Budweiser chi 120000 usd để mua tên miền Beer.eth và fan art NFT

  0
  252

  Budweiser, một công ty con của Anheuser-Busch InBev, dường như đã phê chuẩn một cách không chính thức một tác phẩm nghệ thuật NFT.

  Theo hồ sơ từ thị trường OpenSea, nhà sản xuất bia đã mua Budweiser-branded rocketship NFT vào ngày 24 tháng 8 với giá 8 Ether (ETH), tương đương khoảng 25,704 đô la. Công ty đã sử dụng hình ảnh “Life of the Party”, có ba lon bia tạo nên phần thân của một tên lửa, cho ảnh hồ sơ Twitter chính thức của mình.

  Với sự xác nhận từ người tạo ra NFT – Tom Sachs thông qua một retweet, Budweiser dường như đang tiến thêm một bước nữa vào không gian tiền điện tử và blockchain. Trước đó, vào ngày 11 tháng 8, công ty cũng đã mua tên miền Beer.eth thông qua Ethereum Name Service trên OpenSea với giá 30 ETH, tương đương hơn 96.000 đô la.

  Các công ty bia khác nhau hoạt động dưới sự điều hành của Anheuser-Busch InBev đã và đang bước vào không gian kỹ thuật số. Vào tháng 6, chi nhánh của thương hiệu bia pilsner ở Anh, Stella Artois, đã phát hành một loạt các trang phục NFT có đính thương hiệu được sử dụng cho ngựa trong trò chơi đua ngựa kỹ thuật số Zed Run. Trong năm ngoái, Anheuser-Busch InBev đã thử nghiệm một nền tảng cho phép khách hàng theo dõi mạng lưới cung cấp các loại bia của họ trên blockchain. 

  Nguồn: cointelegraph.com

  Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here