BONKbot, đối tác với Birdeye để nâng cao trải nghiệm giao dịch trên Solana.

0
153

BONKbot đã hợp tác với Birdeye để cải thiện trải nghiệm giao dịch trên Solana thông qua bot giao dịch Telegram. Đối tác này cung cấp cho các nhà giao dịch truy cập vào phân tích tiên tiến và thực hiện các giao dịch một cách mượt mà.

Bằng cách tích hợp một liên kết trực tiếp đến BONKbot từ giao diện của Birdeye, người dùng có thể dễ dàng chuyển từ việc phân tích biểu đồ giao dịch toàn diện trên Birdeye sang việc thực hiện các giao dịch qua BONKbot chỉ với một cú nhấp chuột.

Việc này nhằm mục đích tối ưu hóa quy trình giao dịch trên mạng lưới Solana và mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà giao dịch token BONK bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu và thông tin thời gian thực để ra quyết định.

Birdeye nổi tiếng với khả năng tổng hợp dữ liệu giao dịch thời gian thực trên nhiều blockchain khác nhau, cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết về xu hướng thị trường và phân tích token. Trái lại, BONKbot lại được biết đến với khả năng giao dịch nhanh chóng và đơn giản trên Telegram, cho phép người dùng mua, bán và quản lý các token Solana một cách dễ dàng.

Sự hợp tác này bắt đầu từ một sự kiện khuyến mãi, thưởng một trader may mắn với 100 triệu token $BONK trong tuần này. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, BONK đã trở nên cực kỳ phổ biến trong cộng đồng meme coin. Token này đã tăng hơn 25% trong một tuần và gần 1,500% trong một năm.

BONK cũng trở thành meme coin lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, vượt qua các token phổ biến như PEPE và CorgiAI.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here