BNB đạt mức giá cao nhất từ trước đến nay trong bối cảnh giao dịch cực kỳ biến động.

0
28
BNB, đồng tiền của Binance (BNB) , đã đạt đỉnh giá lịch sử trong một thị trường giao dịch đầy biến động. Sau hơn ba năm, giá của nó đã leo lên mức cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, do tính chất biến động của thị trường, tài sản này có thể tiếp tục chịu đựng sự dao động lớn.

Trong vòng 24 giờ qua, giá của BNB đã tăng 12% lên mức $705.8 khi viết bài này. Trong ngày, tài sản đã đạt mức giá cao nhất từ trước đến nay là $711.56, đánh dấu một đỉnh mới lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 5 năm 2021.

Giá BNB, RSI, lãi suất mở và lãi suất cấp vốn – ngày 5 tháng 6 | Nguồn: Santiment

Nhờ vào sự tăng giá mạnh mẽ, vốn hóa thị trường của BNB đã vượt qua mốc 100 tỷ đô la, điều này đã xảy ra lần cuối vào tháng 12 năm 2021. Khối lượng giao dịch hàng ngày của token gốc của Binance cũng tăng đáng kể lên 4.18 tỷ đô la, tăng 62%.

Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất, Binance, đã đốt 1.94 triệu token BNB vào ngày 24 tháng 4, trị giá khoảng 1.17 tỷ đô la, góp phần vào đà tăng giá cho tài sản này. Hiện tại, BNB có khoảng 147.58 triệu token đang lưu thông.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy tổng lợi nhuận mở của BNB đã tăng 32.5% trong vòng 24 giờ qua, từ 525.66 triệu đô la lên 696.67 triệu đô la. Sự tăng đột ngột trong lợi nhuận mở cho thấy dấu hiệu của giao dịch cực kỳ biến động khi một số nhà giao dịch vẫn đặt cược vào một cuộc tăng giá tiếp theo cho token.

Tỷ lệ tài trợ Binance của BNB giảm từ 0.02% xuống 0.01% trong vòng 24 giờ qua, theo dữ liệu từ nền tảng thông tin thị trường. Sự giảm đà trong tỷ lệ tài trợ cho thấy số lượng các nhà giao dịch đặt cược vào việc giảm giá BNB đã tăng lên.

Chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) của BNB hiện đang ở mức 74, theo dữ liệu từ Santiment, cho thấy BNB đã mua quá mua ở mức giá này và một số nhà đầu tư có thể chuyển sang lợi nhuận ngắn hạn. Để BNB tiếp tục ở trong vùng tăng giá, chỉ số RSI của nó cần phải giảm xuống dưới mức 50.

Lưu ý rằng biến động giá cao có thể được mong đợi cho BNB do sự tăng đột ngột trong lợi nhuận mở của token và tỷ lệ tài trợ giảm, có thể dẫn đến một lượng lớn thanh lý.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here