lưu trữ với BLD để hỗ trợ hợp đồng thông minh.

BitGo, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật tiền điện tử và lưu trữ, vừa thêm mã token BLD của Agoric vào danh mục dịch vụ của họ. Việc tích hợp BLD cho phép người dùng BitGo trải nghiệm hệ sinh thái Agoric mà vẫn được đảm bảo bởi cấp độ bảo mật cơ quan và tích hợp API mạnh mẽ của BitGo. Điều này giúp tăng cường tính an toàn và linh hoạt cho các giao dịch liên quan đến BLD.

Sơ lược về Agoric:

Agoric BLD là một loại mã token hỗ trợ quản trị, gửi và tạo hợp đồng thông minh trên nền tảng Agoric, một hệ thống chuỗi khối đa năng được thiết kế đặc biệt cho hợp đồng thông minh.

Nền tảng Agoric sử dụng hợp đồng thông minh JavaScript để cho phép các nhà phát triển ứng dụng thông thường tận dụng các công cụ và kỹ năng lập trình hiện có của họ một cách dễ dàng, giúp đơn giản hóa và tăng tốc quá trình biến ý tưởng thành hiện thực.

Đặc biệt, nền tảng này cung cấp một thư viện chọn lọc các thành phần đã được xây dựng sẵn cho lĩnh vực DeFi (tài chính phi tập trung), NFT (tài sản phi tập trung) và các ứng dụng chéo chuỗi, giúp tối ưu hóa quy trình phát triển và cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra giá trị trong hệ sinh thái Agoric.

Cam kết về an toàn người dùng

Với việc BitGo tích hợp BLD, cả hai công ty đề cao cam kết của họ đối với việc tạo ra một môi trường an toàn hàng đầu, nơi niềm tin của người dùng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, các tổ chức tài chính phụ thuộc vào dịch vụ lưu trữ của BitGo để duy trì sự tin tưởng và danh tiếng mà họ đã xây dựng qua nhiều năm. Sự hợp tác giữa BitGo và Agoric, cùng với tính năng bảo mật mạnh mẽ của họ, hoàn toàn phù hợp với triết lý ưu tiên bảo mật này.

Trong bối cảnh lĩnh vực DeFi ngày càng phát triển và sự quan tâm từ các tổ chức tài chính ngày càng tăng, sự phức tạp tự nhiên trong các hợp đồng thông minh tài chính cũng gia tăng. Hợp đồng thông minh Agoric sẽ trở thành yếu tố quan trọng trong việc quản lý các giao dịch tài chính phức tạp, bao gồm cho vay, vay mượn và các sản phẩm tài chính phái sinh. Sự xuất hiện của các nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường, đặc biệt là những người có liên quan đến BitGo, nhấn mạnh sự quan trọng của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cùng với các hợp đồng thông minh JavaScript an toàn của Agoric.

Tìm hiểu thêm

Để có cái nhìn sâu hơn về cách Hardened JavaScript giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng web3 an toàn hơn, bạn có thể xem Đánh Giá  Purple Team về các lỗ hổng HJS do MetaMask thực hiện. Để biết thông tin tổng quan hơn về Agoric, bạn có thể theo dõi trên Twitter.

Muốn tìm hiểu thêm về việc tích hợp BLD với BitGo? Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu.

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Persistence One ra mắt liquid staking cho DYDX

Persistence One vừa ra mắt dịch vụ liquid staking cho DYDX, một dự án trên chuỗi Cosmos. Được phát hành bởi pSTAKE Finance, stkDYDX...

Persistence One x Kujira Collaboration

Persistence One và Kujira đã hợp tác để đưa LST của pSTAKE, bắt đầu với stkATOM, vào hệ sinh thái DeFi của Kujira. Với sự...

Persistence One đem Restaking đến Cosmos.

TL;DR Persistence One đã mang Restaking đến Cosmos. Người dùng có thể gửi tiền vào Liquid Staked Tokens (ATOM, TIA, DYDX, vv.) bằngpSTAKE, Stride, Quicksilver, và Milkyway vào...