Các bot tích luỹ hơn 2 triệu đô la lợi nhuận trên Friend.tech

Các bot đã tích luỹ hơn 2 triệu đô la lợi nhuận trên nền tảng Friend.tech. Dữ liệu mới nhất về Friend.tech, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, cho thấy nó đã đóng góp hơn 20% số địa chỉ hoạt động trung bình trên Base – một nền tảng lớp 2 của Ethereum (ETH).

Theo số liệu từ Dune do Tom Wan tổng hợp, chỉ trong hai tuần gần đây, các bot tự động đã thực hiện hơn 21.800 giao dịch, thu về lợi nhuận 2,1 triệu đô la.

Những bot này hoạt động bằng cách mua các hồ sơ đăng ký mới với giá rẻ và sau đó bán chúng với giá cao hơn. Một bot cụ thể có địa chỉ “0xcc218bbd21e14944fcc121d161c9b9ae71b9cc85” đã mua 96 hồ sơ trị giá gần 260 Ethereum (ETH), tương đương khoảng 600.000 đô la lợi nhuận.

Tổng cộng, các bot đã tạo ra hơn 500.000 giao dịch. Từ ngày ra mắt vào ngày 10 tháng 8, Friend.tech, nơi cho phép người dùng mua “cổ phần” của cá nhân trên các nền tảng như Twitter, đã thu hút hơn 100.000 địa chỉ.

Thông tin bổ sung từ Dune analytics cũng cho thấy Friend.tech đã tạo ra hơn 45.000 ETH (tương đương 70 triệu đô la) trong tổng số giao dịch hơn 2 triệu kể từ khi ra mắt.

Trong vòng 24 giờ gần đây, dữ liệu từ DeFiLlama cũng cho thấy nền tảng truyền thông xã hội này đã thu được hơn 300.000 đô la phí giao dịch, mang về doanh thu 161.000 đô la.

Trước đó trong tuần, CEO của Coinbase – Brian Armstrong, đã nhấn mạnh Friend.tech có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và chấp nhận của nền tảng Base.

Số liệu từ Dune Analytics xác nhận rằng 20% địa chỉ hoạt động trên nền tảng Base đã tương tác với Friend.tech.

Gần đây, Jeremy Allaire – CEO của Circle, nhà phát hành đồng tiền điện tử USDC, đã gọi Friend.tech là một ví dụ thú vị về việc sử dụng của BusinessSocialFi.

Nền tảng truyền thông xã hội này cho phép người dùng xây dựng kết nối xã hội và trải nghiệm các tính năng như tin nhắn riêng và quyền tương tác.

Tuy nhiên, sự gia tăng phổ biến của Friend.tech cũng đang thu hút sự chú ý của các hacker. Vào ngày 21 tháng 8, có thông báo về một cuộc tấn công giả mạo. Tuy nhiên, nền tảng đã làm rõ rằng dữ liệu bị trích xuất thông qua việc cào dữ liệu, không phải là kết quả của một vi phạm bảo mật.

Bài viết mới nhất

Tài khoản X của MicroStrategy bị hack, 440 nghìn đô la bị rút.

Tài khoản X của MicroStrategy đã bị xâm nhập, và khoản tiền điện tử trị giá 440 nghìn đô la đã bị rút ra...

Các công tố viên muốn cựu CEO của Binance, Changpeng Zhao, phải đầu hàng hộ chiếu trước khi bị tuyên án

Theo tài liệu tòa án gần đây nộp vào ngày 23 tháng 2, công tố viên đã thay đổi điều kiện kết án của...

Uniswap tăng vọt lên mức cao nhất trong hai năm sau đề xuất nâng cấp quản trị.

Theo đề xuất mới của Quỹ Uniswap, họ muốn nâng cấp để có thể phân phối các khoản phí giao thức cho những người...

Cơ quan chức năng Trung Quốc nghiêm túc đối phó với tội phạm Blockchain và Thế giới ảo: Tăng cường giám sát và trừng...

Viện kiểm sát nhân dân của Trung Quốc đã cam kết trừng phạt những người sử dụng công nghệ blockchain và tham gia vào...