Blockchain Capital chắc chắn hơn 580 triệu đô la cho các dự án DeFi và thị trường game tiền điện tử

Blockchain Capital vừa đảm bảo kỷ lục 580 triệu đô la vốn mới để đầu tư vào các sáng kiến tiền điện tử mới nổi và giai đoạn sau này, tập trung vào lĩnh vực tài chính phi tập trung, trò chơi tiền điện tử và cơ sở hạ tầng blockchain.

Khoản đầu tư mới này sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp đang phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực tiền điện tử đa dạng, bao gồm cả tài chính phi tập trung (DeFi), trò chơi tiền điện tử và cơ sở hạ tầng cơ bản của những lĩnh vực này.

Công ty quỹ vốn mạo hiểm có trụ sở tại San Francisco đã đảm bảo nguồn vốn này thông qua hai quỹ tiếp cận mới. Tổng tài sản quản lý của công ty hiện tại đã đạt 2 tỷ đô la và dự kiến sẽ tiếp tục đa dạng hóa.

Blockchain Capital đã phân chia các quỹ để phù hợp với chiến lược đầu tư của họ. Quỹ VI tập trung vào các công ty khởi nghiệp mới nổi, trong khi Quỹ Cơ hội hướng tới các dự án trưởng thành hơn, ở giai đoạn sau này.

Các nhà đầu tư của công ty bao gồm các tên tuổi nổi tiếng như Visa Inc., PayPal Inc. và Hệ thống Trợ cấp Hưu trí của Texas. Tuy vẫn chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về việc gây quỹ.

Một cái nhìn sơ bộ về các đầu tư trước đó của Blockchain Capital

Các đầu tư trước đó của Blockchain Capital đã góp phần làm rõ hơn bức tranh của thế giới tiền điện tử với việc đầu tư vào các dự án nổi tiếng như Worldcoin, Kraken và cái tên lớn trong thị trường NFT là OpenSea. Mặc dù thị trường NFT đã trải qua một số biến động, nhưng công ty vẫn duy trì tinh thần lạc quan và tập trung vào khía cạnh rộng rãi của NFT, chẳng hạn như ứng dụng trong lĩnh vực tài chính hoặc giao dịch bất động sản dựa trên blockchain.

Trong bối cảnh Hoa Kỳ đang tiếp tục đặt ra những thách thức liên quan đến quy định cho các dự án liên quan đến tiền điện tử, , Kinjal Shah, một đối tác chung tại công ty, đã nhấn mạnh sự thay đổi rõ rệt trong sự quan tâm của các công ty, họ đang tìm kiếm cơ hội mở rộng ra nước ngoài. Đặc biệt, sau khi ngân hàng Silicon Valley đã gặp khó khăn bất ngờ vào đầu năm nay, các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ đang đa dạng hóa các mối quan hệ ngân hàng của họ. Đồng thời, các khu vực như châu Âu và một số lĩnh vực châu Á cụ thể đang trỗi dậy và trở thành trung tâm tiên phong trong sự phát triển của tiền điện tử.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...